banner mua hàng online

Kinh nghiệm chọn mua chảo chống dính bếp từ

Chảo là dụng cụ nấu nướng vô cùng thuận tiện để thực hiện những món chiên xào và đây là dụng cụ nhà bếp được chị em ưa chuộng. Nhưng chọn một chiếc chảo như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng, nên mua sản phẩm của hãng nào để đảm bảo chất lượng và an toàn là vấn đề chị em vô cùng quan tâm. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kinh nghiệm mua chảo chống dính bếp từ để chị em có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.
C

Kinh nghiệm chọn mua chảo chống dính bếp từ

Khi chọn mua chảo chống dính bếp từ cần chọn loại chảo mà sờ tay vào phải mịn đều, bởi chất liệu chống dính mịn thường là chất liệu tốt có tuổi thọ cao hơn nữa khi chọn chảo cho bếp từ, nhiệt lượng sinh ra ở bếp rất cao nên nếu sử dụng chảo có chất liệu chống dính kém thì có thể bị bong ra gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Khi chọn chảo chống dính bếp từ nên chọn những loại chảo của các thương hiệu uy tín được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao như chảo chống dính Elo, chảo chống dính Emich, Berndes, Fissler.

Chảo Từ Dmestik D28
Khi chọn chảo chống dính bếp từ cần chọn loại chảo mà sờ tay vào phải mịn đều

Khi chọn chảo chống dính bếp từ cần chú ý đến độ dày của lớp đáy inox, độ dày ít nhất phải đạt từ 5mm trở lên thì mới có thể sử dụng được cho tất cả các loại bếp. Và chảo chống dính bếp từ tốt nhất là chảo được làm từ chất liệu inox 304. Nên chọn các loại chảo chống dính có đáy phẳng để hấp thu được tối đa nhiệt lượng sinh ra từ bếp từ giúp tiết kiệm năng lượng. Nên mua đáy chảo có hình tròn để phù hợp với bếp từ và kiểu dáng ít có hoa văn ở đáy để hạn chế tình trạng trầy xước mặt bếp trong quá trình đun nấu.

Chảo Berndes Magic 28cm (3 màu)
Khi chọn chảo chống dính bếp từ cần chú ý đến độ dày của lớp đáy inox, độ dày ít nhất phải đạt từ 5mm trở lên

Những loại đáy chảo chống dính bếp từ bạn cần biết

Khi mua chảo chống dính bếp từ phần đáy chảo rất quan trọng và mỗi loại đáy chảo phản ánh những đặc điểm, tính chất khác nhau của chảo.

– Đáy chảo gắn: đây là loại thường được dùng cho những mẫu giá rẻ, loại đáy gắn giúp giảm thiểu giá thành sản xuất.
– Đáy liền: thường là đáy hoàn toàn sử dụng bằng inox 430 bắt từ, loại này đáy khá nặng, loại này thường có giá thành tầm trung, mẫu mã không được đẹp nhưng hiệu suất sử dụng trên bếp từ rất tốt.
– Đáy đúc: là loại chảo cao cấp nhất, sản phẩm có thiết kế thành nhiều lớp từ trên xuống dưới và đúc liền khuôn, có thiết kế không được đẹp nhưng bù lại chất lượng lại rất tốt, giá thành tương đối cao.

Một số lưu ý khi mua chảo chống dính bếp từ

Khi mua chảo chống dính bếp từ hay mua chảo cho bất kỳ loại bếp nào vấn đề cần quan tâm nhất là chất lượng của sản phẩm, đừng vì tiết kiệm chi phí, ham của rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng. Bởi lẽ chảo là dụng cụ dùng để nấu nướng, chiên rán thức ăn trực tiếp đưa vào cơ thể nên nếu mua những sản phẩm kém chất lượng sẽ có nguy cơ gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Hơn thế nữa khi dùng với bếp từ, nhiệt lượng sinh ra cao nên những loại chảo kém chất lượng, rẻ tiền rất dễ bị bong tróc, hư hỏng.

Chảo Berndes Sautepan Alco 28cm màu be
Khi mua chảo chống dính bếp từ hay mua chảo cho bất kỳ loại bếp nào vấn đề cần quan tâm nhất là chất lượng của sản phẩm

Khi mua chảo chống dính bếp từ nên chọn những loại chảo có đáy phẳng, không có chi tiết gồ gề ở đáy chảo vì những loại chảo như vậy sẽ làm giảm hiệu suất khi sử dụng trên bếp từ. Hơn nữa những loại chảo có đáy gồ gề có thể sẽ làm hư hỏng, trầy xước mặt bếp, làm giảm tuổi thọ của bếp từ.

Khi mua chảo bếp từ cũng không nên mua sản phẩm có thiết kế quá nhỏ, và khi mua chảo nên đề nghị được thử sản phẩm đồng thời đề nghị được đổi trả nếu sản phẩm không thể sử dụng cho chiếc bếp từ nhà bạn.

Khách hàng có nhu cầu tham quan mua sắm thiết bị nhà bếp vui lòng liên hệ với BestHome – Chuỗi siêu thị trang thiết bị nhà bếp lớn nhất Việt Nam!

Bài viết liên quan

  • Bạn biết gì về NƯỚC ĐIỆN GIẢI? Đặc tính & công dụng đối với sức khỏe của chúng ta.

    Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm đang được người dân sử dụng phổ biến trong gia đình. Với khí hậu ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan  đe dọa trực tiếp đến tính mạng […]

  • Cách làm bánh cupcake ĐƠN GIẢN nhất

    Những chiếc bánh cupcake xinh xắn với lớp kem phủ ngọt ngào đẹp sẽ làm bạn không thể cưỡng lại và rời mắt được! Nhưng để làm ra chúng hoàn hảo cũng thật nhiều bí quyết, sau đây […]

  • Làm bánh tai heo THƠM NGON – GIÒN TAN cho bé

    Bánh tai heo là món rất được ưa chuộng của giới trẻ Việt Nam đặc biệt là con nít. Thay vì phải mua bim bim, bánh kẹo ngoài thị trường không đảm bảo vệ sinh thì các mẹ […]

  • Làm bánh trôi – bánh chay ĐƠN GIẢN cho ngày Tết Hàn Thực

    Ngày 3/3 Âm lịch hằng năm hay còn gọi là ngày Tết Hàn thực, Tết bánh trôi, bánh chay. Ngày này, người người, nhà nhà đều cùng làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên. Bài viết […]

  • Cách luộc gà NGON NHẤT Vịnh Bắc Bộ

    Gà luộc là món không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền để cúng tổ tiên và đãi khách. Tuy nhiên, để có món gà luộc đẹp mắt và ngon không hề dễ. Hãy cùng theo dõi những […]

  • Mâm cỗ đơn giản cho mồng 1 hàng tháng

    Cúng mồng 1 hàng tháng là việc các gia đình thường làm mâm cỗ thắp hương để tưởng nhớ đến những người thân thiết. Xin giới thiệu cách làm mâm cơm cúng mồng 1 để bạn đọc tham […]

  • Bánh gốc cây cho ngày giáng sinh ấm cúng

    Có lẽ thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước ta với mùa đông không lạnh lắm nên dường như chiếc bánh khúc cây có ý nghĩa rất nhạt nhoà đối với mỗi người chúng ta. Nhưng ở […]

  • Những điều chưa biết về Máy lọc nước Trim ion

    Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng. Bạn cần chế biến thức ăn ngon […]

  • Top 3 thương hiệu máy lọc nước đang LÀM MƯA LÀM GIÓ trên thị trường Việt

    Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay? có lẽ đây là câu hỏi không phải dễ dàng trả lời tại thời điểm này vì thị trường hiện tại có quá nhiều hãng máy lọc […]

  • Cách làm bánh khúc nóng chuẩn vị cho đầu đông

    Bánh khúc (hay xôi khúc) là chính là món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, “mê hoặc” lòng người bởi cái vị thơm dẻo đặc biệt của gạo nếp quện với đỗ xanh, mằn mặn béo ngậy thêm thịt nạc mềm ngon, ăn một miếng là nhớ mãi. Cách làm bánh khúc chuẩn vị sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tự làm bánh khúc tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng.