Thiết bị bếp hạng sang nhập khẩu châu Âu

Máy rửa bát Balan

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • -30%

  Máy Rửa Bát Bosch HMH.SPI2HKS59E Series 2

  Ngoài ra Máy rửa chén bán âm tủ Bosch HMH.SPI2HKS59E còn có các chức năng khác như:

  • Kết nối Home connect cho phép điều khiển thông qua các thiết bị di động
  • 3 giàn rửa chén bát và dụng cụ nấu ăn
  • Kết nối Home connect cho phép điều khiển thông qua các thiết bị di động
  • Hệ thống Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA với 6 chương trình rửa và 2 chương trình hỗ trợ. Giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với chất liệu vật dụng hay độ bẩn của chén bát mình sử dụng- Rửa nồi chảo 70oC : Bạn cũng biết khi nấu ăn nồi chảo là những vật dụng bị đóng két và khó rửa nhất nhưng nhờ có chế độ rửa này thì mọi vết bẩn đều có thể được đánh bay dù có cứng đầu như thế nào. Với nhiệt độ lên đến 70oC không những làm sạch nồi chảo mà còn giúp diệt vi khuẩn đến 99%- Rửa thường 650C : Với chương trình rửa này thích hợp với việc rửa những bữa ăn hàng ngày nhanh chóng, tiện lợi.

   – Rửa tự động 45-65oC : Máy sẽ tự cảm biến độ bẩn của chén bát và tự động cài đặt chế độ rửa phù hợp giúp sạch tối đa vật dụng.

   – Rửa Eco 50oC: Chế độ rửa được nhiều người tiêu dùng hướng tới vì sự tiết kiệm điện năng tối đa nhưng chất lượng sau mỗi lần rửa vẫn sạch bong sáng bóng.

   – Rửa nhanh 45oC : Vẫn hoạt động đủ chu trình với lượng thời gian giảm xuống, thích hợp với những bữa ăn không quá nhiều dầu mỡ

   – Tráng : Bỗng dưng có bạn bè người thân ghé chơi không báo trước và bát đùa hàng ngày ăn lại không đủ bạn sẽ phải lôi bát đũa mình đã cất từ lâu ra sử dụng thì chế độ này hoàn toàn thích hợp. Giúp bạn nhanh chónh có vật dụng để sử dụng khi cần trong thời gian ngắn.

  • Máy được cài đặt thêm 2 chế độ sấy tăng cường và diệt khuẩn.Sấy tăng cường làm tăng nhiệt độ trong lần rửa cuối cùng và trong giai đoạn sấy giúp làm khô các đồ dùng tốt hơn, mức tiêu thụ năng lượng sẽ tăng nhẹ khi dùng nút này. Diệt khuẩn làm tăng nhiệt độ rửa, duy trì nhiệt độ này trong một thời gian dài để đạt hiệu quả khử trùng tốt nhất, thích hợp sử dụng khi rửa các đồ dùng như thớt, bình sữa…
  • Nút Favorite – Ghi nhớ chương trình rửa
  • Hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước sử dụng
  • Đèn LED báo muối, nước bóng và nước cấp

   

  Ảnh minh họa kích thước sản phẩm

  30,093,000
 • -30%

  Máy Rửa Bát BOSCH Độc Lập – 60CM HMH.SPS2HKW57E Series 2

  24,437,000
 • Máy rửa bát Elica EDWS 60 IX/1

  Máy rửa bát Elica EDWS 60 IX/1 có dung tích 92L cho nên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những bữa tiệc bạn bè, bữa cơm họp mặt gia đình, những chồng bát đĩa dính đầy thức ăn và dầu mỡ đều sẽ được chiếc máy hiện đại này nhanh chóng làm sạch mà không tốn nhiều thời gian.

  29,800,000

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0936.225.722
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon