banner mua hàng online

Nồi dùng cho bếp hồng ngoại cần có những tiêu chuẩn gì?

Bếp hồng ngoại là loại bếp hiện đại đã và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được các nhà nội trợ đánh giá cao. Bếp hồng ngoại là loại bếp được đánh giá cao vì không kén nồi sử dụng, do đó khi chuyển từ các loại bếp truyền thống sang bếp hồng ngoại chúng ta không nhất thiết phải thay đổi nồi nấu. Nhưng nồi dùng cho bếp hồng ngoại cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định.

Bếp hồng ngoại không kén nồi dùng

Bếp hồng ngoại là loại bếp nấu hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng các bóng đèn giống như bóng đèn sợi đốt nhưng có khả năng sáng hơn và nóng hơn nhiều lần. Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Chính vì khả năng làm nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại hoàn toàn không kén nồi nấu. Tất cả các loại nồi có sẵn như nồi inox, nồi đất nung, nồi gang, nồi thủy tinh đều có thể sử dụng trên bếp hồng ngoại. Tuy nhiên khi chọn nồi dùng cho bếp hồng ngoại cũng cần có những tiêu chí nhất định.

Bộ nồi dùng cho bếp hồng ngoại
Tất cả các loại nồi có sẵn như nồi inox, nồi đất nung, nồi gang, nồi thủy tinh đều có thể sử dụng trên bếp hồng ngoại

Tiêu chuẩn chọn nồi dùng cho bếp hồng ngoại

Mặc dù bếp hồng ngoại có thể sử dụng được nhiều loại nồi khác nhau nhưng khi chọn nồi dùng cho bếp hồng ngoại cũng cần chú ý một số tiêu chuẩn như sau: Nồi dùng cần phải có đường kính khoảng từ 10 – 26 cm để tránh tình trạng bếp không nhận nồi. Không nên sử dụng các loại nồi có đáy lồi, lõm để tránh tình trạng thất thoát nhiệt gây lãng phí khí nấu trên bếp hồng ngoại.

Nồi khuyên dùng cho bếp hồng ngoại
Không nên sử dụng các loại nồi có đáy lồi, lõm để tránh tình trạng thất thoát nhiệt gây lãng phí khí nấu trên bếp hồng ngoại

Hơn thế nữa bếp hồng ngoại (bếp điện) có khả năng làm nóng cực nhanh nên khi chọn nồi dùng cho bếp hồng ngoại cần chọn những loại nồi dày dặn, có đáy phẳng, nhẵn để mang lại hiệu quả sử dụng cao. Không nên đặt nồi đun nấu trên bếp mà không có thực phẩm trong nồi vì dễ gây cháy nồi, nồi nhanh hỏng. Trước khi sử dụng bếp hồng ngoại cũng cần tham khảo kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nên mua nồi nấu bếp hồng ngoại tại những địa chị uy tín

Khi sử dụng bếp hồng ngoại và có nhu cầu sử dụng nồi dùng cho bếp hồng ngoại thì người tiêu dùng nên chọn những địa chỉ uy tín để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bị làm giả, làm nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và mất an toàn trong quá trình sử dụng, nồi dùng cho bếp hồng ngoại cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó việc mua nồi dùng cho bếp hồng ngoại tại những địa chỉ uy tín người dùng không chỉ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nồi dành cho bếp hồng ngoại
Khi sử dụng bếp hồng ngoại và có nhu cầu sử dụng nồi dùng cho bếp hồng ngoại thì người tiêu dùng nên chọn những địa chỉ uy tín để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu tham quan mua sắm tại BestHome – Chuỗi siêu thị dụng cụ nhà bếp lớn nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

  • Bạn biết gì về NƯỚC ĐIỆN GIẢI? Đặc tính & công dụng đối với sức khỏe của chúng ta.

    Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm đang được người dân sử dụng phổ biến trong gia đình. Với khí hậu ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan  đe dọa trực tiếp đến tính mạng […]

  • Cách làm bánh cupcake ĐƠN GIẢN nhất

    Những chiếc bánh cupcake xinh xắn với lớp kem phủ ngọt ngào đẹp sẽ làm bạn không thể cưỡng lại và rời mắt được! Nhưng để làm ra chúng hoàn hảo cũng thật nhiều bí quyết, sau đây […]

  • Làm bánh tai heo THƠM NGON – GIÒN TAN cho bé

    Bánh tai heo là món rất được ưa chuộng của giới trẻ Việt Nam đặc biệt là con nít. Thay vì phải mua bim bim, bánh kẹo ngoài thị trường không đảm bảo vệ sinh thì các mẹ […]

  • Làm bánh trôi – bánh chay ĐƠN GIẢN cho ngày Tết Hàn Thực

    Ngày 3/3 Âm lịch hằng năm hay còn gọi là ngày Tết Hàn thực, Tết bánh trôi, bánh chay. Ngày này, người người, nhà nhà đều cùng làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên. Bài viết […]

  • Cách luộc gà NGON NHẤT Vịnh Bắc Bộ

    Gà luộc là món không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền để cúng tổ tiên và đãi khách. Tuy nhiên, để có món gà luộc đẹp mắt và ngon không hề dễ. Hãy cùng theo dõi những […]

  • Mâm cỗ đơn giản cho mồng 1 hàng tháng

    Cúng mồng 1 hàng tháng là việc các gia đình thường làm mâm cỗ thắp hương để tưởng nhớ đến những người thân thiết. Xin giới thiệu cách làm mâm cơm cúng mồng 1 để bạn đọc tham […]

  • Bánh gốc cây cho ngày giáng sinh ấm cúng

    Có lẽ thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước ta với mùa đông không lạnh lắm nên dường như chiếc bánh khúc cây có ý nghĩa rất nhạt nhoà đối với mỗi người chúng ta. Nhưng ở […]

  • Những điều chưa biết về Máy lọc nước Trim ion

    Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng. Bạn cần chế biến thức ăn ngon […]

  • Top 3 thương hiệu máy lọc nước đang LÀM MƯA LÀM GIÓ trên thị trường Việt

    Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay? có lẽ đây là câu hỏi không phải dễ dàng trả lời tại thời điểm này vì thị trường hiện tại có quá nhiều hãng máy lọc […]

  • Cách làm bánh khúc nóng chuẩn vị cho đầu đông

    Bánh khúc (hay xôi khúc) là chính là món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, “mê hoặc” lòng người bởi cái vị thơm dẻo đặc biệt của gạo nếp quện với đỗ xanh, mằn mặn béo ngậy thêm thịt nạc mềm ngon, ăn một miếng là nhớ mãi. Cách làm bánh khúc chuẩn vị sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tự làm bánh khúc tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng.