banner mua hàng online

Những tiêu chuẩn cần có khi mua chảo chống dính dùng cho bếp từ

Chảo chống dính là dụng cụ nấu bếp không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào và nhu cầu mua chảo chống dính dùng cho bếp từ ngày càng cao vì ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn bếp từ để sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết những tiêu chuẩn khi chọn mua chảo chống dính dùng cho bếp từ. Vậy những tiêu chuẩn cần có khi mua chảo chống dính dùng cho bếp từ là gì?

Chảo chống dính dùng cho bếp từ là sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay bởi những sản phẩm này có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, sử dụng trên bếp từ mang lại hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao nên không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái, do đó khi mua chảo chống dính dùng cho bếp từ người tiêu dùng cần phải thận trọng để lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn khi chọn chảo chống dính dùng cho bếp từ.

Chảo chống dính dùng cho bếp từ phải có lớp chống dính cao cấp

Chảo chống dính dùng cho bếp từ yêu cầu tiên quyết là phải có lớp chống dính cao cấp vì nhiệt lượng sinh ra khi sử dụng trên bếp từ là rất lớn, trường hợp nếu chất chống dính không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ bị bong tróc và hư hại,  ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Loại chảo chống dính dùng cho bếp từ có lớp chống dính đảm bảo chất lượng phải có bề mặt mịn màng, chất liệu càng mịn màng sẽ càng có chất lượng tốt nhất. 

chảo chống dính dùng cho bếp từ
Lớp chống dính cao cấp phải đảm bảo càng mịn màng càng tốt

Chảo chống dính dùng cho bếp từ phải có đáy nhiễm từ

Chảo chống dính dùng cho bếp từ là sản phẩm có thể sử dụng cho bất kỳ loại bếp nào ngay cả bếp từ chính vì lý do đó mà chảo bắt buộc phải có đáy nhiễm từ mới có thể đáp ứng yêu cầu. Lớp đáy nhiễm từ phải đảm bảo có độ dày 5mm theo tiêu chuẩn quốc tế để dùng cho tất cả các loại bếp. Trên thị trường hiện nay phổ biến 3 loại đáy dành cho chảo chống dính dùng cho bếp từ là đáy đúc nguyên khối, đáy liền và đáy gắn. Mỗi loại đáy có những đặc điểm, tính chất riêng và phản ánh chất lượng, giá thành từng loại bếp cụ thể.

Chảo chống dính dùng cho bếp từ phải có độ dày đáy ít nhất là 5mmm

Chảo chống dính dùng cho bếp từ phải có đáy phẳng

Có đáy nhiễm từ thôi là chưa đủ, chảo chống dính dùng cho bếp từ phải là loại chảo có đáy phẳng để có thể hấp thu từ trường một cách tốt nhất từ mặt bếp. Thiết kế đáy chảo tốt nhất là hình tròn để phù hợp với kiểu dáng vòng từ, cho việc đạt hiệu suất sử dụng cao nhất. Khi mua nên hạn chế mua đáy chảo có nhiều hoa văn, họa tiết để tránh tối đa việc làm trầy xước mặt kính bếp cũng như đặt cố định được trên bếp mà không bị xê dịch trong quá trình nấu nướng.

Khi mua chảo chống dính dùng cho bếp từ cũng cần chú ý đến trọng lượng của sản phẩm vì những loại chảo chống dính dùng cho bếp từ thường được làm từ chất liệu inox 304, có khả năng hấp thu và truyền nhiệt tốt nên có trọng lượng nặng hơn so với những loại chảo thông thường. Và hơn hết người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm tại những nhà phân phối uy tín để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

chảo chống dính dùng cho bếp từ
Mua chảo chống dính dùng cho bếp từ cần chú ý đến trọng lượng sản phẩm

Khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị nhà bếp quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống Besthome gần nhất trên toàn quốc BestHome – Chuỗi hệ thống siêu thị bếp lớn nhất Việt Nam!

Bài viết liên quan

  • Bạn biết gì về NƯỚC ĐIỆN GIẢI? Đặc tính & công dụng đối với sức khỏe của chúng ta.

    Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm đang được người dân sử dụng phổ biến trong gia đình. Với khí hậu ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan  đe dọa trực tiếp đến tính mạng […]

  • Cách làm bánh cupcake ĐƠN GIẢN nhất

    Những chiếc bánh cupcake xinh xắn với lớp kem phủ ngọt ngào đẹp sẽ làm bạn không thể cưỡng lại và rời mắt được! Nhưng để làm ra chúng hoàn hảo cũng thật nhiều bí quyết, sau đây […]

  • Làm bánh tai heo THƠM NGON – GIÒN TAN cho bé

    Bánh tai heo là món rất được ưa chuộng của giới trẻ Việt Nam đặc biệt là con nít. Thay vì phải mua bim bim, bánh kẹo ngoài thị trường không đảm bảo vệ sinh thì các mẹ […]

  • Làm bánh trôi – bánh chay ĐƠN GIẢN cho ngày Tết Hàn Thực

    Ngày 3/3 Âm lịch hằng năm hay còn gọi là ngày Tết Hàn thực, Tết bánh trôi, bánh chay. Ngày này, người người, nhà nhà đều cùng làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên. Bài viết […]

  • Cách luộc gà NGON NHẤT Vịnh Bắc Bộ

    Gà luộc là món không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền để cúng tổ tiên và đãi khách. Tuy nhiên, để có món gà luộc đẹp mắt và ngon không hề dễ. Hãy cùng theo dõi những […]

  • Mâm cỗ đơn giản cho mồng 1 hàng tháng

    Cúng mồng 1 hàng tháng là việc các gia đình thường làm mâm cỗ thắp hương để tưởng nhớ đến những người thân thiết. Xin giới thiệu cách làm mâm cơm cúng mồng 1 để bạn đọc tham […]

  • Bánh gốc cây cho ngày giáng sinh ấm cúng

    Có lẽ thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước ta với mùa đông không lạnh lắm nên dường như chiếc bánh khúc cây có ý nghĩa rất nhạt nhoà đối với mỗi người chúng ta. Nhưng ở […]

  • Những điều chưa biết về Máy lọc nước Trim ion

    Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng. Bạn cần chế biến thức ăn ngon […]

  • Top 3 thương hiệu máy lọc nước đang LÀM MƯA LÀM GIÓ trên thị trường Việt

    Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay? có lẽ đây là câu hỏi không phải dễ dàng trả lời tại thời điểm này vì thị trường hiện tại có quá nhiều hãng máy lọc […]

  • Cách làm bánh khúc nóng chuẩn vị cho đầu đông

    Bánh khúc (hay xôi khúc) là chính là món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, “mê hoặc” lòng người bởi cái vị thơm dẻo đặc biệt của gạo nếp quện với đỗ xanh, mằn mặn béo ngậy thêm thịt nạc mềm ngon, ăn một miếng là nhớ mãi. Cách làm bánh khúc chuẩn vị sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tự làm bánh khúc tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng.