0904 556 055

Ưu đãi nhiều hơn khi đến với Besthome

9 Lý do nên sử dụng máy tạo kiềm TRIM ION để bảo vệ sức khỏe gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những lý do vì sao bạn nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – do tập đoàn NIHON TRIM Nhật Bản sản xuất.

1. Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Máy tạo nước ion kiềm có tác dụng CHỮA BỆNH DẠ DÀY VÀ ĐƯỜNG TIÊU HÓA, có thể phòng ngừa nhiều loại bệnh mãn tính khác như: bệnh tiểu đường, bệnh gout, ung thư và rất nhiều bệnh khác.

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận
Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

2. Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Với tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro hòa tan trong nước, nước TRIM ION có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV. Lượng Hydro hòa tan được hiển thị rõ ràng trên máy, đạt mức 800 ppb CAO HƠN CÁC HÃNG KHÁC.

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao
Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

3. TĂNG 20% lượng khoáng tự nhiên trong nước

Sau quá trình điện phân, nước qua máy TRIM ION không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

4. Nihon Trim đi đầu trong lĩnh vực Nước Sức Khỏe

TRIM ION chiếm gần 65% thị phần( Được niêm yết trên sàn chứng khoán Nhật Bản). Với lịch sử nhiều năm chuyên nghiên cứu về NƯỚC, Tập đoàn NIHON TRIM hiện là chủ tịch Hiêp Hội Nước Ion Kiềm Nhật Bản từ khi thành lập đến nay. TRIM ION là sản phẩm NỘI ĐỊA, được nghiên cứu – sản xuất đồng bộ tại Nhật Bản bởi NIHON TRIM và chiếm gần 65% thị phần cùng ngành.

Nihon Trim đi đầu trong lĩnh vực Nước Sức Khỏe

5. Tạo ra nhiều LOẠI NƯỚC cho mục đích sử dụng đa dạng

TRIM ION có thể tạo ra 8 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình, ngoài nước uống còn dùng để: nấu ăn, tẩy rửa, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm, đồ dùng…

6. Công nghệ tự động rửa điện cực ĐỘC QUYỀN

TRIM ION sử dụng hệ điện cực Titan phủ Bạch Kim khó bám bẩn và với công nghệ độc quyền Double Auto- Change Crossline làm sạch tự động kép có thể tự động rửa điện cực giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm.

7. Nihon Trim thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tại Việt Nam

Để cùng hỗ trợ với đại diện phân phối độc quyền COSMOS đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì cho khách hàng nhanh nhất, mang lại sự yên tâm cho khách trong quá trình sử dụng.

Nihon Trim thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tại Việt Nam

8. Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Nước TRIM ION được tạo ra bởi máy điện giải có cụm phân tử nước nhỏ, làm cho nước mềm mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào, giúp quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

9. Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Bộ lọc thô được hãng NIHON TRIM nghiên cứu để PHÙ HỢP với nguồn nước Việt Nam. Cùng với lõi lọc tinh Micro Carbon trong máy đạt tiêu chuẩn NSF có thể lọc bỏ 16 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản, cho ra nguồn nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm máy lọc điện giải giàu hydro và muốn sử dụng nó. Hãy liên hệ Hotline: 0936 266 911 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để tham quan và được tư vấn loại máy lọc nước chăm sóc sức khỏe gia đình phù hợp. Tại Besthome chúng tôi cam kết những giá trị sản phẩm mang lại vượt lên trên những gì khách hàng bỏ ra và chất lượng dịch vụ vượt trên mọi sự mong đợi của quý khách.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU