Trang chủ » Kinh nghiệm hay » máy giặt Bosch tích hợp Công nghệ động cơ không chổi than độc quyền

máy giặt Bosch tích hợp Công nghệ động cơ không chổi than độc quyền

22/12/2023 besthome

Công nghệ động cơ không chổi than độc quyền của máy giặt Bosch – Công nghệ động cơ không chổi than độc quyền của máy giặt Bosch hay tên gọi quen thuộc hơn với người tiêu dùng là công nghệ EcoSilence Drive dành riêng cho máy giặt Bosch đã đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người sử dụng.

Besthome sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ này và những lợi ích của máy giặt Bosch mang lại khi sử dụng công nghệ EcoSilence Drive.

(Hình ảnh máy giặt)

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy giặt Bosch vận hành êm ái, nhanh hơn, bền bỉ hơn, tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn và khỏe hơn mọi thế hệ đã sử dụng trước đó

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive:

Bosch hiện nay là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu. Thế hệ động cơ không chổi than được sáng tạo và phát triển bởi Bosch có khả năng vận hành vô cùng nhẹ và êm, nhanh hơn hẳn, hoạt động bền bỉ hơn, khả năng tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn và khỏe hơn mọi thế hệ đã sử dụng trước đó. So với loại động cơ không chổi than thông thường, giải pháp mà Bosch đưa ra là kết hợp giữa sử dụng nam châm vĩnh cửu với hệ thống điều khiển điện tử mới nhất và đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ hiện đại này giúp tối đa hóa công suất và giảm thiểu hao phí điện năng nhờ ứng dụng cơ cấu mạnh mẽ của tua-bin gió.

+ Hoạt động bền bỉ hơn

Máy giặt Bosch sử dụng công nghệ EcoSilence Drive với kết cấu khép kín cùng với việc khi hoạt động không tỏa nhiệt cũng như không có bất cứ sự ma sát giúp máy giặt Bosch sở hữu độ bền vượt thời gian.

Hiệu quả hơn

Hệ số hiệu quả của một thiết bị động cơ thông thường là 25%. Hệ số này được tính bằng tỷ lệ năng lượng đầu ra với năng lượng đầu vào. Nếu hệ số này càng cao thì thiết bị có chất lượng càng cao. Nhờ việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, khả năng cảm biến tốt hơn và thông minh hơn với điều khiển điện tử giúp động cơ không chổi than EcoSilence Drive của máy giặt Bosch có hệ số hiệu quả lên tới 60%.

Tiết kiệm năng lượng hơn

Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN60456, máy giặt Bosch với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đánh giá sử dụng năng lượng hiệu quả hàng đầu loại A.

Tiết kiệm thời gian hơn

Hệ số hiệu quả của máy giặt Bosch cao hơn hẳn các loại động cơ thông thường nên động cơ không chổi than thế hệ mới EcoSilence Drive đạt được hiệu suất tối đa trong thời gian ít hơn.

Vận hành êm ái hơn

Hơn hẳn các động cơ thông thường, động cơ EcoSilence Drive vận hành vô cùng nhẹ và êm. Loại động cơ này giúp loại bỏ mọi tiếng ồn của động cơ có chổi than tần số cao. Bên cạnh đó, động cơ EcoSilence Drive cũng nhỏ gọn và khi hoạt động êm ái đến không ngờ.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

29/12/2023 besthome

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

Bạn có đang cực nhọc sau mỗi bữa ăn mà cả đống chén đĩa trực chờ ? Bạn có đang tìm một chiếc máy rửa bát dễ dùng, sạch nhanh, hiện đại mà giá cả lại phải chăng không ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm trong tay Top 5 mẫu máy…

Đọc tiếp
5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

29/12/2023 besthome

5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

Bạn thân mến , Nếu : – Bạn là người nội trợ hoặc làm công việc bếp núc dọn dẹp của gia đình – Bạn là người bận rộn , đang phát ngấy với việc phải rửa bát sau mỗi bữa ăn – Bạn đang cảm thấy mệt mỏi , tốn thời gian công sức…

Đọc tiếp
Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

29/12/2023 besthome

Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

Đừng vì tiết kiệm không mua máy rửa bát khiến chuyện dọn dẹp, rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn chiếm chọn thời gian thư giãn, quây quần bên gia đình của bạn. Sở hữu cho mình chiếc máy rửa bát BOSCH thông minh ngay từ bây giờ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên…

Đọc tiếp
No Image

29/12/2023 besthome

Review Máy Rửa Bát 15 Bộ Kocher KD15EU-8835 Dành Cho Nhà Đông Người

Nhà đông người mà ngại rửa bát thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang gặp với mớ rắc rối đó, thì hãy dành ngay 3 phút sau đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm máy rửa bát 15 bộ Kocher KD15EU-8835. Bởi chỉ khi lựa chọn loại máy này, bạn mới thực sự nhẹ…

Đọc tiếp