Tìm sản phẩm…

Hotline: 0936.225.722

Khám phá công nghệ tự động I-DOS trong máy giặt Bosch

Với công nghệ định lượng chất tẩy rửa tự động I-DOS  được tích hợp trong máy giặt Bosch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không phải cân đo khi sử dụng chất tẩy rửa mà máy giặt Bosch sẽ làm thay bạn, cân đủ định lượng chất tẩy rửa phù hợp nhất với số lượng quần áo đảm bảo quần áo sáng được làm sạch hoàn toàn đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. với chỉ 1 nút bấm.

Định lượng tự động hoàn hảo

MCWEB01860461 03

Bạn cũng biết rằng, nếu bạn không sử dụng đủ chất tẩy rửa, các vết bẩn sẽ không được làm sạch hoàn toàn và có thể sẽ lưu lại vĩnh viễn trên quần áo.

MCWEB01860469 01

Ngược lại, việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ khiến thiết bị của bạn tăng thêm chu kì giặt, cũng đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều hơn năng lượng điện và nước. Điều này không những khiến bạn phải mất thêm chi phí cho hóa đơn tiền điện và nước hàng tháng, mà còn có tác động xấu đến môi trường. Mặt khác, khi sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều, nếu không được làm sạch tối đa, chất tẩy rửa còn có thể lưu lại trên quần áo, gây kích ứng da, dị ứng đối với những người có làn da nhạy cảm.

MCWEB01860476 01

Trong khi đó, hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động I-DOS sẽ tự động phân phối lượng chất tẩy rửa cần thiết cho số quần áo mà bạn đang cần làm sạch. Chương trình này sẽ tự động phát hiện loại vải, khối lượng quần áo và mức độ bẩn của quần áo để điều phối lượng chất tẩy rửa chính xác đến từng mililit. Điều này giúp bạn đạt kết quả giặt hoàn hảo, quần áo được làm sạch tối ưu trong khi vẫn tiết kiệm được nước vầ chất tẩy rửa.

MCWEB01860475 02

Vận hành tự động đơn giản

– Xem xét khối lượng

I-DOS tự động cảm biến, đo khối lượng quần áo trong thùng giặt và phân phối chất tẩy rửa chính xác đến từng mililit.

– Phát hiện các loại vải

I-DOS tự động nhận diện chất liệu vải của các loại quần áo để sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, đem lại kết quả giặt hoàn hảo nhất.

– Phát hiện mức độ bẩn

I-DOS tự động phát hiện mức độ bẩn của quần áo và đặt chính xác lượng chất tẩy rửa cần thiết.

– Xem xét độ cứng nước

I-DOS tự động đo lường độ cứng của nước trong mỗi lần giặt để đưa ra liều lượng chất tẩy rửa phù hợp tối ưu.

Lợi ích trong tầm tay

Với  I-DOS, mọi công việc của bạn giờ đây thật đơn giản. Bạn có thể thoải mái thư giãn bởi tất cả những phần việc trước đây bạn từng băn khoăn đã có I-DOS hỗ trợ và đem lại cho bạn nhiều tiện ích:

MCWEB01860478 03

Dễ dàng

Tất cả những gì bạn cần làm để đạt được kết quả giặt hoàn hảo chỉ là đưa những bộ quần áo bạn cần làm sạch vào trong máy, khởi động chương trình tự động và sau đó thư giãn.

MCWEB01860455 03 02 idos benefits 1200x676 1

Tiết kiệm

I-DOS không chỉ tự động bảo vệ quần áo của bạn mà còn bảo vệ môi trường. Hệ thống định lượng tự động vô cùng chính xác này giúp máy giặt Bosch tiết kiệm được 7,026 lít nước mỗi năm.

MCWEB01860463 03

Tiện lợi

Bạn có thể không biết 1,3 lít chất tẩy rửa dạng lỏng sẽ phù hợp với khối lượng quần áo ra sao nhưng máy giặt Bosch với hệ thống I-DOS thì khác. Đơn giản chỉ cần đưa chất tẩy rửa vào trong bình chứa và khởi động chương trình giặt. Ngoài bình chứa chất tẩy rửa, hệ thống I-DOS còn có một bình chứa thứ 2 dùng để chứa chất làm mềm vải.

MCWEB01860461 03 04 idos benefits 1200x676 1

Hợp lý

Với I-DOS, chiếc máy giặt Bosch không chỉ chăm sóc toàn bộ những bộ áo quần của các thành viên trong gia đình mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách. Hệ thống định lượng này ngoài việc tiết kiệm nước tối ưu còn giúp bạn sử dụng chất tẩy rửa hợp lý, hiệu quả lên đến 30%.

 

 

0 0 Bình chọn
Article Rating
khuyến mãi combo bếp nhập khẩu 70%
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Khoá cửa điện tử thông minh không những mang lại nhiều lợi ích khi dùng trong những căn hộ gia đình hiện đại mà còn cho các doanh nghiệp có thể áp dụng cho những văn phòng giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. Chúng hãy cùng tìm hiểu nhé! 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh và 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh và Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ Đức

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ Đức

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ đức cần chú ý tới. Bếp khi bật lên…

Mặt kính bếp từ có dễ vỡ không

Mặt kính bếp từ có dễ vỡ không

Mặt kính bếp từ có dễ vỡ không? và nếu vỡ thì thay thế dễ không? – Mặt kính bếp…

Báo giá tủ bếp gỗ acrylic mới nhất 2022

Báo giá tủ bếp gỗ acrylic mới nhất 2022

Báo giá tử bếp gỗ Acrylic, Acrylic là gì? Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn lúc đánh…

Cách nối dây âm bếp từ

Cách nối dây âm bếp từ

Bếp từ cần được kết nối với nguồn điện bởi nó sử dụng điện để hoạt động. Tuy nhiên, nhiều…

Ưu và nhược điểm của bếp từ âm

Ưu và nhược điểm của bếp từ âm

Ưu và nhược điểm của bếp từ âm so với bếp từ dương là gì? Có nên sử dụng bếp từ…

0936.225.722
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon