Hotline:
0243 562 31 31
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

GIỎ HÀNG

  • Không có sản phẩm nào cần so sánh

SO SÁNH

Những lợi ích và lưu ý khi sử dụng chảo chống dính bếp từ

Chảo chống dính từ lâu đã là món đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau đây là những lợi ích và lưu ý khi sử dụng chảo chống dính bếp từ.
Chảo chống dính từ lâu đã là món đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay với sự thịnh hành của các dòng bếp từ và điện từ các sản phẩm chảo chống dính càng phát triển và đem lại nhiều lợi ích hơn cho các bà nội chợ. Hãy cùng BestHome thử xem những lý do bạn nên sắm ngay 1 chiếc chảo chống dính bếp từ xem bạn có bị thuyết phục trước món gia dụng này và đi đến quyết định mua không nhé!


Bền, sử dụng lâu dài tiết khiện chi phí thay mới

Các sản phẩm chảo chống dính cao cấp cho bếp từ được thiết kế bằng hợp kim cao cấp với lớp chống dính có độ bền cao thời gian sử dụng lên đến 3-5 năm. Với những chảo kém chất lượng bạn sẽ phải thay mới thường xuyên nếu không chất chống dính sẽ bám vào thức ăn gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng.


Tiết kiện thời gian, chiên xào ngon và đẹp mắt hơn

Với cấu tạo đáy thường là 3 lớp chảo chống dính giúp thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều toàn bộ bề mặt chiên rán giúp chị em chiên rán nhanh hơn tiết kiện thời gian chế biến món khác. Đặc biệt, do nhiệt được phủ đều và mức nhiệt luôn được duy trì ổn định nên thức ăn không bị cháy trong quá trình nấu giữ nguyên hương vị của món ăn.
 
Tích lũy kinh nghiệm chọn mua chảo chống dính dùng cho bếp từ để đảm bảo sử dụng bền lâu


Nấu ăn ít dầu mỡ, đảm bảo sức khỏe gia đình

Nhờ bề mặt chống dính cao cấp mà khi xào rán chảo chống dính không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ ngăn ngừa các bệnh không tốt cho tim mạch, tình trạng béo phì, thừa cân. Do đó, bạn hãy chọn chảo chống dính bếp từ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 
 

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt rán của chảo chống dính hạn chế bám dính và cháy khét thức ăn nên việc vệ sinh sau khi nấu nướng trở nên rất dễ dàng và nhanh gọn. Với mẹo bảo quản chảo chống dính dùng cho bếp từ này, không khó cho việc vệ sinh sau khi nấu nướng chiên xào.

Bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để ngâm và cọ rửa chảo sau mỗi lần chiên xào như với chảo thông thường, công việc nấu ăn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CHẢO CHỐNG DÍNH CHO BẾP TỪ

Không chọn mua chảo chống dính kém chất lượng vì khi nấu ăn chất chống dính PFoA và PTFE trong chảo kém chất lượng có độ chịu nhiệt không bền, dễ mòn và trầy xước. Khi gặp dầu mỡ nóng, chất chống dính dễ dàng bị phân hủy, lẫn vào thức ăn gây hại cho người dùng, có thể phát sinh ra khói độc gây ho, tức ngực, khó thở và nguy cơ ung thư.
 

Chất chống dính có độ bền cao và chịu nhiệt tốt có thể kể đến như Ceramic Fusion của Whitford - Mỹ, Teflon của Dupont - Mỹ... với chất lượng và tính an toàn đã qua kiểm định và được công bố.
Lớp chống dính thường sử dụng tốt trong khoảng 3 - 5 năm tùy loại, và cần thay chảo mới nếu chúng có dấu hiệu hư hại. Bạn cũng nên trang bị 2 chảo riêng biệt cho món rán và món xào.


ĐỊA CHỈ MUA CHẢO CHỐNG DÍNH  BẾP TỪ CHÍNH HÃNG UY TÍN

Nếu bạn vẫn còn những băn khoan hãy liên hệ với chúng tôi – BestHome hệ thống Siêu thị đồ gia dụng lớn nhất Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia dụng sẽ giải đáp những thắc và chọn cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
 
Đăng 23/09/2016 384 lượt xem

Có 0 bình luận về Những lợi ích và lưu ý khi sử dụng chảo chống dính bếp từ

Đang xử lý....