Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh có thực sự an toàn tiện lợi sang trọng?

Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh có thực sự an toàn tiện lợi sang trọng?

27/12/2023 besthome

Khi mà đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ. Khái niệm về Nhà Thông Minh -Smart Home – không ngừng phát triển và ăn sâu vào trái tim của mọi người. Sản phẩm thông minh ngày càng được nhiều người dùng thừa nhận và ưa chuộng. Bởi vậy nhu cầu của các Gia Chủ về Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh – Khóa cửa vân tay –  Ổ Khóa cửa thông minh cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Dưới đây, xin chia sẻ tới bạn :

Khóa Điện Tử Thông Minh có thực sự an toàn tiện lợi sang trọng?

Khóa Cửa Điện Tử – Khóa Vân Tay thuận tiện và nhanh chóng, việc mở khóa sẽ dễ dàng hơn

So với khóa cơ truyền thống, tính năng lớn nhất của Khóa Cửa Điện Tử là đa dạng hóa phương thức mở. Hiện tại, hầu hết các Khóa Cửa Điện Tử trên thị trường có thể được mở bằng dấu vân tay, mật khẩu, thẻ, điện thoại di động, v.v.

Điều đó có nghĩa là, sau khi cài đặt Khóa Vân Tay, bạn sẽ không cần phải mở cửa bằng chìa khóa cơ nữa. Nó giải quyết những rắc rối của việc mọi người quên mang chìa khóa và mất chìa khóa. Khi bạn mở cửa, bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng cách nhập một chuỗi mật khẩu hoặc nhấn dấu vân tay rất nhanh chóng. Ngay cả khi dấu vân tay, mật khẩu, thẻ, v.v. bị mở do trục trặc của bộ phận điện tử hoặc nếu pin cạn kiệt và không thể bật, điều đó không thành vấn đề. Chìa khóa cơ dành riêng vẫn có thể được mở.

Hơn nữa, hầu hết các Khóa Vân Tay Thông Minh đã được cải thiện toàn diện về mức tiêu thụ năng lượng và độ ổn định.

Khóa Điện Tử sử dụng công nghệ cao, hiệu quả chống trộm tốt hơn

Mục đích và mục đích ban đầu của sự ra đời của Khóa Cửa Điện Tử là để bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người. Do đó, việc chống trộm của Khóa Điện Tử Thông Minh là một chủ đề vĩnh cửu trong bất kỳ thời đại nào. Sự xuất hiện của Khóa Vân Tay dựa trên khóa truyền thống và “khóa bảo mật”.

Không chỉ là phương thức mở khóa bằng dấu vân tay, thẻ từ. Đặc biệt, nếu phương thức mở là mật khẩu, hầu hết các khóa thông minh hiện đang sử dụng dạng mật khẩu ảo, đó là mật khẩu chính xác. Tùy chọn nhập số trước và sau, miễn là có mật khẩu chính xác liên tục ở giữa dãy để mở cửa. Khi đó bảo mật được cải thiện rất nhiều.

Khóa Cửa Điện Tử có hệ thống báo động chống trộm an toàn

Hầu hết các Khóa Điện Tử Thông Minh trên thị trường hiện nay đều có báo động và kiểm soát ra vào. Một số Khóa Vân Tay Cao Cấp còn có chức năng báo động chống vỡ được kết nối với điện thoại di động của người dùng khi có tác động ngoai lực. Khóa Cửa Điện TửThông Minh sẽ chủ động đưa thông tin đến điện thoai của bạn.

Khóa Điện Tử Thông Minh có thể mở khóa từ xa, mở cửa cho bạn bè và người giữ trẻ bất cứ lúc nào.

Khi gia đình bạn cần một người giữ trẻ hoặc một công việc hàng giờ, nhưng bạn không muốn họ đến bất cứ lúc nào, bạn nên làm gì? Bạn có thể sử dụng chức năng khóa từ xa trên Khóa Điện Tử Thông Minh. Khi người giữ trẻ hoặc nhân viên hàng giờ đến nhà, bạn có thể dễ dàng mở điện thoại cho họ. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu tạm thời, quy định cho người giữ trẻ hoặc nhân viên làm việc theo giờ được sử dụng trong khoảng thời gian được chỉ định. Và mật khẩu sẽ tự động mất hiệu lực khi hết thời gian cho phép.

Khóa Cửa Vân Tay có kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại

So với khóa truyền thống, Khóa Vân Tay có sự khác biệt rất lớn về các chức năng. Hơn nữa chúng còn có khác biệt lớn với khóa truyền thống về thiết kế. Hiện nay, hầu hết các Khóa Vân Tay được thiết kế không chỉ để theo kịp xu hướng của thời đại. Mà còn sử dụng các đường nét đơn giản và trơn tru, xử lý bề mặt tốt và nhiều tông màu do đó Khóa Vân Tay trông đẹp hơn, thích hợp cho nhiều phong cách trang trí.

Khóa Cửa Vân Tay ngày nay thiết kế theo nhiều phong cách, bao gồm cả phong cách Trung Quốc, châu Âu và Mỹ.v.v. Một loạt các thiết kế như vậy, phù hợp với sự theo đuổi vẻ đẹp và thời trang của người hiện đại dưới tiền đề đảm bảo tính thực tế của sản phẩm.

Khóa Vân Tay Cao Cấp có những tương tác thông minh.

Khóa Vân Tay Cao Cấp có thể được tích hợp bộ xử lý nhúng để kết nối với cảm biến khói và cảm biến nước trong Nhà Thông Minh. Khi có lửa hoặc nước, nó có thể truyền thông tin liên quan đến người dùng để người dùng có thể thực hiện các biện pháp tương ứng.

Ngoài ra, Khóa Điện Tử Thông Minh cũng có thể cung cấp các dịch vụ như chất lượng không khí, dự báo thời tiết, mẹo sống, v.v. Và đưa ra lời nhắc và ý kiến ​​tương ứng khi người dùng ra ngoài. Hãy để người dùng được cảm nhận đầy đủ sự tiện lợi và ấm áp do ngôi Nhà Thông Minh mang lại.

Một số mẫu khóa cửa thông minh đang được ưa chuộng 2022

 • Khóa cửa điện tử vân tay thông minh BOSCH EL800 AKB
   Sản phẩm đang giảm giá
  35,990,000₫ 26,992,500₫
 • Khóa cửa điện tử vân tay BOSCH ID60BK – Made in Germany
   Sản phẩm đang giảm giá
  16,390,000₫ 12,292,500₫
 • Khóa vân tay thông minh Kassler Kl-700 – Tiêu chuẩn Đức chính hãng
   Sản phẩm đang giảm giá
  11,090,000₫ 8,317,500₫
 • Khóa cửa vân tay Kassler KL-666 Xuất xứ Malaysia
   Sản phẩm đang giảm giá
  5,890,000₫ 4,417,500₫
 • Khóa cửa thông minh KASSLER KL-667 SILVER tiêu chuẩn Malaysia
   Sản phẩm đang giảm giá
  4,590,000₫ 3,442,500₫
 • Khóa cửa kính vân tay Kassler KL-589 tiêu chuẩn Malaysia
   Sản phẩm đang giảm giá
  8,690,000₫ 6,517,500₫
 • KHÓA VÂN TAY KASSLER KL-700 – Xuất xứ Malaysia
   Sản phẩm đang giảm giá
  11,090,000₫ 8,317,500₫
 • KHÓA ĐIỆN TỬ KASSLER KL-858
   Sản phẩm đang giảm giá
  14,390,000₫ 10,792,500₫
 • KHÓA VÂN TAY KASSLER KL-789 Xuất xứ Malaysia
   Sản phẩm đang giảm giá
  11,890,000₫ 8,917,500₫
 • Khóa cửa vân tay BOSCH ID 30BKB – nhập khẩu Đức
   Sản phẩm đang giảm giá
  10,990,000₫ 8,242,500₫
 • Khóa cửa vân tay BOSCH EL600KB – nhập khẩu Đức
   Sản phẩm đang giảm giá
  16,990,000₫ 12,742,500₫
 • Khóa cửa vân tay BOSCH EL800A – nhập khẩu đức
   Sản phẩm đang giảm giá
  38,102,000₫ 28,576,500₫

Xem thêm các mẫu khóa điện tử thông minh tại link :
https://besthome.com.vn/khoa-cua-thong-minh/

Đơn vị phân phối khóa cửa điện tử thông minh nào uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ?

 Siêu thị bếp Besthome chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường Việt. Tại đây, quý khách có cơ hội tham khảo trực tiếp các mẫu khóa cửa thông minh – thiết bị bếp nhập khẩu – đồ gia dụng cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian bếp của gia đình mình.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề Khóa cửa thông minh

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

29/12/2023 besthome

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

Bạn có đang cực nhọc sau mỗi bữa ăn mà cả đống chén đĩa trực chờ ? Bạn có đang tìm một chiếc máy rửa bát dễ dùng, sạch nhanh, hiện đại mà giá cả lại phải chăng không ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm trong tay Top 5 mẫu máy…

Đọc tiếp
5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

29/12/2023 besthome

5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

Bạn thân mến , Nếu : – Bạn là người nội trợ hoặc làm công việc bếp núc dọn dẹp của gia đình – Bạn là người bận rộn , đang phát ngấy với việc phải rửa bát sau mỗi bữa ăn – Bạn đang cảm thấy mệt mỏi , tốn thời gian công sức…

Đọc tiếp
Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

29/12/2023 besthome

Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

Đừng vì tiết kiệm không mua máy rửa bát khiến chuyện dọn dẹp, rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn chiếm chọn thời gian thư giãn, quây quần bên gia đình của bạn. Sở hữu cho mình chiếc máy rửa bát BOSCH thông minh ngay từ bây giờ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên…

Đọc tiếp
No Image

29/12/2023 besthome

Review Máy Rửa Bát 15 Bộ Kocher KD15EU-8835 Dành Cho Nhà Đông Người

Nhà đông người mà ngại rửa bát thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang gặp với mớ rắc rối đó, thì hãy dành ngay 3 phút sau đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm máy rửa bát 15 bộ Kocher KD15EU-8835. Bởi chỉ khi lựa chọn loại máy này, bạn mới thực sự nhẹ…

Đọc tiếp