Tìm sản phẩm…

Quy trình – Báo giá

Duy nhất tại BestHome – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu lỗi từ nhà sản xuất post image

Duy nhất tại BestHome – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu lỗi từ nhà sản xuất

Với phương châm luôn đặt lợi ích, quyền lợi của Khách hàng lên trên hết đồng thời mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm trong sử dụng, BestHome Việt Nam xin gửi thông báo tới Quý khách hàng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng (1 năm) nếu lỗi từ nhà sản xuất kể từ ngày mua hàng đối với những sản phẩm sau:

Quy trình lắp đặt thiết bị bếp từ hoàn thiện cho gia chủ của besthome

Quy trình lắp đặt bếp từ cho gia chủ của Besthome

Lắp đặt bếp từ nhà chú Tam – Nam Đồng Gia đình chú Tam là nhà tập thể, mùa hè thì lại rất nóng bức nên mỗi lần vợ chú vào bếp thì cảm thấy rất ngại nên đã quyết định thay chiếc bếp ga bằng lắp đặt bếp từ mới để việc vào bếp được nhẹ nhàng hơn.

Quy trình lắp đặt thiết bị bếp từ hoàn thiện cho gia chủ của besthome – Phần 2

Quy trình lắp đặt bếp từ hoàn thiện cho gia chủ của besthome – Phần 2

Sau khi đã đọc quy trinh lắp đặt thiết bị bếp hoàn t hiện cho gia chủ của besthome phần 1 các quy trình lắp thiết bị bếp từ của Besthome quý khách đã biết được lý do mà các gia đình đang sử dụng bếp gas đều muốn chuyển sang ngay dùng bếp từ rồi chứ. Besthome kính mời quý khách đọc tiếp phần 2 tại đây để xem còn những gia đình nào muốn thay đổi điều đó nữa nhé! Quy trình lắp đặt bếp từ hoàn thiện cho gia chủ của besthome – Phần 2