Trang chủ » Kinh nghiệm hay » 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

27/12/2023 besthome

Khoá cửa điện tử thông minh là một trong những sản phẩm nổi bật của một trong vô vàn thiết bị số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 giúp dần thay đổi đời sống xã hội bằng cách áp dụng những thành tựu khoa học. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc nên hay không nâng cấp ổ khóa truyền thống thành hệ thống khóa cửa thông minh, thì 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy những lợi ích thiết thực khi đầu tư cho sản phẩm này. Khoá cửa điện tử thông minh không những mang lại nhiều lợi ích khi dùng trong những căn hộ gia đình hiện đại mà còn cho các doanh nghiệp có thể áp dụng cho những văn phòng giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. Chúng hãy cùng tìm hiểu nhé!

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Quên chìa khóa văn phòng ở nhà, quên chìa khóa nhà ở văn phòng

Khi bạn đến văn phòng mà lại không vào được và thật tồi tệ nếu nhà của bạn cách đó gần chục cây số! chờ đợi sự giúp đỡ của đồng nghiệp là giải pháp duy nhất của bạn. Nhưng với khoá điện tử thông minh bạn hoàn toàn chủ động trong tình huống này! bởi vì sinh trắc học luôn là cách nhận diện với độ bảo mật cao và thuận tự nhiên, không yêu cầu bất cứ các thiết bị phụ trợ nào khác.

Ngược lại Khi đi làm về cần mở cửa thì mới chợt nhớ ra rằng mình để quên chìa khóa nhà, thậm chí là quên thẻ từ nếu đã dùng khóa cửa thông minh ở công ty mà phải mất tận 30 phút đi đường đông chen chúc mới vừa về được. Trong trường hợp này, nếu sở hữu khóa cửa thông minh có kết nối với App điện thoại, bạn hoàn toàn có thể vào nhà trong 1 giây gọn lẹ.

Mất chìa khóa vừa lo sợ lại bực mình

Bạn có thể làm rơi hoặc mất chìa khóa bất cứ khi nào trong những tình huống hàng ngày. Hoang mang và giằn vặt là những cảm xúc mà ai cũng đã từng nếm trải khi rơi vào tình huống này. Ngoài việc bạn không thể vào nhà hay ra khỏi nhà mà không khoá cửa, bạn cũng cần phải cân nhắc về việc thay ổ khoá vì sự an toàn của ngôi nhà và chính bạn! vì bạn không thể chắc chắn được ai đó đang có chìa khoá của bạn trong tay hay tệ hơn nữa là người đó đang có ý đồ xấu! với khoá điện tử thông minh bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu hay vô hiệu hoá mật khẩu cũ đi là xong. Ngoài ra, một số sản phẩm như khoá điện tử thông minh Bosch Kassler có tích hợp vân tay rất tiện lợi, thao tác mở tự nhiên và xác thực nhanh chóng.

Chìa khóa vật lý truyền thống quá dễ để làm giả hoặc sao chép

Một trong những điểm yếu của khoá cơ truyền thống lại nằm ở chính chìa khoá và cấu trúc lõi khoá! Đa số khoá cửa truyền thống trên thị trường hiện nay được trang bị chìa khoá rất dễ bị sao chép bởi bất cứ tiệm sửa khoá nào. Do vậy đây thực sự là mối bận tâm khi mà trong cuộc sống đôi khi bạn phải gửi chìa khoá cho một người khác giữ, và bạn không thể biết chắc được chìa khoá có bị sao chụp lại hay không. Bạn hãy cân nhắc sử dụng khoá có cấu trúc lõi khoá phức tạp hay tốt hơn hết là không cần dùng chìa khoá nào cả! Hiện tại khoá thông minh Bosch Kassler là một trong số ít khoá thông minh trên thị trường ngoài khả năng mở khoá vân tay, còn được trang bị lõi khoá cao cấp Ferrule Class C, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao nhất.

Nhà hoặc văn phòng của bạn có nhiều thành viên cần dùng khóa

Thông thường một bộ khoá cửa truyền thống sẽ được đi kèm 3 chìa khoá, nhưng sẽ là một vấn đề nan giải khi gia đình có nhiều thành viên hay bạn sử dụng cho mục đích làm văn phòng thì thực sự rất bất cập, khi bạn phải tự đi làm thêm chìa khoá! Rồi khi đi đánh thêm chìa khóa , bạn lại lo sợ tính bảo mật khi mà nơi sao chép chìa khóa hoàn toàn có khả năng giữ lại 1 bản sao nếu họ muốn, thật là nguy hiểm phải không? Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh như vậy, hãy suy nghĩ nâng cấp lên khoá cửa thông minh có tính năng tạo nhiều mật khẩu hay lưu trữ nhiều vân tay. Cách này giúp bạn không những vẫn bảo toàn được sự toàn vẹn của ổ khoá mà còn giúp tiết kiệm chi về lâu dài!

Nhà bạn hoặc văn phòng của bạn có thuê người giúp việc theo giờ

Công việc tại công sở hàng ngày khiến cuộc sống của các gia đình trở nên bận rộn, khiến nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhà để dọn dẹp nhà ngày càng tăng cao. Lúc này, việc tìm kiếm một người hỗ trợ công việc nhà từ người thân hoặc tìm một người giúp việc theo giờ là một điều hết sức hợp lý.

Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh là việc ra vào căn hộ của bạn khi bạn không có nhà gây ra những khó khăn nhất định.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng vì hiện nay khoá điện tử thông minh đã có giải pháp cho phép bạn có thể tạo mật khẩu ảo tạm thời theo thời gian nhất định hoặc bạn có thể ngồi tại văn phòng nhấn nút trên App điện thoại để quản lý việc ra vào của người giúp việc.

Bạn đang cho thuê văn phòng Co-working hoặc kinh doanh cho thuê chung cư mini

Kinh doanh phòng trọ hay tham gia vào các dịch vụ chia sẻ văn phòng như dịch vụ Co-working đang là xu hướng mới hiện đại, giúp có thêm thu nhập thụ động hay có thể coi đây là một kênh kiếm tiền khá hiệu quả bằng cách tận dụng phòng trống hay văn phòng trống để cho thuê hoặc nếu không có nhà thì có thể đi thuê và cho thuê lại. Tuy nhiên, đời vẫn thế, một khi đã kinh doanh thì bạn cần phải có chiến lược đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí.

Việc đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc sử dụng khoá điện tử thông minh thay vì khoá cơ truyền thống bởi vì tính chất khách thuê chỉ lưu trú trong thời gian ngắn và thay đổi liên tục nên sử dụng chìa khoá thông thường làm giảm khả năng bảo mật của căn phòng nếu chìa khoá sử dụng bởi nhiều người trong thời gian dài.

Hơn nữa, áp dụng Khoá thông minh hoàn toàn phù hợp với việc cho khách hoặc đối tác “check in” vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cho dù bạn không ở đó nhờ tính năng tạo mật khẩu tạm từ xa.

Giám sát hoạt động ra vào của nhân viên hoặc con trẻ

Tính năng thông báo người nào đã mở cửa hay khả năng lưu lịch sử đăng nhập là một trong những tính năng theo mình là rất đáng giá để nâng cấp khoá cửa thông minh! Tính năng này hoạt động như một trợ lý ảo thông báo giờ giấc con cái hay nhân viên của bạn ra vào cửa, giúp bạn quản lý tốt hơn và không phải bận tâm chuyện con bạn đã về nhà an toàn hay chưa sau giờ tan học hoặc quản lý giờ giấc nhân viên đi làm có đúng giờ hay không.

Sự sang trọng hiện đại mà khóa cửa thông minh mang lại cho căn phòng gia đình hoặc công sở

Không chỉ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn mà phần nội thất ngôi nhà cũng trở nên khác biệt hơn so với những ngôi nhà khác nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết. Sẽ không còn những ổ khóa truyền thống cồng kềnh và không mang lại cảm giác an toàn. Khóa vân tay được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.

Khóa cửa vân tay vận hành như thế nào?

Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay. Thay vì phải tra khóa vào ổ như khóa cơ, hay bấm mật mã như khóa số thì khóa cửa vân tay sẽ nhận diện các dấu vân tay đã đăng ký để mở cửa.

Sau khi lắp khóa, bạn sẽ cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Đồng thời dữ liệu vân tay cũng được đánh dấu ID cho từng dấu vân tay của các thành viên khác nhau. Khi cần mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay lên trên bề mặt cảm biến vân tay. Hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

Việc xác thực này sử dụng thuật toán của công nghệ sinh trắc vân tay để nhận dạng đối chiếu với các dấu vân tay khác đã được lưu trên bộ nhớ của khóa để tìm ra số ID vân tay trùng khớp. Số lượng dấu vân tay mà một khóa có thể nhận diện được có thể lên tới 100 dấu vân tay khác nhau.

Khóa cửa thông minh có thêm những gì?

Tùy mỗi hãng sản xuất mà các tính năng của khóa cửa thông minh có thể khác nhau. Tuy nhiên, những dòng khóa thông minh phổ biến hiện nay như Khóa cửa thông minh Bosch , Khóa cửa thông minh Kassler thường có nhiều cách mở khóa khác nhau bao gồm: mở khóa bằng vân tay, bằng mã số, bằng thẻ từ, và dùng chìa khóa cơ khi cần.

Đối với những dòng cao cấp hơn thì việc mở khóa cửa thông minh còn có thể thực hiện thông qua kết nối từ xa qua internet, sử dụng app trên smartphone để mở khóa. Nhờ những tính năng này, các sản phẩm khóa cửa thông minh có thể khắc phục được những nhược điểm của khóa cửa vân tay. Với các sản phẩm khóa cửa điện tử có sử dụng ứng dụng kết nối qua wifi, bạn còn có thể hẹn giờ đóng cửa, đổi mật mã nhận dạng ngay trên ứng dụng dễ dàng.

Ưu nhược điểm của khóa cửa điện tử thông minh

Nói về ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh thì loại khóa này sở hữu tương đối nhiều tính năng vượt trội so với khóa thường. Hai rủi ro lớn nhất khi sử dụng khóa thường là việc bạn có thể bị quên, rơi mất chìa khóa hoặc chìa khóa có thể bị làm giả dễ dàng. Đó là lý do mà các khách sạn, địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú đã chuyển sang dùng khóa cửa điện tử từ rất lâu rồi.

Với khóa cửa vân tay thì mọi thứ thực sự rất tiện lợi. Bạn sẽ không bao giờ phải lo quên khóa, chỉ cần đưa ngón tay lên là khóa sẽ tự động nhận diện và mở cửa. Những loại khóa điện tử thông minh cũng đặc biệt an toàn vì có tính năng tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài và bạn sẽ không phải lo quên chưa khóa.

Với các sản phẩm khóa cửa thông minh có kết nối với wifi và quản lý trên ứng dụng thì bạn còn theo dõi được cả lịch sử ra vào, biết được ai mở cửa. Ví dụ bạn sẽ biết được là thành viên trong gia đình ai mở cửa, hay người giúp việc…Nếu bạn kinh doanh cho thuê nhà trên Airbnb chẳng hạn thì khóa cửa thông minh có thể giúp khách tự check in dễ dàng và cực kỳ thuận lợi.

Việc mở khóa từ xa qua wifi đặc biệt hữu ích trong quản lý nhà cửa khi bạn có người thân tới chơi/ mở cửa cho người giúp việc vào dọn dẹp nhà cửa…Việc lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh cũng khá đơn giản, dễ dùng.

Vậy nhược điểm của khóa cửa điện tử là gì? Nếu bạn chọn loại khóa vân tay chỉ mở cửa bằng tính năng nhận diện dấu vân tay thì khi sẽ dễ gặp các vấn đề: khóa không dùng được ngoài trời mưa, khóa dễ hỏng khi va đập mạnh, và không phải cửa nào cũng lắp đặt được khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh.

Với các sản phẩm khóa cửa thông minh khác thì bạn có thêm rủi ro là khóa bị hết pin. Khi đó bạn phải dùng chìa khóa cơ (nếu có) để mở, hoặc phải dùng pin dự phòng sạc 1 lát cho khóa rồi mới mở được. Tuy nhiên, vấn đề pin bạn cũng không cần quá lo lắng vì các nhà sản xuất cũng đã cân nhắc và có các giải pháp cho vấn đề này rồi. Ví dụ như việc sạc điện cho khóa bằng pin dự phòng thường rất dễ dàng.

Cần chú ý gì khi Lắp khóa cửa điện tử thông minh?

Thông thường chủ nhà sẽ nhờ thợ chuyên lắp khóa để lắp dùm khóa cửa điện tử. Chứ ít khi chủ nhà tự lắp khóa cho nhà mình. Bởi việc lắp đặt khóa cũng cần những kỹ năng và hiểu biết nhất định về khóa điện tử.

Còn nếu bạn đang nghĩ tới việc lắp đặt khóa cửa điện tử cho nhà mình để tăng tính an toàn cho gia đình, và thay cho bộ khóa cơ đang dùng thì bạn cần để ý đến vài thứ sau: đầu tiên, độ dày của cửa có thể lắp được khóa điện tử là phải tối thiểu 35mm – 40mm. Và khi đo độ dày của cửa thì bạn chú ý trừ đi phần chỉ của cửa nhé.

Lắp đặt khóa cửa điện tử cần tuân thủ các yêu cầu của nhà sản xuất khóa

Ngoài ra, vị trí cửa phải là chỗ không bị nước mưa hắt vào, vì khóa cửa vân tay không hoạt động được khi bị ướt. Cuối cùng để đảm bảo được sự chính xác thì tốt nhất bạn nên trả phí cho dịch vụ lắp khóa vân tay thì vẫn dễ hơn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khóa điện tử thông minh cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí. Sau khi quá trình lắp đặt xong, bạn tiến hành reset bộ nhớ và đặt lại mật mã/ vân tay là đảm bảo an toàn rồi.

Khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa vân tay loại nào tốt?

Vậy khóa cửa điện tử loại nào tốt? Khóa cửa vân tay nào tốt và chọn dòng nào thì kinh tế mà vẫn chất lượng? Đó là những câu hỏi chúng ta thường hay hỏi bản thân trước khi mua món đồ nào đó. Yếu tố hàng đầu bạn cần cân nhắc khi mua khóa điện tử, khóa thông minh là thương hiệu. Thương hiệu càng có tiếng trên thị trường, thì sản phẩm của họ càng có tính đảm bảo về chất lượng.

Vậy khi mua khóa cửa thông minh thì thương hiệu nào trên thị trường có thể đảm bảo được điều này? Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều trên lĩnh vực này thì những thương hiệu khóa điện tử tin cậy mà bạn nên tham khảo là khóa điện tử của Bosch , Kassler.

Đánh Giá Khóa Cửa Thông minh Bosch

Sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch có một số tính năng đặc trưng có thể kể đến như:

 • (1) Phương thức mở khóa đa dạng: bạn có thể mở khóa bằng vân tay (tích hợp tối đa 100 vân tay/lần); thẻ từ (2 thẻ); mật mã (lưu trữ tối đa 100 mật mã/lần); chìa khóa (2 chìa).
 • (2) Độ an toàn – bảo mật cao: sản phẩm có khóa bảo mật 2 lớp; mã số ảo chống nhìn trộm; cảnh báo xâm nhập bất thường,
 • (3) Độ tiện dụng cao: sản phẩm có chế độ cài đặt mật khẩu, thẻ từ chỉ mở cửa một lần dành cho các vị khách không thường xuyên ghé thăm nhà; cửa thường mở…

Ưu Và Nhược Điểm Cửa Khóa Điện Tử Bosch

Ưu điểm

 • Đảm bảo độ an toàn – bảo mật 

Ưu tiên hàng đầu của khóa cửa điện tử thông minh là phải có độ an toàn – bảo mật cao và Khóa cửa Bosch đảm bảo được điều đó với phương thức mở khóa đa dạng được tích hợp trong các sản phẩm gần đây nhất được tung ra trên thị trường như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và cả chìa khóa cơ. Thật sự là quá tiện lợi đúng không?

Sự cho phép luân phiên thay đổi các cách thức xác nhận mở khóa cửa giúp tránh được trường hợp gia chủ bất chợt quên mật khẩu, quên chìa khóa cơ, gặp sự cố bị thương ở ngón tay hay làm mất thẻ từ ở đâu đó. Tuy vậy ở mỗi phương thức xác nhận, Bosch vẫn nghiên cứu củng cố và cải tiến công nghệ để đảm bảo ngăn chặn tốt nhất việc xâm nhập trái phép của người lạ.

Trường hợp nếu bạn quá vội vã khi đi ra ngoài và quên khóa cửa thì chiếc khóa cửa điện tử này sẽ làm thay bạn phần việc còn sót đó một cách tự động và nhanh chóng.

 • Đảm bảo sự tiện lợi tối đa

Như đã phân tích ở trên, việc cho phép thay đổi các phương thức xác nhận ra vào nhà dễ dàng khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn vì bản thân mình có sự chủ động trong việc lựa chọn phương thức phù hợp nhất. Thời gian để cửa mở cũng vô cùng nhanh (chỉ từ 3-5s) nên giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Đặc biệt dòng sản phẩm Khóa vân tay bosch này rất được ưa chuộng bởi các hộ gia đình có em bé nhỏ và người cao tuổi. Chỉ cần cài đặt xác nhận dấu vân tay mở cửa lúc lắp khóa ban đầu thì sau đó chỉ cần một cái chạm nhẹ, cửa sẽ tự động mở ra vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm này đập tan đi mối nghi ngại hoặc lo lắng về việc loại khóa cửa điện tử này có gây khó khăn trong quá trình sử dụng của tất cả mọi thành viên trong gia đình hay không.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa điện tử Bosch sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp để sản xuất ra các dòng khóa cửa điện tử đặc trưng của hãng. Thiết kế sản phẩm cũng được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen vì mức độ sắc nét tinh tế trên bề mặt hoặc trên mỗi vân cạnh. Khóa Bosch cũng chú trọng mẫu mã sao cho hài hòa với phong cách kiến trúc hiện đại – sang trọng – thanh lịch – đẳng cấp rất được yêu thích hiện nay của nhiều hộ gia đình.

Nhược điểm

 • Giá thành sản phẩm cao

So với các loại khóa cửa thông thường khác, khóa cửa điện tử cao cấp Bosch được coi là có mức giá thành tương đối cao hơn hẳn. Nhiều gia đình hết sức phân vân khi đưa ra quyết định lựa chọn Bosch cũng vì nhược điểm này.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì mức giá này được xây dựng dựa trên giá trị thương hiệu của Bosch trên thị trường mấy chục năm nay và còn dựa trên mức độ đầu tư công nghệ kỹ thuật thông minh vào từng sản phẩm.

 • Hàng giả, hàng nhái nhiều

Vì mức độ phổ biến và nổi tiếng của Bosch tại thị trường thế giới, hiện nay ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều loại sản phẩm giả nhái kém chất lượng với giá cả “có vẻ” thấp hơn so với hàng chính hãng và đương nhiên chất lượng cũng thấp hơn hẳn.

Trường hợp nếu người tiêu dùng không có kinh nghiệm nhiều thì sẽ rất dễ “tiền mất tật mang” khi mua lầm các sản phẩm Bosch Fake nhưng gắn mác chính hãng nhan nhản trên thị trường.

 • Quy trình lắp đặt phức tạp 

Không chỉ riêng Bosch, đối với các dòng khóa cửa điện tử cao cấp trên thị trường hiện nay, việc lắp đặt đều đòi hỏi bắt buộc phải có chuyên môn và kỹ năng nhất định. Nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt mà chủ nhà tự đọc hướng dẫn sử dụng và thực hành luôn hoặc gọi thợ lắp ít kinh nghiệm về làm, điều đó dẫn đến nhiều hệ quả không mong muốn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, đôi khi còn làm bạn tốn kém hơn.

Đánh Giá Khóa Cửa Điện Tử Bosch Có Tốt Không?

Trước nhất, chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ đồng ý rằng, nếu được hỏi bạn đánh giá khóa cửa điện tử Bosch có tốt không, thì câu trả lời sẽ là CÓ. Sản phẩm có khá nhiều tính năng vượt trội dễ dàng “ăn đứt” các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Nếu vậy thì phải mua khóa cửa điện tử Bosch ở đâu bây giờ?

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm Bosch giả nhái kém chất lượng với các mức giá khác nhau khiến bạn khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chính vì vậy, hãy để Siêu thị bếp Besthome chúng tôi phần nào giúp bạn gạt đi những lo lắng này.

Tham khảo ngay một số mẫu khóa cửa thông minh Bosch bán chạy nhất hiện nay

 • Khóa cửa điện tử vân tay thông minh BOSCH EL800 AKB
  Khóa cửa điện tử vân tay thông minh BOSCH EL800 AKB
 • Khóa cửa điện tử vân tay BOSCH ID60BK - Made in Germany
  Khóa cửa điện tử vân tay BOSCH ID60BK – Made in Germany
 • Khóa cửa vân tay bosch ID30BKB
  Khóa cửa vân tay BOSCH ID 30BKB – nhập khẩu Đức
 • Khóa cửa vân tay BOSCH FU780K – nhập khẩu Đức
 • Khóa cửa vân tay BOSCH EL600KB - nhập khẩu Đức
  Khóa cửa vân tay BOSCH EL600KB – nhập khẩu Đức

Đánh Giá Khóa Cửa Thông minh Kassler

Theo khảo sát thị trường Việt Nam, câu hỏi khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất, thì có đến 80% khách hàng nhận định đó là Hãng Kassler việt nam, vậy chúng có ưu điểm gì khác biệt mà người tiêu dùng yêu thích đến vậy.

 • Phương thức mở khóa thông minh

Khoá vân tay Kassler tới 6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa vân tay Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

 • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe.

 • Chống nước tuyệt đối

Kassler là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa.

Nếu vậy thì phải mua khóa cửa điện tử Kassler ở đâu bây giờ?

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm Kassler giả nhái kém chất lượng với các mức giá khác nhau khiến bạn khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chính vì vậy, hãy để Siêu thị bếp Besthome chúng tôi tư vấn chính xác nhu cầu bạn cần với những sản phẩm chuẩn nguồn gốc xuất xứ chính hãng cùng dịch vụ chính hãng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tham khảo một số sản phẩm khóa cửa thông minh Kassler được ưa chuộng nhất hiện nay

 • Khóa cửa điện tử thông minh Kassler KL-669 – Tiêu chuẩn Đức
 • Khóa cửa vân tay Kassler KL-666 Xuất xứ Malaysia
 • Khóa cửa lùa vân tay Kassler KL-599 black made in Malaysia
  Khóa cửa lùa vân tay Kassler KL-599 black made in Malaysia
 • Khóa cửa kính vân tay Kassler KL-589 tiêu chuẩn Malaysia
 • KHÓA VÂN TAY KASSLER KL-700 – Xuất xứ Malaysia
 • KHÓA VÂN TAY KASSLER KL-789 Xuất xứ Malaysia

Qua những chia sẻ về bài viết 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh và Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được loại khóa cửa thông minh , khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: http://besthome.com.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng: 0936.225.722 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ưu đãi dành riêng cho Khách hàng đã từng mua hàng tại Siêu thị bếp Besthome. Giảm giá 25% (tốt hơn 10% so với Khách hàng mới)

Xem thêm các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

29/12/2023 besthome

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

Bạn có đang cực nhọc sau mỗi bữa ăn mà cả đống chén đĩa trực chờ ? Bạn có đang tìm một chiếc máy rửa bát dễ dùng, sạch nhanh, hiện đại mà giá cả lại phải chăng không ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm trong tay Top 5 mẫu máy…

Đọc tiếp
5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

29/12/2023 besthome

5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

Bạn thân mến , Nếu : – Bạn là người nội trợ hoặc làm công việc bếp núc dọn dẹp của gia đình – Bạn là người bận rộn , đang phát ngấy với việc phải rửa bát sau mỗi bữa ăn – Bạn đang cảm thấy mệt mỏi , tốn thời gian công sức…

Đọc tiếp
Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

29/12/2023 besthome

Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

Đừng vì tiết kiệm không mua máy rửa bát khiến chuyện dọn dẹp, rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn chiếm chọn thời gian thư giãn, quây quần bên gia đình của bạn. Sở hữu cho mình chiếc máy rửa bát BOSCH thông minh ngay từ bây giờ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên…

Đọc tiếp
No Image

29/12/2023 besthome

Review Máy Rửa Bát 15 Bộ Kocher KD15EU-8835 Dành Cho Nhà Đông Người

Nhà đông người mà ngại rửa bát thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang gặp với mớ rắc rối đó, thì hãy dành ngay 3 phút sau đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm máy rửa bát 15 bộ Kocher KD15EU-8835. Bởi chỉ khi lựa chọn loại máy này, bạn mới thực sự nhẹ…

Đọc tiếp