0904 556 055

Ưu đãi nhiều hơn khi đến với Besthome

Nguy hiểm CHẾT NGƯỜI của chì có trong sen vòi

Nhiễm độc chì đang là một trong những nguy cơ tiềm ẩn rất nguy hiểm xung quanh môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt là nhiễm độc chì do nguồn nước uống được coi là một trong những tác nhân nguy hại nhất. Bình thường nguồn nước sạch của chúng ta không hề có chì, nhưng do việc bạn sử dụng các các linh kiện vòi nước, thiết bị phòng vệ sinh không đảm bảo chứa chì đã làm nguồn nước sạch bị nhiễm chì.

Bằng mắt thường, chúng ta hoàn toàn không thể nhận biết được nước nhiễm chì hay linh kiện nào có chứa chì. Chỉ khi được nghiên cứu một cách tỉ mỉ và cẩn thận thì mới biết đang được có bị nhiễm chì hay không?

Theo nghiên cứu từ tổ chức WHO, việc bạn sử dụng nguồn nước không đảm bảo, bị nhiễm một lượng chì lớn và trong thời gian dài có thể khiến một thành viên bị nhiễm độc mắc các bệnh nan y và thậm chí gây tử vong cao.

Chì là nguyên tố trong tự nhiên và có công dụng nhất định ở trong đời sống, đối với con người thì chì có tác hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nguồn nước bị ô nhiễm kim loại nặng, đặc biệt Chì (Pb) có tác hại lớn tới sức khỏe con người.
Chì là nguyên tố trong tự nhiên và có công dụng nhất định ở trong đời sống, đối với con người thì chì có tác hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nguồn nước bị ô nhiễm kim loại nặng, đặc biệt Chì (Pb) có tác hại lớn tới sức khỏe con người.

Có nhiều con đường để các chất như chì xâm nhập vào cơ thể như đường thở, đường tiêu hóa hoặc tiếp xúc qua da. Chính vì thế mà nguy cơ nhiễm độc chì từ những dòng sản phẩm sen vòi rất cao, gây rất nhiều loại bệnh cho con người. Có thể tổng hợp lại thì hai con đường xâm nhập chính vào cơ thể người: Trực tiếp qua da và dán tiếp qua đường tiêu hóa (các chất ngấm vào rau của quả, thức ăn khi bạn rửa trong chậu rửa bát inox). Đặc biệt là đối với các sản phẩm sen vòi, chậu rửa làm bằng inox không nguồn gốc sẽ có khả năng cao bị nhiễm chì.

Tác hại nghiêm trọng tới trẻ em, phụ nữ có thai

Đối với trẻ em mức hấp thụ chì cao > 3-4 lần người lớn. Chì tích tụ xương, cản trở chuyển hóa Canxi bằng kìm hãm chuyển hóa vitamin D, gây độc cơ quan thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên. Đặc biệt, chì tác động mãn tính phát triển trí tuệ, ngộ độc chì gây biến chứng viêm não trẻ em. Với phụ nữ có thai thường tiếp xúc với chì khả năng sẩy thai, thai nhi chết khi sinh là rất lớn.

Trẻ bị nhiễm độc chì
Trẻ bị nhiễm độc chì

Gây rối loạn cơ thể

Chì tác động hệ thống enzyme vận chuyển hiđro gây rối loạn cơ thể, trong đó rối loạn bộ phận tạo huyết (tủy xương). Tùy mức độ nhiễm độc gây ra tai biến, nếu nặng gây tử vong. Chì có tác dụng độc hại cơ thể con người và có thể gây ra bệnh kinh niên, mãn tính.

Nhằm giảm tác hại chì tới sức khỏe, các nhà khoa học khuyến cáo hàm lượng chì ở sen vòi đạt mức an toàn khi dưới mức tiêu chuẩn ≤0.25%. Những sản phẩm dạng sen vòi, vòi rửa bát… đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường xung quanh và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, thị trường các hãng sản xuất sen vòi cao cấp đã áp dụng tiêu chuẩn vào sản phẩm của mình đảm bảo sức khỏe cho người dùng, như sen vòi cao cấp Moen, Grohe, Kludi, Classic, Toto, Inax, hay sen vòi Hàn Quốc…

Bạn muốn gia đình bạn có một sức khỏe tốt? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng? Hãy đến với Besthome chúng tôi có những thiết bị nhà tắm tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Quý khách hàng có thể gọi Hotline: 093.222.1569 (Mr. Hiển) hoặc đến ngay Besthome – 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để mua các thiết bị phòng tắm và vệ sinh MOEN với giá TỐT NHẤT!!!

Leave a Comment

Bài viết liên quan

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU