0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp dành cho căn hộ chung cư

Ngày nay, sở hữu căn hộ chung cư cả bình dân lẫn cao cấp đã trở thành xu hướng của các gia đình thành thị. Vì vậy, người ta bắt đầu quan tâm đến việc đầu tư không gian bếp cho chung cư. BestHome giới thiệu với bạn 15 mẫu tủ bếp đẹp ngất ngây, có thể ứng dụng với nhiều kiểu căn hộ khác nhau.

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư
Thực chất, cũng có một vài điểm chung cơ bản khi thiết kế không gian bếp cho căn hộ chung cư như: phong cách thiết kế hiện đại thay vì cổ điển; đơn sắc hoặc phối màu đơn giản; chất liệu thường sử dụng là gỗ công nghiệp vì gỗ này sáng bóng, sang trọng, bền và chi phí hợp lý.
 
Về kiểu dáng, các kiến trúc sư có thể ứng dụng tất cả kiểu dáng chữ I, chữ L, chữ U, song song, chữ G và bàn đảo cho không gian bếp của căn hộ. Tuy vậy, diện tích căn hộ dù lớn hay bé, căn bếp của chung cư dù được thiết kế theo kiểu dáng nào cũng hiếm khi hoành tráng và phức tạp. Các chi tiết đều được tối giản để tạo ra không gian bếp hiện đại, thoáng đãng.
 
BestHome đã tổng hợp, chọn lựa, phân loại từ các website thiết kế nổi tiếng những mẫu tủ bếp đẹp dành cho nhiều kiểu căn hộ chung cư và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của gia chủ.
 
Tủ bếp chữ I
 
Tủ bếp chữ I thích hợp với cả chung cư lớn và nhỏ, cao cấp và bình dân, không gian bếp mở và đóng. Đặc biệt, nếu căn hộ của bạn có khu vực bếp khá chật hẹp, bạn vẫn có thể có được một căn bếp đầy đủ tiện nghi với kiểu tủ này.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư
Tủ bếp chữ L
 
Tủ bếp chữ L gồm hai hệ tủ vuông góc với nhau dành cho không gian góc của căn hộ, cũng thích hợp với cả chung cư lớn và nhỏ, cao cấp và bình dân, không gian bếp mở và đóng. Đặc biệt, tủ bếp chữ L có thể biến tấu một chút, chỉ một cạnh ốp vào tường, cạnh còn lại vuông góc tạo không gian bếp mở.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư
Tủ bếp chữ L dành cho phòng bếp không gian đóng

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp chữ L cho không gian mở

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp chữ L chỉ có một cạnh ốp tường

 
Tủ bếp chữ U
 
Tương tự như tủ bếp chữ I, chữ L, tủ bếp chữ U có 3 hệ tủ bao quanh cũng thích hợp với rất nhiều kiểu căn hộ chung cư khác nhau. Tủ bếp này có thể có 1, 2 hoặc 3 cạnh ốp tường tùy theo cấu trúc, diện tích của căn hộ và nhu cầu của người sử dụng.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư
Tủ bếp chữ U với 3 cạnh ốp tường – không gian đóng

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp chữ U với 2 cạnh ốp tường, cạnh còn lại là bàn soạn hoặc bàn ăn nhanh

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp chữ U chỉ với 1 cạnh ốp tường, phù hợp với căn hộ diện tích khá lớn

 
Tủ bếp song song
 
Tủ bếp song song bao gồm hai hệ tủ song song cũng có nhiều ứng dụng, phù hợp với nhiều kiểu căn hộ.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp song song dành cho phòng bếp

Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp song song để mở một phần, có thể dùng làm vách ngăn chia phòng


Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp song song chỉ có 1 cạnh ốp tường, dành cho không gian mở
 
Tủ bếp có bàn đảo
 
Tủ bếp có bàn đảo gồm 1 tủ và 1 bàn đảo cần khá nhiều diện tích nên chỉ phù hợp với căn hộ chung cư lớn, cao cấp và không gian mở. Tùy từng thiết kế, bàn đảo có thể là bàn soạn thức ăn hoặc đặt cả bếp nấu, chậu rửa.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp gồm hệ tủ chữ I và bàn đảo, không gian hoàn toàn mở
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cưTủ bếp gồm hệ tủ chữ L và bàn đảo, không gian mở góc

 
Tủ bếp chữ G
 
Giống như tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp chữ G vì cấu trúc phức tạp nên cũng chỉ thích hợp với căn hộ chung cư lớn, cao cấp. Tuy vậy, tủ bếp kiểu này có thể được sử dụng với cả không gian đóng và mở.
 
Ngất ngây với 15 mẫu tủ bếp siêu đẹp giành cho căn hộ chung cư
 Với những mẫu tủ bếp này, bạn không còn phải lo lắng vì căn bếp chung cư của mình hơi chật hay mình thích không gian mở… nữa. Với các ứng dụng phong phú này, tất cả mọi nhu cầu đều được thỏa mãn. Tuy vậy, để sở hữu căn bếp như ý và thực sự phù hợp, bạn hãy tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn nhé!
 
TRUNG TÂM THIẾT KẾ BESTHOME
“DẪN ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI”
 

 
Bạn còn băn khoăn về vấn đề bản thiết kế? Hay vẫn chưa thể suy nghĩ nên làm gì ngay lúc này? Hãy đến với Besthome để nhận được quà tặng bản thiết kế miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên hoặc gọi ngay cho chúng tôi với số Hotline 093 626 69 11 để được tư vấn nhé!
MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN CÁC GÓC CHỤP TẠI SHOWROOM BESTHOME
 

==>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi của Besthome Tại đây

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Cơn lốc Khuyến Mãi Tháng 5

Khuyến Mãi Vàng cho Thiết bị bếp BOSCH CHÍNH HÃNG - Dịch cần Dân Ý THỨC - Bếp cần BOSCH CHÍNH HÃNG CƠ

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU