banner mua hàng online

An toàn hơn khi bếp từ trang bị cảm biến nhiệt và cảm biến chống tràn

Cho dù sử dụng bếp gas hay bếp hồng ngoại, ai trong chúng ta cũng luôn lo lắng việc bếp bị quá nhiệt, hay nước sôi trào ra ngoài gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình cũng như hỏng chiếc bếp mà bạn đã bỏ rất nhiều tiền để mua. Kè kè bếp bếp mỗi khi nấu ăn sẽ luôn là nỗi ác mộng đối với các bà nội trợ, nhưng lại không thể không làm thế đối với các bà nội trợ cẩn thận. Để làm các bà nội trợ có thể thoải mái hơn khi đun nấu, các hãng bếp từ đã thêm cho các mẫu bếp từ của mình tính năng cảm biến nhiệt và chống tràn.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng cảm biến nhiệt:

Cảm biến nhiệt là một dạng rơle nhiệt đặt dưới bếp, gần vùng nấu. Khi đáy nồi xuất hiện hiện tượng quá nóng (thường là do đồ ăn đun bị cạn nước hay cháy gây ra) thì bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn và báo lỗi E1.

bep-tu-trang-bi-cam-bien-nhiet

Cảm biến nhiệt giúp bếp luôn hoạt động ổn định và an toàn

Còn cảm biến chống tràn thì sao?

Không biết khi mặt bếp đang nóng mà nước bị tràn ra thì sao nhỉ? Không những dễ nguy hiểm gây chập điện, mà mặt bếp sẽ dễ nứt vỡ do chêch lệch nhiệt độ gây ra, đối với bếp gas thì quá nguy hiểm khi gas sẽ không cháy mà thoát ra ngoài không khí.
Chính vì thế nên bếp từ mới trang bị cảm biến chống tràn đặt ngay dưới bàn phím cảm ứng của bếp từ. Trong quá trình nấu nướng khi nước nóng trào ra bề mặt bàn phím sẽ kích hoạt cảm biến tự tắt bếp đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

chuc-nang-chong-tran

Chức năng chống tràn giúp bạn luôn yên tâm khi không ở bên bếp

Hãy tới ngay BestHome để các chuyên gia Besthome tư vấn chọn cho mình những sản phẩm bếp từ cao cấp lại an toàn với người sử dụng để có những món ăn tuyệt vời cũng như bảo vệ cả gia đình mình. Hotline: 0936 266 911 – Địa chỉ: 168 Láng – Đống Đa – Hà Nội

Bài viết liên quan

  • Bạn biết gì về NƯỚC ĐIỆN GIẢI? Đặc tính & công dụng đối với sức khỏe của chúng ta.

    Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm đang được người dân sử dụng phổ biến trong gia đình. Với khí hậu ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan  đe dọa trực tiếp đến tính mạng […]

  • Cách làm bánh cupcake ĐƠN GIẢN nhất

    Những chiếc bánh cupcake xinh xắn với lớp kem phủ ngọt ngào đẹp sẽ làm bạn không thể cưỡng lại và rời mắt được! Nhưng để làm ra chúng hoàn hảo cũng thật nhiều bí quyết, sau đây […]

  • Làm bánh tai heo THƠM NGON – GIÒN TAN cho bé

    Bánh tai heo là món rất được ưa chuộng của giới trẻ Việt Nam đặc biệt là con nít. Thay vì phải mua bim bim, bánh kẹo ngoài thị trường không đảm bảo vệ sinh thì các mẹ […]

  • Làm bánh trôi – bánh chay ĐƠN GIẢN cho ngày Tết Hàn Thực

    Ngày 3/3 Âm lịch hằng năm hay còn gọi là ngày Tết Hàn thực, Tết bánh trôi, bánh chay. Ngày này, người người, nhà nhà đều cùng làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên. Bài viết […]

  • Cách luộc gà NGON NHẤT Vịnh Bắc Bộ

    Gà luộc là món không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền để cúng tổ tiên và đãi khách. Tuy nhiên, để có món gà luộc đẹp mắt và ngon không hề dễ. Hãy cùng theo dõi những […]

  • Mâm cỗ đơn giản cho mồng 1 hàng tháng

    Cúng mồng 1 hàng tháng là việc các gia đình thường làm mâm cỗ thắp hương để tưởng nhớ đến những người thân thiết. Xin giới thiệu cách làm mâm cơm cúng mồng 1 để bạn đọc tham […]

  • Bánh gốc cây cho ngày giáng sinh ấm cúng

    Có lẽ thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước ta với mùa đông không lạnh lắm nên dường như chiếc bánh khúc cây có ý nghĩa rất nhạt nhoà đối với mỗi người chúng ta. Nhưng ở […]

  • Những điều chưa biết về Máy lọc nước Trim ion

    Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng. Bạn cần chế biến thức ăn ngon […]

  • Top 3 thương hiệu máy lọc nước đang LÀM MƯA LÀM GIÓ trên thị trường Việt

    Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay? có lẽ đây là câu hỏi không phải dễ dàng trả lời tại thời điểm này vì thị trường hiện tại có quá nhiều hãng máy lọc […]

  • Cách làm bánh khúc nóng chuẩn vị cho đầu đông

    Bánh khúc (hay xôi khúc) là chính là món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, “mê hoặc” lòng người bởi cái vị thơm dẻo đặc biệt của gạo nếp quện với đỗ xanh, mằn mặn béo ngậy thêm thịt nạc mềm ngon, ăn một miếng là nhớ mãi. Cách làm bánh khúc chuẩn vị sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tự làm bánh khúc tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng.