0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

Dừng ngay việc mua sắm Thiết bị Bếp Bosch nếu chưa biết 5 sai lầm sau

Khi bạn lên Internet hay chạy ra ngoài thị trường thì chắc chắn bạn sẽ lạc vào ma trận của thị trường. Bạn sẽ thấy một vài điều kỳ lạ đó là :+ Giá bán lung tung.+ Mã hàng lộn xộn và rất nhiều mã hàng.+ Ai cũng tuyên bố mình là TỔNG PHÂN PHỐI..vvv. Besthome Kitchen Chúng tôi đã chủ động tổng hợp, nghiên cứu và tổng kết lại thành 5 Sai lầm ( Hay các các vấn đề ) về ma trận thị trường đồ bếp Bosch để bạn và cộng đồng người tiêu dùng Việt tham khảo:

Luôn cho rằng Bosch nào mà chả là Bosch cứ rẻ là ta mua thôi

Sản phẩm Bosch ở Việt Nam có rất nhiều nguồn hàng như nhập chính ngạch, nhập tiểu ngạch và nguồn hàng nhập xách tay với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, khi bạn mua hàng mà bạn không biết rõ sản phẩm, thiết bị mình định mua hàng được nhập vào Việt Nam theo con đường nào. Đặc biệt bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mà bạn không hề hay biết. Bởi bếp Bosch là thương hiệu nổi tiếng nên dễ bị làm giả và tinh vi hơn rất nhiều, nhưng chất lượng kém hơn hẳn nếu người tiêu dùng không nhận ra thì người bán dễ dàng móc túi tiền của bạn với giá rẻ bèo và rồi bạn sẽ phải hối hận nếu không biết rõ điều này trước khi mua.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2476104480350_e6cdbf02eda159b60a96242b6265251e-1024x685.jpg

Ngoài ra, hàng chính hãng – đặc biệt là các sản phẩm thiết bị Bếp Bosch thì không hề rẻ như bạn nghĩ. Có thể bạn sẽ mua phải Bosch rẻ đẹp nhưng lại không đúng chính hãng của Bosch dẫn đến các link phụ kiện kém chất lượng, phải đi bảo trì sớm – TIỀN mất tật mang.

Luôn cho rằng mua ở đâu mà chả được cứ gần nhà là ta mua thôi

Một sai lầm nữa khi quý khách nghĩ đến các trung tâm thương mại – siêu thị lớn mua hàng mới là hàng tốt mới được các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Thực ra khi đi mua thiết bị Bếp Bosch quý khách lên lựa chọn các địa chỉ, đại lý chính hãng phân phối sản phẩm của Bosch bạn đang tìm hiểu. Như vậy bạn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành sản phẩm cùng các chương trình chiết khấu của đại lý. Cũng như dịch vụ hậu mãi của đại lý. Điều đơn giản nhất bạn nhìn thấy là mua ở các siêu thị lớn, khi sản phẩm có vấn đề gì thì chắc chắn khâu bảo hành không được nhanh như khi mua tại các đại lý phân phối sản phẩm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2476104461899_3966af3884c6391af10af1d334ac8245-1024x685.jpg

Luôn cho rằng cứ mua đại cho nó có, có gì thì cửa hàng nó bảo hành cho

Về nhà phân phối. Hiện tại ở Việt Nam, Bosch có 2 nhà phân phối chính thức đó là công ty HMH và cty Hafele Việt Nam. Do đó, khi bạn mua 1 sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch không phải của 2 nhà phân phấn này thì đó gọi là hàng ngoài luồng. Nghiêm trọng hơn nữa, sản phẩm đó khi bạn dùng được một vài năm, bạn cần đến dịch vụ bảo hành, bảo trì. Bạn gọi điện cho bên bán. Bên đó qua kiểm tra và báo với bạn sản phẩm bị lỗi mạch, lỗi màn hình hay lỗi 1 cái gì đó. Hoặc là họ báo với bạn rằng, bạn phải chờ 1 vài tháng để họ nhập linh kiện về để thay thế. Vậy nên hãy chọn nơi bán uy tín được phân phối bởi 2 công ty trên, và  Besthome là một trong số đó chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng số 1 Việt Nam.

Sẽ không có đơn vị nào đảm bảo dịch vụ bảo trì , bào hành tốt hơn một đơn vị đã được BOSCH ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm như Besthome hiện nay đâu.

Bạn thân mến! Đã có hơn 100 khách hàng gọi cho chúng tôi để hỏi mua Cánh Quạt, Bản Mạch , Mâm từ…linh kiện khác để thay thế , sửa chữa cho những sản phẩm ĐỒ BẾP BOSCH của họ. Rất lấy làm tiếc là chúng tôi không thể CUNG CẤP những linh phụ kiện này cho họ bởi vì đó là những Linh Phụ Kiện chính hãng chỉ ĐỦ đáp ứng để bảo hành, bảo trì cho các sản phẩm BOSCH chính hãng ở Việt Nam mà thôi. Có thể do vô tình , hay thiếu thông tin mà những người khách hàng đó đã mua phải sản phẩm đồ bếp BOSCH không chính hãng , Gây ra nhiều tổn thất to lớn cho công đồng người tiêu dùng.

>>> Đọc thêm: 5 BÍ MẬT bạn phải biết trước khi mua bếp từ Bosch để không bị lừa chọn phải Bosch ngoài luồng

KHUYẾN CÁO TỪ BOSCH CHÍNH HÃNG

 • Bạn rất dễ chọn mua phải hàng không chính hãng.
 • Không có linh phụ kiện thay thế cho hàng không chính hãng.
 • Hàng không chính hãng không được nhiệt đới hoá cho thị trường Việt Nam.
 • Hàng không chính hãng không được hưởng các dịch vụ bảo trì , bảo hành toàn cầu
 • Lắp đặt cần phải có khe hở kỹ thuật nếu không sản phẩm của bạn sẽ rất mau chóng bị hư hỏng.

=> 5 THỦ THUẬT GIÚP BẠN MUA ĐƯỢC ĐỒ BẾP BOSCH CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ GỐC

 • Kiểm tra thông tin chứng nhận nhà nhập khẩu Bosch chính hãng tại thị trường Việt Nam.
 • Hỏi rõ xem nguồn hàng từ đâu trước khi mua , và yêu cầu giấy chứng nhận chính hãng thương hiệu Bosch.
 • Kích hoạt bảo hành trước khi trả tiền xem có đúng , có khớp với thông tin người bán.
 • Đến với tổng kho Bosch – Besthome Kitchen vì chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng và là đối tác PHÂN PHỐI chiến lược của các ĐẠI DIỆN BOSCH tại thị trường Việt Nam

Luôn cho rằng tất cả các sản phẩm Bosch bày bán trên thị trường đều đã được nhiệt đới hóa

Bạn sẽ không thể biết sản phẩm bạn mua đã được NHIỆT ĐỚI hóa hay chưa nếu bạn mua hàng không chính hãng. Sản phẩm đó có được nhiệt đới hóa hay không. Tức là bạn nghĩ rằng 1 sản phẩm được nhập khẩu thì đều là hàng tốt và đẹp. Nhưng thực chất sản phẩm đó có được nhiệt đới hóa để phù hợp với từng thị trường, đặc biệt là thị trường Việt Nam hay không.

Ví dụ: Khi bạn mua một sản thiết bị nhà bếp Bosch như máy rửa bát hay bếp từ thì nguồn điện và nguồn nước để sử dụng họ chỉ thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Âu. Nên khi sang Việt Nam môi trường và diều kiện hoàn toàn khác không hề phù hợp dẫn đến việc bạn sử dụng khó tiết kiệm được nguồn năng lượng cũng như linh kiện dễ hỏng hóc, chập cháy bất cứ lúc nào.

Luôn cho rằng bất kỳ CỬA HÀNG nào cũng lắp đặt thiết bị bếp Bosch đúng kỹ thuật

Đây hoàn toàn là 1 sai lầm cần lưu ý. Thiết bị bếp Bosch cần phải được lắp đặt đúng kỹ thuật như khe hở thoáng , khe thoát nhiệt …vvv. Mà trong khi đó có những cửa hàng họ chỉ chuyên về tủ bếp hoặc chuyên về thiết bị bếp bosch nhưng khi lắp đặt lại không dồng bộ được chúng với nhau đúng kỹ thuật. Ví dụ: Nhà bạn lắp tủ bếp cửa hàng A trước đó rồi sang cửa hàng B mua thiết bị bếp Bosch về lắp thì sẽ phải mất công chỉnh sửa, đục khoét tủ ra để vừa vặn làm cho tủ bếp nhà bạn bị mất thẩm mỹ hơn mà khả năng kết nối đường nước, điện cũng trở nên khó khăn.

Không dễ dàng TÍCH HỢP chính xác , đúng kỹ thuật Thiết Bị Bếp Bosch với tủ bếp nhà bạn ngoại trừ những đơn vị chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp Bếp đồng bộ. Và thật tuyệt vời khi:

 • Những chiếc bếp từ cao cấp được lắp đặt đúng kỹ thuật.
 • Những chiếc lò nướng có khe hở thoáng đúng tỷ lệ.
 • Những chiếc máy rửa bát được lắp đúng đường nước , đường điện .

=>> VÀ … Thật tuyệt vời hơn vì tất các các sản phẩm của bạn đang dùng được HÃNG BOSCH chịu trách nhiệm và đảm bảo cho bạn ngay tại Besthome.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BOSCH TẠI BESTHOME

Bếp từ Máy Hút MùiMáy rửa bátLò NướngLò Vi SóngTủ LạnhTủ bảo quản rượu vang Máy giặtMấy sấy quần áo

Top Sản phẩm Bếp Bosch được binh chọn nhiều nhất của khách hàng tại Besthome:

BestHome Kitchen Cam Kết :

 • Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ
 • Không cung cấp hàng ngoài luồng
 • Bảo hành chính hãng – Bảo trì trọn đời sản phẩm
 • 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu lỗi kỹ thuật
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố online 24/7

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

>>> Tham khảo thêm:

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%


  GỬI THÔNG TIN để chúng tôi có thể tư vấn – báo giá – tặng quà tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước – Thiết kế tủ bếp
  Và thời gian chỉ đến hết ngày 30/07/2021.

  Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Duy Nhất Trong Tháng Này !

   

   

  Leave a Comment

  Bài viết liên quan

  • Bếp từ bị rò điện phải xử lý thế nào để an toàn tiết kiệm thời gian công sức

   Bếp từ bị rò điện phải xử lý thế nào để an toàn tiết kiệm thời gian công sức

  • Hướng dẫn tự nối dây tiếp địa cho bếp từ trong 5 phút

   Bếp từ cần được kết nối với nguồn điện bởi nó sử dụng điện để hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ việc rò rỉ điện sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng. Nếu bạn lo lắng việc sử dụng bếp từ bị điện giật, nhiễm điện. Cách nối dây tiếp đất cho bếp từ là giải pháp pháp an toàn chon cả bạn và những người thân trong gia đình . Hướng dẫn tự nối dây tiếp địa cho bếp từ trong 5 phút

  • Cách tự thay mặt kính bếp từ như một chuyên gia thực thụ

   Khi mặt kính bếp từ bị vỡ, tâm lý chung của người dùng là liên hệ ngay với hãng để được thay mặt kính miễn phí. Thế nhưng, sự thật là không có hãng nào chịu thay mặt kính bếp từ miễn phí cho bạn. Cùng theo dõi bài viết Cách tự thay mặt kính bếp từ như một chuyên gia thực thụ với chi phí rẻ nhất

  • Thị trường bếp từ trở nên hỗn tạp khiến người tiêu dùng HOANG MANG

   Có thể nói, thị trường bếp từ ngày nay càng phức tạp hơn đặc biệt rõ ràng hơn khi sự du nhập của các dòng sản phẩm nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Nhiều khách hàng phàn nàn về thị trường bếp hiện nay quá hỗn tạp khiến người mua và cả người bán hàng chân chính đều bị hoang mang.

  • Nên chọn MÁY LỌC KIỀM nào để hỗ trợ điều trị bệnh ĐAU DẠ DÀY kinh niên tốt nhất ?

    Tại sao NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM có tác dụng hỗ trợ chữa VIÊM LOÁT DẠ DÀY, ngăn ngừa biến chứng và phòng ngừa bệnh?Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION – nước tốt “nâng niu” dạ dàyCHỐNG LÃO HÓA MẠNHTHẢI ĐỘC HIỆU QUẢKIỀM HÓA CƠ THỂCHỮA BỆNH TIÊU HÓA & NHIỀU LOẠI…

  • Muốn có làn da trắng sáng sạch, chị em phải dùng loại nước này thường xuyên

   Phái đẹp ai cũng ao ước sở hữu một làn da tươi sáng và khỏe mạnh. Trong đó, phụ nữ Nhật Bản vốn nổi tiếng với những bí quyết chăm sóc làn da và gìn giữ nét đẹp thanh xuân bằng những liệu pháp tự nhiên nhất. Để có một làn da “vạn người mê”, cùng Besthome khám phá bí mật được bật mí từ phụ nữ Nhật Bản ngay dưới đây nhé!

  • Phòng bếp diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý ???

   Diện tích phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý? trong bếp ra sao? Bố trí và thiết kế nội thất sao cho thuận tiện nấu năn như thế nào? Đều là nhữn Besthome sẽ giải quyết triệt để thắc mắc này cho bạn, hãy theo dõi thật kỹ nhé. Diện tích phòng bếp tiêu…

  • Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Trim Ion Hyper đúng cách

   Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, máy lọc nước Trim Ion ngày càng được sử dụng phổ biến ở các gia đình hiện nay. Bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng sản phẩm như nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Trim Ion Hyper đúng cách cho bạn….

  • Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng nhà Pelican?

   Ô nhiễm nguồn nước luôn là vấn đề khiến người dùng lo lắng và quan tâm, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố lớn đông đúc, chật chội. Nhiều lời khuyên đưa ra rằng, các hộ gia đình nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng. Vậy thì có nên sử dụng…

  • Quy trình cao cấp bảo vệ nguồn nước nhà bạn chỉ có ở Pelican !

   Pelican tin rằng sức khỏe của thế giới phụ thuộc vào khả năng tiếp cận với nguồn nước sạch. Cho dù đó là cải thiện, thay đổi hay tận hưởng nước, Pelican sẽ giúp bạn quản lý tài nguyên quý giá nhất bằng cách đem lại giải pháp nước thông minh, bền vững.

  Cơn lốc Khuyến Mãi Tháng 5

  Khuyến Mãi Vàng cho Thiết bị bếp BOSCH CHÍNH HÃNG - Dịch cần Dân Ý THỨC - Bếp cần BOSCH CHÍNH HÃNG CƠ

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU