0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

5 lưu ý cần thiết khi chọn một chiếc bếp từ phù hợp

Dưới đây là 5 lưu ý bạn cần tham khảo khi chọn mua một chiếc bếp từ phù hợp cho gia đình mình.

1. Kích thước

Đo lường kích thước quầy bếp và không gian nơi bạn đặt bếp, ước lượng cỡ bếp mà bạn sẽ cần. Thường các loại bếp từ vuông (3 bếp hoặc 4 bếp) có cỡ 490*560mm, còn bếp từ chữ nhật có kích cỡ thay đổi theo số lượng bếp nấu, và thương hiệu bếp.

5-buoc-can-thiet-khi-chon-mot-chiec-bep-tu-phu-hop

Thông tin chi tiết về các kích cỡ khi mua bếp từ Bosch PID651N24E tại siêu thị bếp BestHome

2. Kiểm tra nguồn điện tại nhà

Hiệu điện thế phổ biến tại Việt Nam là 220V, nên bạn cần chọn những loại bếp phù hợp với nguồn điện này. Một số bếp xách tay từ Nhật hay Đức chỉ phù hợp với hiệu điện thế thấp (110V), cần cân nhắc khi mua. Khi mua bếp từ, bạn cũng nên chuẩn bị cả các thiết bị ổn áp để bếp chạy ổn định hơn và bền hơn. Siêu thị bếp BestHome luôn nhập các dòng bếp phù hợp với điều kiện kỹ thuật tại Việt Nam, nên bạn không cần quá lo lắng khi mua sắm bếp tại đây.

3. Chọn công suất bếp

Bếp từ có công suất cao nhất có thể kể đến là bếp từ 5 bếp nấu của Bosch với công suất tối đa lên đến hơn 10.000W; các bếp từ ba bếp của Bosch, Teka, Fagor thường có công suất tốiđa là 7200W, các dòng bếp từ ba bếp của Chefs, Nardi… thì công suất tốiđa sẽ dao động khoảng 4800W. Như vậy bạn có thể tính toán cơ bản về chi phí tiêu thụ điện năng mà gia đình cần chi trả khi sử dụng bếp từ.

4. Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Bạn nên chọn một khoản đầu tư hợp lý cho các thiết bị bếp, đặc biệt quan trọng là bếp từ. Một số dòng bếp của Elica, Bosch, Fagor,.. sẽ có giá thành tương đối cao (vào khoảng 50 – 100 triệu đồng), bên cạnh đó, một số dòng của Chefs,Kocher, Dmestik… có giá tầm trung (10 – 30 triệu đồng), bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào khả năng chi trả của mình.

5-buoc-can-thiet-khi-chon-mot-chiec-bep-tu-phu-hop-1

Besthome đang có rất nhiều chương trình khuyến mại bếp từ

5. Để ý đến nồi nấu

Bếp từ có cách làm nóng thức ăn khác với các loại bếp thông thường, nên phần lớn chỉ có thể sử dụng được với những loại nồi từ các chất liệu dẫn từ. Nếu ngân sách của bạn còn hạn chế, bạn có thể tìm đến những loại nồi từ thép không gỉ hoặc inox 5 lớp. Cũng để ý đến màu sắc của nồi, phối hợp cùng bếp và không gian bếp khi bạn chọn bếp từ nhé.

5-buoc-can-thiet-khi-chon-mot-chiec-bep-tu-phu-hop-2

Siêu thị bếp BestHome thường có quà tặng đi kèm khi mua sản phẩm bếp từ

Để chọn lựa thiết bị phù hợp, bạn có thể đến ngay Besthome để được tư vấn về các tính năng mà bạn cần hoặc gọi Hotline:0904.556.055 hoặc 0903.295.199 và đến địa chỉ: 168 Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 161A Tô Hiến Thành – Q10 – HCM để được dùng thử và quyết định. 

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Cơn lốc Khuyến Mãi Tháng 5

Khuyến Mãi Vàng cho Thiết bị bếp BOSCH CHÍNH HÃNG - Dịch cần Dân Ý THỨC - Bếp cần BOSCH CHÍNH HÃNG CƠ

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU