Tìm sản phẩm…

Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt

Sắm thiết bị bếp tặng phí thiết kế không gian bếp chuẩn Âu

Tủ bếp shaker phong cách châu âu là gì? Có phù hợp với không gian bếp các gia đình Việt Nam không? Cùng theo dõi trong bài viết : “Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt” nhé!

Với rất nhiều kiểu bếp và tủ khác nhau, đôi khi thật khó để quyết định yêu thích kiểu dáng nào. Mặc dù bạn có thể thấy nhà bếp theo nhiều phong cách khác nhau và thấy chúng đều đẹp theo cách riêng của chúng, nhưng việc tìm cảm hứng cho căn bếp mơ ước của bạn thường đòi hỏi phải sắp xếp qua nhiều cân nhắc khác nhau.Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt

Bên cạnh vẻ ngoài của mỗi phong cách, nhiều khía cạnh phải được xem xét như khả năng tương thích của nó với phần còn lại của ngôi nhà và liệu nó có chịu đựng được thử thách của thời gian hay không. Ví dụ, Tủ bếp Shaker – do Besthome Design thiết kế có thể chứa gần như mọi phong cách thiết kế với nhiều loại sản phẩm tủ bếp.
Với sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn, đôi khi nó có thể trở nên rắc rối hơn là một cải tiến thú vị trong nhà của bạn. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế nhà bếp khác nhau dưới đây có thể giúp bạn quyết định những gì phù hợp với ngôi nhà của bạn trong khi nó có thể cũng phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Tủ bếp Shaker phong cách Transitional
Tủ bếp Shaker phong cách Transitional

✔ Transitional – (Phong cách chuyển tiếp) đại diện chính là phong cách Shaker:

Kiểu dáng Shaker pha trộn sự thoải mái và ấm áp của thiết kế truyền thống với các cấu hình sạch sẽ và màu sắc nhạt hơn của cái nhìn hiện đại. Kết quả thường là không gian duyên dáng, được sắp xếp hợp lý mà tỏa ra sự hài hòa. Tận dụng phong cách này cho phép bạn chọn một kiểu cửa đơn giản, thường là một cái lắc và ghép nó với một màu sơn hấp dẫn. Các loại sơn trung tính, như trắng, xám và thậm chí là một sự mạo hiểm vào bảng màu xanh lam, rất phổ biến trong các tủ chuyển tiếp ( Shaker Style). Với các mảnh trang trí thường ở mức tối thiểu, sự nhấn mạnh được đặt vào các chi tiết khiêm tốn. Có thể bạn thích một số đặc điểm của phong cách truyền thống nhưng thích sự đơn giản của đương đại. Phong cách Shaker bao gồm những điều tốt nhất của cả hai thế giới và phù hợp với phong cách của nhiều ngôi nhà vì những đặc điểm linh hoạt của nó.

Phong cách chuyển tiếp – Shaker cập nhật sự hấp dẫn đã được thử nghiệm theo thời gian của một cái nhìn truyền thống mà không làm mất đi sự thanh lịch. Xem xét thêm tủ bếp shaker của chúng tôi để thêm các ý tưởng với bảng màu trung tính – hoặc màu xanh lam, thêm các gợi ý tinh tế về màu sắc – mặt bàn bằng đá nhân tạo, cẩm thạch hoặc thạch anh với điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên.

✔ Mediterranean (Phong cách Địa Trung Hải):

Tủ bếp Shaker phong cách Mediterranean
Tủ bếp Shaker phong cách Mediterranean

Nguyên thủy và ấm cúng – nhưng với một góc cạnh – phong cách thiết kế Địa Trung Hải tạo nên một tuyên bố và gắn liền với một cảm giác mộc mạc. Phong cách Địa Trung Hải được đặc trưng bởi sắt rèn, dầm gỗ lộ ra, tủ nhiều màu và hỗn hợp kim loại cung cấp ngọn lửa dân tộc độc đáo của nó. Để gắn kết tất cả lại với nhau, các kiểu cửa hay phần bên trong tủ có thể là điểm củng cố nhấn mạnh phong cách thiết kế này. Bảng màu có thể thay đổi từ tông màu tối hơn của màu nâu sang tông màu trắng của màu trung tính. Các trang trí thường có các mặt hàng thủ công, gỗ cổ xưa hoặc được làm lại giống gỗ cũ lâu năm, da, sợi tự nhiên, đan lát và sắt rèn.

✔ Modern – ( Phong cách hiện đại):

Tủ bếp Shaker phong cách Modern
Tủ bếp Shaker phong cách Modern

Thiết kế hiện đại sử dụng một cảm giác đơn giản trong mọi yếu tố. Kiểu dáng đẹp là một thuật ngữ tập thể để mô tả thiết kế hiện đại. Mọi yếu tố đều toát lên sự sắc nét về hình dạng, sự đơn giản trong màu sắc nói chung và nguyên tắc cơ bản trong các vật liệu như thủy tinh, kim loại và gỗ. Tủ không khung, cánh tủ hay bề mặt phẳng thường là tiêu chuẩn cho nhà bếp hiện đại. Màu sắc được khám phá trong các tông màu nhẹ với một điểm nhấn hoặc hai giai đoạn trung tâm. Phong cách hiện đại bao hàm sự đơn giản, đường nét sạch sẽ kết hợp công nghệ và mức tối thiểu cần thiết để xử lý phù hợp các nhu cầu chức năng và thẩm mỹ.

✔ Industrial ( Phong cách công nghiệp):

Tủ bếp Shaker phong cách Industrial
Tủ bếp Shaker phong cách Industrial

Với sự hấp dẫn thô sơ, tiện dụng của nó, một phong cách thiết kế công nghiệp có thể mang lại cho các ngôi nhà hiện đại một sự tinh tế. Đặc điểm chính của kiểu dáng công nghiệp là vẻ ngoài chưa hoàn thiện, tập trung vào việc kết hợp các bề mặt trần và nhám với bề mặt sạch và phẳng. Phong cách công nghiệp giống như việc sắp đặt trong các trò chơi và trong các bộ phim với các vật liệu khác nhau như điểm nhấn sắt rèn, cửa kính và gạch. Để giúp tạo ra một sự thay đổi hiện đại về kiểu dáng công nghiệp, các kiểu cửa đặc trưng là một sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế nhà bếp công nghiệp, tôn vinh sự khắc nghiệt táo bạo với sự pha trộn của các kim loại khác nhau.

Cho dù sở thích của bạn phù hợp hoàn hảo với một loại hoặc kết hợp nhiều loại, mục tiêu tạo ra nhà bếp mơ ước của bạn là lắng nghe phong cách đó nói với bạn. Để biết thêm ý tưởng thiết kế nhà bếp và nội thất nhà, hãy truy cập – Hoặc FB – Besthome Design

✔ Không gian bếp cao cấp:

Không gian bếp cao cấp Shaker
Không gian bếp cao cấp Shaker

Nhà bếp không chỉ là không gian để nấu nướng và ăn uống, nhà bếp là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động trong nhà. Cho dù bạn đang cải tạo, trang trí lại hoặc đơn giản là đổi mới không gian của mình, hãy lấy cảm hứng để biến đổi khu vực với những bí mật của các phong cách này.

Phong cách Địa Trung Hải được biết đến với gạch đầy màu sắc, gỗ tự nhiên và các chi tiết bằng sắt rèn. Để tạo ra một nhà bếp đầy phong cách, lôi cuốn sử dụng các yếu tố Địa Trung Hải, hãy xem xét các màu ấm với các điểm nhấn mát mẻ, kết hợp gạch trang trí đầy màu sắc, đặc trưng với gỗ bề mặt thô sơ, chọn phần cứng màu đen trong hình dạng hiện đại, thêm kệ mở và ánh sáng hiện đại.

Phong cách hiện đại được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả và chức năng. Mặc dù kiểu dáng hiện đại nhưng chúng ta không quá lo lắng về thiết kế nhà bếp đặc trưng. Phong cách này thường biến phòng bếp thành phòng trưng bày một cách gọn gàng ngăn lắp. Điểm chung giữa phong cách hiện đại là đồ đạc, không gian không lộn xộn, và khi làm như vậy, mọi thứ được ẩn giấu sau cánh cửa tủ làm cho các giải pháp lưu trữ trở nên quan trọng. Để có được vẻ ngoài hiện đại, hãy xem xét thêm một nhà bếp mà chúng tôi thiết kế, với các nhà bếp phong cách hiện đại có thể thêm các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên, bỏ phần khung tủ và không gian bếp được lắp đặt các thiết bị công nghệ tôn lên sự hiện đại ( Đèn Led tự động, ray âm điện…).

Phong cách công nghiệp thường là thiết kế được lựa chọn đưa ra các yếu tố chưa hoàn thành. Một chút thô ráp, nhưng không có nghĩa là buồn tẻ, phong cách công nghiệp có thể được tạo ra bằng cách sử dụng một bức tường chưa hoàn thành riêng lẻ làm từ bê tông hoặc gạch, một bảng màu trung tính như màu xám và màu nâu với kim loại lạnh lạnh (không phải vàng hoặc đồng thau), thiết bị hoàn thiện mờ và đèn chùm kim loại treo dây.

Nếu bạn muốn khẳng định vị thế của mình hãy đến với SHAKER và Besthome Design.

Đơn vị thiết kế tủ bếp Shaker uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM

Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng, Besthome Design sẽ giúp bạn thỏa mãn các thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn cho khách hàng. Để biết thêm về căn bếp shaker, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936.225.722 – 0902.195.911 hoặc gửi thông tin qua Zalo OA thoại để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn nhé.

Tham khảo thêm các bài viết:

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Tủ bếp SHAKER là gì? Có nên chọn phong cách tủ bếp SHAKER không?

Tủ bếp SHAKER là gì? Có nên chọn phong cách tủ bếp SHAKER không?

Đối với những ai lần đầu nghe đến cái tên “tủ bếp shaker” có lẽ sẽ vô cùng lạ lẫm và đặc biệt quan tâm đến căn bếp này trông như thế nào? Và tại sao lại nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng đến vậy? Cùng Besthome Design tìm hiểu trong bài viết : Tủ bếp SHAKER là gì? Có nên chọn phong cách tủ bếp SHAKER không? nhé!

Máy sấy quần áo bơm nhiệt Heatpump là gì? Tại sao được ưa chuộng hơn loại sấy thường?

Máy sấy quần áo bơm nhiệt Heatpump là gì? Tại sao được ưa chuộng hơn loại sấy thường?

Máy sấy quần áo bơm nhiệt Heatpump là máy sấy sử dụng khí gas tạo hơi nóng trong môi trường áp suất…

Ngày Valentine là ngày gì? Ngày lễ tình nhân có ý nghĩa gì và ai tặng quà cho ai?

Ngày Valentine là ngày gì? Ngày lễ tình nhân có ý nghĩa gì và ai tặng quà cho ai?

Bạn đã biết gì về ngày lễ tình nhân Valentine? Tại sao mọi người lại mong đợi? Cùng Siêu thị bếp Besthome giải đáp ngay những câu hỏi Ngày Valentine là ngày gì? Ngày lễ tình nhân có ý nghĩa gì? Nguồn gốc lịch sử bắt nguồn từ đâu và ngày 14/2 năm 2023 dương lịch là ngày mấy âm lịch để hiểu hơn về ngày lễ tình nhân Valentine tràn ngập tình yêu này bạn nhé.

Giảm cân giúp phòng ngừa bệnh gout tái phát

Giảm cân giúp phòng ngừa bệnh gout tái phát

Giảm cân, đặc biệt là giảm lượng mỡ, có thể giúp những người béo phì mắc bệnh gout kiểm soát các triệu chứng tốt hơn.

Có nên cho trẻ em dùng nước ion kiềm không?

Có nên cho trẻ em dùng nước ion kiềm không?

Nước ion kiềm được biết đến là một loại nước chứa nhiều dưỡng chất, chất khoáng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên “Có nên cho trẻ em dùng nước ion kiềm không?” có lẽ là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Siêu thị bếp Besthome để biết câu trả lời nhé!

Tuổi xông đất Tết Quý Mão 2023 theo năm sinh gia chủ chuẩn nhất

Tuổi xông đất Tết Quý Mão 2023 theo năm sinh gia chủ chuẩn nhất

Tra cứu tuổi xông đất Tết Quý Mão hợp mệnh gia chủ để mang tới vận đỏ như son, may mắn ngập tràn, phú quý dồi dào trong năm Quý Mão 2023. Theo dõi bài viết Xem Tuổi xông đất Tết Quý Mão 2023 theo năm sinh gia chủ chuẩn nhất được Besthome tổng hợp nhé!