032 973 8622

Bếp sang vang ý,đón tết sang

3 thương hiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha tốt nhất 2021: giá chỉ từ 9 triệu đồng

Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu bếp từ nhập khẩu xuất xứ từ Tây Ban Nha, thật khó lòng bỏ qua 3 thương hiệu này. Với chi phí đầu tư ban đầu 9 triệu đồng đến 50 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp từ chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha thiết kế sang trọng, tính năng tiện ích, tuổi thọ 8 – 10 năm đối với bếp từ và 6 – 7 năm đối với bếp điện từ kết hợp.

Tìm hiểu làm thế nào để chọn mua bếp từ đúng sở thích, chạm đúng nhu cầu của bạn với các đánh giá chất lượng và hướng dẫn mua hàng tiện dụng của BestHome

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nhaBếp từ Tây Ban Nha có tốt không?

Bếp từ Tây Ban Nha chỉ mới xuất hiện được vài năm gần đây, nhưng chúng đã thay đổi công cuộc cách mạng hóa việc nấu ăn tại nhà cho các bà nội trợ. Hãy hỏi bất cứ ai sử dụng bếp từ Tây Ban Nha và rất có thể họ sẽ nói với bạn rằng kinh nghiệm nấu ăn của họ đã hoàn toàn thay đổi. Hiệu quả, nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn: đây là một công nghệ hoàn toàn phù hợp với nhà bếp hiện đại.

Rắc rối duy nhất xảy ra khi bạn thực sự cố gắng chọn từng cụ thể cho nhu cầu của bạn. Với số lượng lớn sự lựa chọn trên thị trường, rất khó để quyết định cái nào là tốt nhất. Ngay cả một mình thương hiệu bếp Bosch cũng có 30 mẫu khác nhau trong dòng sản phẩm của mình – và các nhà sản xuất khác Phạm vi cũng rất đáng ngại – vì vậy, tại sao chúng tôi lại thực hiện tất cả các nghiên cứu cho bạn. Tiếp tục đọc bài viết và bạn sẽ tìm thấy một danh sách các tính năng bếp được xếp hạng hàng đầu không chỉ hoạt động tốt mà còn là một trong những sản phẩm được người dùng và người đánh giá khen ngợi nhiều nhất.

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nhaLàm thế nào để chọn mua bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha phù hợp với bạn?

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha có gì đặc biệt?

Bếp từ (Induction cooking) là loại bếp đắt tiền nhất để mua và lắp đặt trong căn bếp gia đình. Nhưng bếp từ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cả về tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng – chiếc bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha giúp tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bếp gas hay bếp điện thông thường. Với chiếc bếp từ Tây Ban Nha, khoảng 84% năng lượng từ nguồn cung cấp điện được đưa thẳng vào thực phẩm bạn nấu. Khi được so sánh, khí mất khoảng 60% năng lượng nhiệt đơn giản là do phần nhiệt phân tán vào không khí mỏng.

Và lợi ích lớn nhất của bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha cho nhiều người? Bề mặt bếp từ cũng siêu dễ dàng để làm sạch – chỉ cần lau qua bằng một miếng vải ẩm.

Nhược điểm của bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha là gì?

Vấn đề quan trọng nhất là quy trình nấu ăn của bếp từ chỉ hoạt động khi sử dụng nồi và chảo làm từ kim loại đen như sắt và thép, do đo bạn cần phải thay đổi bộ nồi, xoong, chảo khi chọn nấu ăn bằng bếp từ. Bật mí với bạn, có một cách dễ dàng xem liệu dụng cụ nấu ăn hiện tại của bạn có tương thích với chiếc bếp từ hay không. Đơn giản chỉ cần đặt một nam châm dưới đáy của mỗi nồi và chảo: nếu nó dính, bạn có thể tận dụng sử dụng nồi, chảo cũ. Nếu không, bạn cần mua sắm đồ dùng mới đó.

Bên cạnh đó, một điều đáng chú ý là hầu hết các bếp từ Tây Ban Nha đều có phủ lớp tủy in bằng gốm cường lực và một số đã được biết đã bị nứt do chiếc nồi quá nặng bị rơi trong khi sử dụng. Một số bếp từ cũng khá dễ bị trầy xước do trượt các đế gang thô trên bề mặt mặc dù bạn có thể đặt khăn trà, miếng giấy da hoặc nếu bạn muốn một cái gì đó gọn gàng hơn, một miếng bảo vệ silicon chuyên dụng giữa bếp và chảo để ngăn chặn điều này.

Hầu hết các bếp từ cảm ứng sử dụng bảng điều khiển cảm ứng để chọn vùng nấu riêng và nhiệt độ tương ứng. Nếu bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng bảng điều khiển cảm ứng thì có lẽ nên tránh xa vì điều khiển cảm ứng có thể khá khó khăn.

Một lý do tại sao nhiều đầu bếp dày dạn vẫn thích sử dụng gas là vì họ có thể mạnh mẽ trượt chảo chiên hoặc chảo trên ngọn lửa liên tục trong quá trình xào và xào. Ngược lại, các vòng cảm ứng sẽ tắt ngay khi chảo mất liên lạc và chúng không làm nóng các chất trong nồi một cách đồng đều như gas. Hơn nữa, vì hầu hết các vòi cảm ứng (chắc chắn là các mẫu rẻ hơn) được tạo thành từ các vùng nấu có kích cỡ khác nhau, nên chúng có thể khá kén chọn về việc đặt nồi và chảo chính xác trong ranh giới nấu riêng của chúng. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn có một nồi soong lớn, thuôn vì rất có thể nó sẽ không vừa trong khu vực tối ưu. Rất may, một số mô hình đắt tiền hơn làm tròn điều này bằng cách có các khu vực linh hoạt có thể được bắc cầu để tạo thành một khu vực nấu ăn lớn.

Lời khuyên dành cho bạn khi chọn lắp đặt bếp từ Tây Ban Nha?

Các vòng cảm ứng (và thực tế là tất cả các bếp từ) nên đặt trên vòng chính riêng của chúng và một trong những cường độ và công suất chính xác. Vì lý do này, bạn nên kiểm tra mức tiêu thụ điện năng bếp trước khi cung cấp điện vì bạn có thể cần phải tăng mức công suất và điều này có thể tốn kém, đặc biệt nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ đòi hỏi phải có một vòng chính hoàn toàn mới.

Bạn cũng sẽ cần sử dụng các dịch vụ của một thợ mộc để xây dựng một nền tảng ẩn cho đơn vị và có lẽ một số mộc thêm trên bề mặt bàn làm việc của bạn. Hầu hết các vòng cảm ứng solo (lưu những cái như mô hình Tefal di động được đánh giá dưới đây) là loại tích hợp sẵn nhưng bạn vẫn có thể đi theo con đường cảm ứng bằng cách mua một bếp từ phạm vi gắn kèm với một tấm cảm ứng tích hợp.
 

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nhaCác loại bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha tốt nhất giúp bạn cân nhắc để mua

Bếp từ Nodor

Bếp từ Nodor là thương hiệu bếp từ xuất xứ nhập khẩu Tây Ban Nha của CNA group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu của Tây Ban Nha. Cùng với Cata, Apelson, D’mestik cũng là thương hiệu của CNA, bếp từ Nodor sử dụng mặt gốm kính cao cấp Schott Ceran và linh kiện điện tử hiện đại bậc nhất. Nhắc đến Nodor, không thể không nhắc đến thiết kế. Bếp từ Nodor thực sự khác biệt bởi sự tinh tế, hài hòa và sáng tạo mới mẻ trong từng chi tiết thiết kế. Riêng với máy hút mùi, Nodors đã biến sản phẩm thành tác phẩm nghệ thuật.

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nha
Thiết kế của bếp từ Nodor rất tinh tế, sang trọng

Bếp từ D’mestik

D’mestik cũng là thương hiệu của tập đoàn CNA – Tây Ban Nha, được sản xuất tại Tây Ban Nha và Italy. Nổi danh là người tạo ra những xu hướng công nghệ mới, CNA Group đã tạo ra những sản phẩm thiết bị bếp với công nghệ dẫn đầu. Bếp từ D’mestik nổi trội với giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nha
Bếp từ D’mestik – tiết kiệm năng lượng

Bếp từ Chef’s

Chef’s là thương hiệu bếp từ của Việt Nam áp dụng hình thức OEM (“Original Equipment Manufacturing”, tạm dịch là “sản xuất thiết bị gốc”), tức là công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” và sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt hàng. Hiện tại, công ty Copreci (Tây Ban Nha) và công ty E.G.O (Đức) là công ty OEM cho Chef’s. Ưu điểm của bếp từ Chef’s là sản phẩm chất lượng châu Âu với giá thành Việt Nam.

bep-tu-nhap-khau-tay-ban-nha
Bếp từ Chef’s – chất lượng châu Âu, giá thành Việt Nam

Bếp từ Tây Ban Nha dù thương hiệu nào cũng là đề nghị đáng giá cho căn bếp của bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ sự tương thích giữa bếp và nhu cầu của mình để đưa ra quyết định phù hợp nhé!

Leave a Comment

Bài viết liên quan

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU