Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Khám phá công nghệ tự động I-DOS trong máy giặt Bosch

Khám phá công nghệ tự động I-DOS trong máy giặt Bosch

22/12/2023 besthome

Với công nghệ định lượng chất tẩy rửa tự động I-DOS  được tích hợp trong máy giặt Bosch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không phải cân đo khi sử dụng chất tẩy rửa mà máy giặt Bosch sẽ làm thay bạn, cân đủ định lượng chất tẩy rửa phù hợp nhất với số lượng quần áo đảm bảo quần áo sáng được làm sạch hoàn toàn đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. với chỉ 1 nút bấm.

Định lượng tự động hoàn hảo

Bạn cũng biết rằng, nếu bạn không sử dụng đủ chất tẩy rửa, các vết bẩn sẽ không được làm sạch hoàn toàn và có thể sẽ lưu lại vĩnh viễn trên quần áo.

Ngược lại, việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ khiến thiết bị của bạn tăng thêm chu kì giặt, cũng đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều hơn năng lượng điện và nước. Điều này không những khiến bạn phải mất thêm chi phí cho hóa đơn tiền điện và nước hàng tháng, mà còn có tác động xấu đến môi trường. Mặt khác, khi sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều, nếu không được làm sạch tối đa, chất tẩy rửa còn có thể lưu lại trên quần áo, gây kích ứng da, dị ứng đối với những người có làn da nhạy cảm.

Trong khi đó, hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động I-DOS sẽ tự động phân phối lượng chất tẩy rửa cần thiết cho số quần áo mà bạn đang cần làm sạch. Chương trình này sẽ tự động phát hiện loại vải, khối lượng quần áo và mức độ bẩn của quần áo để điều phối lượng chất tẩy rửa chính xác đến từng mililit. Điều này giúp bạn đạt kết quả giặt hoàn hảo, quần áo được làm sạch tối ưu trong khi vẫn tiết kiệm được nước vầ chất tẩy rửa.

Vận hành tự động đơn giản

– Xem xét khối lượng

I-DOS tự động cảm biến, đo khối lượng quần áo trong thùng giặt và phân phối chất tẩy rửa chính xác đến từng mililit.

– Phát hiện các loại vải

I-DOS tự động nhận diện chất liệu vải của các loại quần áo để sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, đem lại kết quả giặt hoàn hảo nhất.

– Phát hiện mức độ bẩn

I-DOS tự động phát hiện mức độ bẩn của quần áo và đặt chính xác lượng chất tẩy rửa cần thiết.

– Xem xét độ cứng nước

I-DOS tự động đo lường độ cứng của nước trong mỗi lần giặt để đưa ra liều lượng chất tẩy rửa phù hợp tối ưu.

Lợi ích trong tầm tay

Với  I-DOS, mọi công việc của bạn giờ đây thật đơn giản. Bạn có thể thoải mái thư giãn bởi tất cả những phần việc trước đây bạn từng băn khoăn đã có I-DOS hỗ trợ và đem lại cho bạn nhiều tiện ích:

Dễ dàng

Tất cả những gì bạn cần làm để đạt được kết quả giặt hoàn hảo chỉ là đưa những bộ quần áo bạn cần làm sạch vào trong máy, khởi động chương trình tự động và sau đó thư giãn.

Tiết kiệm

I-DOS không chỉ tự động bảo vệ quần áo của bạn mà còn bảo vệ môi trường. Hệ thống định lượng tự động vô cùng chính xác này giúp máy giặt Bosch tiết kiệm được 7,026 lít nước mỗi năm.

Tiện lợi

Bạn có thể không biết 1,3 lít chất tẩy rửa dạng lỏng sẽ phù hợp với khối lượng quần áo ra sao nhưng máy giặt Bosch với hệ thống I-DOS thì khác. Đơn giản chỉ cần đưa chất tẩy rửa vào trong bình chứa và khởi động chương trình giặt. Ngoài bình chứa chất tẩy rửa, hệ thống I-DOS còn có một bình chứa thứ 2 dùng để chứa chất làm mềm vải.

Hợp lý

Với I-DOS, chiếc máy giặt Bosch không chỉ chăm sóc toàn bộ những bộ áo quần của các thành viên trong gia đình mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách. Hệ thống định lượng này ngoài việc tiết kiệm nước tối ưu còn giúp bạn sử dụng chất tẩy rửa hợp lý, hiệu quả lên đến 30%.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

29/12/2023 besthome

Top 5 mẫu máy rửa bát hot nhất thời đại

Bạn có đang cực nhọc sau mỗi bữa ăn mà cả đống chén đĩa trực chờ ? Bạn có đang tìm một chiếc máy rửa bát dễ dùng, sạch nhanh, hiện đại mà giá cả lại phải chăng không ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm trong tay Top 5 mẫu máy…

Đọc tiếp
5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

29/12/2023 besthome

5 Lý do tại sao phải có chiếc máy rửa bát trong nhà? – TOP 5 Chiếc máy rửa bát HOT nhất mọi thời đại

Bạn thân mến , Nếu : – Bạn là người nội trợ hoặc làm công việc bếp núc dọn dẹp của gia đình – Bạn là người bận rộn , đang phát ngấy với việc phải rửa bát sau mỗi bữa ăn – Bạn đang cảm thấy mệt mỏi , tốn thời gian công sức…

Đọc tiếp
Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

29/12/2023 besthome

Thời điểm vàng để mua sắm máy rửa bát BOSCH

Đừng vì tiết kiệm không mua máy rửa bát khiến chuyện dọn dẹp, rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn chiếm chọn thời gian thư giãn, quây quần bên gia đình của bạn. Sở hữu cho mình chiếc máy rửa bát BOSCH thông minh ngay từ bây giờ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên…

Đọc tiếp
No Image

29/12/2023 besthome

Review Máy Rửa Bát 15 Bộ Kocher KD15EU-8835 Dành Cho Nhà Đông Người

Nhà đông người mà ngại rửa bát thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang gặp với mớ rắc rối đó, thì hãy dành ngay 3 phút sau đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm máy rửa bát 15 bộ Kocher KD15EU-8835. Bởi chỉ khi lựa chọn loại máy này, bạn mới thực sự nhẹ…

Đọc tiếp