0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

Mất bao lâu để thực hiện tủ bếp theo thiết kế riêng?

Bạn muốn đặt thiết kế và thi công tủ bếp theo yêu cầu riêng, phù hợp với không gian bếp, nhu cầu, ý thích và ngân sách của gia đình nhưng lại e ngại phải chờ đợi quá lâu? Hãy xem thời gian hoàn thiện tủ bếp từ A đến Z để cân nhắc nhé!

Mất bao lâu để thực hiện tủ bếp theo thiết kế riêng?
Trung bình, thời gian cần thiết từ khi tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, thi công và bàn giao tủ bếp dao động trong khoảng 20 – 25 ngày. Trong đó, có những khâu thời gian tương đối ổn định như khâu sản xuất, lắp đặt. Thông thường, sau khi chốt được bản vẽ, đơn vị sản xuất tủ bếp cần 15 – 16 ngày để hoàn thiện các khâu: 1 ngày hoàn thiện hồ sơ, 2 ngày lập trình sản xuất (hệ thống tự động nên cần lập trình), 10 ngày sản xuất tại nhà máy, 2 – 3 ngày để lắp đặt tại công trình.

Ngược lại, từ khâu tiếp nhận thông tin đến khi chốt được bản vẽ thiết kế diễn ra nhanh (5 ngày) hay chậm (10 ngày) là tùy thuộc vào quá trình trao đổi, làm việc, thống nhất giữa đội ngũ thiết kế với khách hàng. Thỉnh thoảng, khâu thiết kế có thể kéo dài lâu hơn cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với bản vẽ.

Mặc dù làm tủ bếp theo thiết kế tốn không ít thời gian, công sức như phải cân nhắc, quyết định từng phương án do nhà cung cấp đề xuất, trao đổi, phản hồi để điều chỉnh… nhưng hầu như khách hàng đều muốn đặt làm tủ bếp hơn là mua tủ bếp có sẵn. Lý do đơn giản là được sở hữu một sản phẩm hoàn toàn theo yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích và đặc điểm riêng của không gian bếp nhà mình là một điều thực sự quan trọng, nhất là khi đầu tư một số tiền không ít cho căn bếp sử dụng không dưới 20 năm.

Quy trình thiết kế – thi công tủ bếp

mat-bao-lau-de-thuc-hien-tu-bep-theo-thiet-ke-rieng
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng và kiến trúc sư trao đổi thông tin về nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng và những sở thích riêng của khách hàng về tủ bếp.

– Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

– Bước 3: Lên phương án: Các kiến trúc sư vẽ phương án sơ bộ và trao đổi với khách hàng về màu sắc, chất liệu, phụ kiện cũng như các thiết bị khách hàng sẽ sử dụng, từ đó đưa ra được phương án tổng thể cuối cùng.

– Bước 4: Chốt bản vẽ với khách hàng: BestHome sẽ gửi hồ sơ thiết kế, thi công cho khách hàng, bao gồm: bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D (có thể kèm báo giá, nếu cần)

– Bước 5: Ký hợp đồng thi công

– Bước 6: Thi công và lắp đặt

– Bước 7: Nghiệm thu

 
TRUNG TÂM THIẾT KẾ BESTHOME
“DẪN ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI”
 

 
Bạn còn băn khoăn về vấn đề bản thiết kế? Hay vẫn chưa thể suy nghĩ nên làm gì ngay lúc này? Hãy đến với Besthome để nhận được quà tặng bản thiết kế miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên hoặc gọi ngay cho chúng tôi với số Hotline 093 626 69 11 để được tư vấn nhé!
MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN CÁC GÓC CHỤP TẠI SHOWROOM BESTHOME
 
==>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi của Besthome Tại đây

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Cơn lốc Khuyến Mãi Tháng 5

Khuyến Mãi Vàng cho Thiết bị bếp BOSCH CHÍNH HÃNG - Dịch cần Dân Ý THỨC - Bếp cần BOSCH CHÍNH HÃNG CƠ

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU