Tìm sản phẩm…

Cách sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815

Bếp điện từ là thiết bị xuất hiện khá lâu trong các căn bếp hiện đại tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi gia nhập về Việt Nam, nhiều gia đình đã e ngại vì không biết chất lượng, giá cả, cách sử dụng như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin và hướng dẫn sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815.

Đảm Bảo 100% Các Sản Phẩm Chính Hãng Được Nhập Khẩu – Bếp Từ Được Thiết Kế Độc Quyền. Mua online bếp từ dương inverter, bếp đôi, bếp đơn, bếp âm…Giao hàng tận nơi, có trả góp, hàng chính hãng

1. Bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 thông minh, an toàn cho mọi nhà

Thương hiệu HAFELE đã cho ra sản phẩm bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu gồm vùng nấu từ và vùng nấu điện. Trên mặt bếp, HAFELE trang bị lớp gốm thuỷ tinh Schott Ceran siêu bền giúp hạn chế các tác nhân gây hại cho bếp như chống sốc nhiệt, trầy xước,… Điểm đặc biệt của loại gốm thuỷ tinh này là truyền nhiệt đều khắp vị trí bếp, từ đó bếp sẽ không bị hiện tượng giãn nở, gây nứt vỡ mặt kính do nhiệt gây ra.

Không những chú trọng mặt trước của bếp, HAFELE còn quan tâm về phần bụng bếp khi sử dụng hệ thống toả nhiệt cơ học có tác dụng làm mát bếp. Hệ thống toả nhiệt này còn khả năng giữ nhiệt đều đặn trong suốt quá trình nấu ăn, giúp món ăn nóng đều. Dù bạn có sử dụng bếp trong bao lâu thì hệ thống tản nhiệt vẫn hoạt động đều đặn để bếp toả nhiệt kịp thời và không gây nên tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

Hình ảnh bếp từ 2 vùng nấu Hafele HC-M772B 536.01.815 

Hình ảnh bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu

Nhằm tiết kiệm tối đa không gian, bảng điều khiển được thiết kế âm và liền mạch với bếp. Bạn có thể sử dụng điều khiển bằng cách cảm ứng trượt vô cùng tiện lợi. Bạn được lựa chọn nhiều mức điều khiển khác nhau từ thời gian tắt bếp, công suất,… tuỳ vào từng món ăn. Bạn cũng có thể cài đặt độc lập cho từng vùng bếp mà không ảnh hưởng tới công việc nấu ăn của bạn.

Bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu có thêm chức năng Booster nấu nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho các bạn bận rộn. Chức năng Booster sẽ tăng công suất bếp đồng nghĩa thời gian nấu chín được giảm tới 50% so với bình thường. Để thuận tiện hơn theo cách nấu ăn của người Việt, HAFELE đã trang bị chức năng này tập trung vào vùng nấu bên phải của bếp điện từ.

2. Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu

2.1) Bảng điều khiển trên bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu gồm những ký hiệu gì?

Bếp điện từ được thiết kế với hệ thống điều khiển cảm ứng trượt vô cùng tiện dụng. Hệ thống điều khiển được trang bị đèn LED màu đỏ giúp bạn dễ dàng thấy thông số và các nút cần thiết. Bạn chỉ cần biết công dụng của các nút ấy và điều khiển bằng cách chạm lên nút ký hiệu.

Có thể nói HAFELE đã tinh tế khi sắp xếp các nút điều khiển một cách hợp lý và khoa học. Các bạn mới chuyển qua bếp điện từ cũng dễ dàng sử dụng bếp hơn mà không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, để sử dụng bếp, bạn cần biết các thông tin công dụng của từng nút ký hiệu của bảng điều khiển:

11 nút ký hiệu giúp bạn điều khiển bếp điện từ HAFELE HC-M772B dễ dàng, nhanh chóng

11 nút ký hiệu giúp bạn điều khiển bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu dễ dàng, nhanh chóng

1.     Nút nguồn bật hoặc tắt bếp

2.     Nút cảm biến trượt bếp điện từ

3.     Nút điều khiển tăng công suất

4.     Nút tạm dừng bếp

5.     Nút bật hoặc tắt đèn Led

6.     Đèn Led của cảm biến trượt

7.     Đèn Led tạm dừng bếp

8.     Nút thiết lập màn hình và điều khiển nhiệt độ nấu

9.     Nút điều khiển hẹn giờ

10. Hệ thống hẹn giờ

11. Đèn báo lưỡng mạch

2.2) Hướng dẫn khởi động hoặc tắt nguồn phần cảm biến trượt

Hệ thống nguồn của bếp điện từ được khởi động trong 2-3 giây. Sau đó, bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu sẽ chạy trong khoảng 1-2 giây nữa và bếp tự động tắt. Sau khi bếp tắt, bạn có thể bắt đầu khởi động bếp bằng nút bật nguồn ON/OFF. Khi bếp khởi động, tất cả thông số của bếp sẽ là số 0 và bạn có thể điều chỉnh thông số qua cảm biến trượt. Bạn cần lưu ý nếu bạn không để bất kỳ xoong nồi hay chỉnh hệ thống tăng công suất, hẹn giờ thì sau 20 giây, bếp cùng cảm biến trượt sẽ tự động tắt và báo hiệu bằng âm thanh.

2.3) Hướng dẫn bật và tắt vùng nấu trên bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu

Sau khi kích hoạt bếp điện từ, bạn có thể điều khiển và thiết lập vùng nấu dễ dàng, nhanh chóng. Bạn điều khiển bằng cách chạm vào màn hình thiết lập và thấy số 0 thay vì chữ H nếu vùng nấu bạn điều khiển đang là vùng nóng. Bạn chỉ có thể sử dụng và điều khiển vùng nấu với điều kiện có xoong nồi, chảo trên vị trí vùng nấu đó.

Để tắt từng vùng nấu, bạn cần điều chỉnh thông số vùng nấu ấy về số 0. Tuy nhiên đối với vùng nấu còn nóng và thông số được chỉnh về 0, vùng nấu vẫn được tắt đồng thời hiển thị thông số độ nóng của bếp cho tới khi thông số đó trả về 0. Nếu bạn muốn tắt đồng loạt vùng nấu, bạn chỉ đơn giản là chạm vào nút tắt nguồn ON/OFF.

Chỉ cần thực hiện đúng thao tác, bạn có thể bật tắt vùng nấu một cách dễ dàng

Chỉ cần thực hiện đúng thao tác, bạn có thể bật tắt vùng nấu một cách dễ dàng

2.4) Làm thế nào kích hoạt hệ thống khoá thông minh cho trẻ em?

Đối với một số gia đình, việc sử dụng hệ thống khoá bếp thông minh là điều quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho trẻ em. Để kích hoạt khoá này, bạn sẽ thực hiện cùng lúc nút chọn vùng nấu kết hợp nút tạm dừng bếp, sau đó bấm lại nút chọn vùng nấu. Khi thực hiện đầy đủ, bếp sẽ tự động hiển thị chữ L hay gọi là khoá (Locked). Điều kiện để kích hoạt hệ thống khoá là bạn phải thực hiện thao tác trong 10 giây. Nếu bạn thực hiện sai đồng nghĩa hệ thống không được kích hoạt.

2.5) Mở và huỷ khoá thông minh cho trẻ em như thế nào?

Bạn sẽ thực hiện thao tác giống với thao tác kích hoạt khoá thông minh. Bạn chỉ cần bấm đồng thời nút chọn vùng nấu và nút Pause (tạm dừng bếp) là có thể mở khoá thông minh và nấu ăn bình thường.

Nếu bạn muốn huỷ khoá, bạn cần thực hiện thao tác bấm nút chọn vùng nấu đồng thời chọn nút tạm dừng Pause, sau đó bấm lần nữa nút Pause. Bạn thực hiện thao tác nếu vượt quá 10 giây thì việc huỷ khoá sẽ không được thực hiện.

3. Hướng dẫn chọn lựa nồi nấu phù hợp với bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu

Đối với bbếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu, bạn có thể sử dụng loại nồi tuỳ thích do sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa 2 vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một chiếc bếp. Tuy nhiên, nếu không muốn giảm tuổi thọ của bếp lẫn nồi, bạn cần lưu ý những điểm chọn lựa nồi sau:

– Đáy nồi phải dày và bằng phẳng

– Ưu tiên loại nồi có đáy làm bằng chất liệu gang tráng men hạn chế trầy xước cho bếp

– Nồi có kích thước bằng với vùng nấu để nhiệt truyền đều nồi giúp món ăn chín đều

– Nồi có khả năng hút nam châm là nồi phù hợp với vùng nấu từ

– Không nên sử dụng nồi có kích thước quá nhỏ, đặc biệt là nồi có đường kính nhỏ hơn 10cm

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M772B 536.01.815 2 vùng nấu đã mang tới cho bạn thông tin cần thiết để sử dụng bếp điện từ hợp lý. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dòng bếp cao cấp này thì hãy liên hệ ngay với Bếp Besthome để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng về giá bán ưu đãi, thông số kỹ thuật, kích thước bếp từ,…

Chuyên cung cấp các sản phẩm: Thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp, khóa cửa điện tử, Giá tốt. Mẫu mã đa dạng, bảo hành lâu dài – Đổi trả linh hoạt trong 7 ngày – Giao hàng siêu tốc. An toàn nhất hiện nay. Chống trộm, chống cạy. Sang trọng đẳng cấp. Công nghệ mới nhất.

Khuyến Mãi 70%, Bộ Nồi Inox, Độ An Toàn Tối Ưu. Bảo Hành Dài Lâu! Thiết Bị Nhà Bếp Cao Cấp Bình Minh Chuyên Sỉ Và Lẻ Thiết Bị Nhà Bếp Chính Hãng. Services: Discount 35%, Genuine product, Buy Now Discount.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Cách Vệ Sinh Máy Lọc Nước Nano Gia Tăng Tuổi Thọ

Cách Vệ Sinh Máy Lọc Nước Nano Gia Tăng Tuổi Thọ

Cách vệ sinh máy lọc nước Nano đúng chuẩn là như thế nào để gia tăng tuổi thọ, độ bền cho máy? Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước Nano thì bạn không thể bỏ qua bài hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch máy lọc nước Nano tại nhà đúng cách, hiệu quả sau đây.

Cách Xử Lý Máy Lọc Nước RO Ra Nhiều Nước Thải Dễ Nhất

Cách Xử Lý Máy Lọc Nước RO Ra Nhiều Nước Thải Dễ Nhất

Máy lọc nước ro ra nhiều nước thải nguyên nhân do đâu? Hãy cùng besthome.com.vn tìm hiểu nguyên nhân và…

Máy Lọc Nước RO Bao Lâu Thay Lõi Số 1 – 2 –  3 –  4 – 5?

Máy Lọc Nước RO Bao Lâu Thay Lõi Số 1 – 2 –  3 –  4 – 5?

Máy lọc nước RO bao lâu thay lõi một lần? Cụ thể với từng lõi lọc số 1, số 2,…

Công nghệ Inverter ở bếp từ có tác dụng gì

Công nghệ Inverter ở bếp từ có tác dụng gì

Công nghệ inverter đã được các nhà sản xuất điều hòa áp dụng và mang tới người tiêu dùng Việt…

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh

Khoá cửa điện tử thông minh không những mang lại nhiều lợi ích khi dùng trong những căn hộ gia đình hiện đại mà còn cho các doanh nghiệp có thể áp dụng cho những văn phòng giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. Chúng hãy cùng tìm hiểu nhé! 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh và 8 lý do bạn cần có Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh và Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ Đức

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ Đức

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ đức cần chú ý tới. Bếp khi bật lên…