Tìm sản phẩm…

Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt

Tủ bếp shaker phong cách châu âu là gì? Có phù hợp với không gian bếp các gia đình Việt Nam không? Cùng theo dõi trong bài viết : “Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt” nhé!

Với rất nhiều kiểu bếp và tủ khác nhau, đôi khi thật khó để quyết định yêu thích kiểu dáng nào. Mặc dù bạn có thể thấy nhà bếp theo nhiều phong cách khác nhau và thấy chúng đều đẹp theo cách riêng của chúng, nhưng việc tìm cảm hứng cho căn bếp mơ ước của bạn thường đòi hỏi phải sắp xếp qua nhiều cân nhắc khác nhau.


Tủ bếp SHAKER – Phong Cách Châu âu cho không gian bếp sang trọng của gia đình Việt

Bên cạnh vẻ ngoài của mỗi phong cách, nhiều khía cạnh phải được xem xét như khả năng tương thích của nó với phần còn lại của ngôi nhà và liệu nó có chịu đựng được thử thách của thời gian hay không. Ví dụ, Tủ bếp Shaker – do Besthome Design thiết kế có thể chứa gần như mọi phong cách thiết kế với nhiều loại sản phẩm tủ bếp.
Với sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn, đôi khi nó có thể trở nên rắc rối hơn là một cải tiến thú vị trong nhà của bạn. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế nhà bếp khác nhau dưới đây có thể giúp bạn quyết định những gì phù hợp với ngôi nhà của bạn trong khi nó có thể cũng phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Tủ bếp Shaker phong cách Transitional
Tủ bếp Shaker phong cách Transitional

✔ Transitional – (Phong cách chuyển tiếp) đại diện chính là phong cách Shaker:

Kiểu dáng Shaker pha trộn sự thoải mái và ấm áp của thiết kế truyền thống với các cấu hình sạch sẽ và màu sắc nhạt hơn của cái nhìn hiện đại. Kết quả thường là không gian duyên dáng, được sắp xếp hợp lý mà tỏa ra sự hài hòa. Tận dụng phong cách này cho phép bạn chọn một kiểu cửa đơn giản, thường là một cái lắc và ghép nó với một màu sơn hấp dẫn. Các loại sơn trung tính, như trắng, xám và thậm chí là một sự mạo hiểm vào bảng màu xanh lam, rất phổ biến trong các tủ chuyển tiếp ( Shaker Style). Với các mảnh trang trí thường ở mức tối thiểu, sự nhấn mạnh được đặt vào các chi tiết khiêm tốn. Có thể bạn thích một số đặc điểm của phong cách truyền thống nhưng thích sự đơn giản của đương đại. Phong cách Shaker bao gồm những điều tốt nhất của cả hai thế giới và phù hợp với phong cách của nhiều ngôi nhà vì những đặc điểm linh hoạt của nó.

Phong cách chuyển tiếp – Shaker cập nhật sự hấp dẫn đã được thử nghiệm theo thời gian của một cái nhìn truyền thống mà không làm mất đi sự thanh lịch. Xem xét thêm tủ bếp shaker của chúng tôi để thêm các ý tưởng với bảng màu trung tính – hoặc màu xanh lam, thêm các gợi ý tinh tế về màu sắc – mặt bàn bằng đá nhân tạo, cẩm thạch hoặc thạch anh với điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên.

✔ Mediterranean (Phong cách Địa Trung Hải):

Tủ bếp Shaker phong cách Mediterranean
Tủ bếp Shaker phong cách Mediterranean

Nguyên thủy và ấm cúng – nhưng với một góc cạnh – phong cách thiết kế Địa Trung Hải tạo nên một tuyên bố và gắn liền với một cảm giác mộc mạc. Phong cách Địa Trung Hải được đặc trưng bởi sắt rèn, dầm gỗ lộ ra, tủ nhiều màu và hỗn hợp kim loại cung cấp ngọn lửa dân tộc độc đáo của nó. Để gắn kết tất cả lại với nhau, các kiểu cửa hay phần bên trong tủ có thể là điểm củng cố nhấn mạnh phong cách thiết kế này. Bảng màu có thể thay đổi từ tông màu tối hơn của màu nâu sang tông màu trắng của màu trung tính. Các trang trí thường có các mặt hàng thủ công, gỗ cổ xưa hoặc được làm lại giống gỗ cũ lâu năm, da, sợi tự nhiên, đan lát và sắt rèn.

✔ Modern – ( Phong cách hiện đại):

OpenPlanGreyKitchen gallery2
Tủ bếp Shaker phong cách Modern

Thiết kế hiện đại sử dụng một cảm giác đơn giản trong mọi yếu tố. Kiểu dáng đẹp là một thuật ngữ tập thể để mô tả thiết kế hiện đại. Mọi yếu tố đều toát lên sự sắc nét về hình dạng, sự đơn giản trong màu sắc nói chung và nguyên tắc cơ bản trong các vật liệu như thủy tinh, kim loại và gỗ. Tủ không khung, cánh tủ hay bề mặt phẳng thường là tiêu chuẩn cho nhà bếp hiện đại. Màu sắc được khám phá trong các tông màu nhẹ với một điểm nhấn hoặc hai giai đoạn trung tâm. Phong cách hiện đại bao hàm sự đơn giản, đường nét sạch sẽ kết hợp công nghệ và mức tối thiểu cần thiết để xử lý phù hợp các nhu cầu chức năng và thẩm mỹ.

✔ Industrial ( Phong cách công nghiệp):

IndustrialStyleShakerKitchen gallery1 1
Tủ bếp Shaker phong cách Industrial

Với sự hấp dẫn thô sơ, tiện dụng của nó, một phong cách thiết kế công nghiệp có thể mang lại cho các ngôi nhà hiện đại một sự tinh tế. Đặc điểm chính của kiểu dáng công nghiệp là vẻ ngoài chưa hoàn thiện, tập trung vào việc kết hợp các bề mặt trần và nhám với bề mặt sạch và phẳng. Phong cách công nghiệp giống như việc sắp đặt trong các trò chơi và trong các bộ phim với các vật liệu khác nhau như điểm nhấn sắt rèn, cửa kính và gạch. Để giúp tạo ra một sự thay đổi hiện đại về kiểu dáng công nghiệp, các kiểu cửa đặc trưng là một sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế nhà bếp công nghiệp, tôn vinh sự khắc nghiệt táo bạo với sự pha trộn của các kim loại khác nhau.

Cho dù sở thích của bạn phù hợp hoàn hảo với một loại hoặc kết hợp nhiều loại, mục tiêu tạo ra nhà bếp mơ ước của bạn là lắng nghe phong cách đó nói với bạn. Để biết thêm ý tưởng thiết kế nhà bếp và nội thất nhà, hãy truy cập – Hoặc FB – Besthome Design

✔ Không gian bếp cao cấp:

ModernCountryKitchenDesign gallery4 2
Không gian bếp cao cấp Shaker

Nhà bếp không chỉ là không gian để nấu nướng và ăn uống, nhà bếp là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động trong nhà. Cho dù bạn đang cải tạo, trang trí lại hoặc đơn giản là đổi mới không gian của mình, hãy lấy cảm hứng để biến đổi khu vực với những bí mật của các phong cách này.

Phong cách Địa Trung Hải được biết đến với gạch đầy màu sắc, gỗ tự nhiên và các chi tiết bằng sắt rèn. Để tạo ra một nhà bếp đầy phong cách, lôi cuốn sử dụng các yếu tố Địa Trung Hải, hãy xem xét các màu ấm với các điểm nhấn mát mẻ, kết hợp gạch trang trí đầy màu sắc, đặc trưng với gỗ bề mặt thô sơ, chọn phần cứng màu đen trong hình dạng hiện đại, thêm kệ mở và ánh sáng hiện đại.

Phong cách hiện đại được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả và chức năng. Mặc dù kiểu dáng hiện đại nhưng chúng ta không quá lo lắng về thiết kế nhà bếp đặc trưng. Phong cách này thường biến phòng bếp thành phòng trưng bày một cách gọn gàng ngăn lắp. Điểm chung giữa phong cách hiện đại là đồ đạc, không gian không lộn xộn, và khi làm như vậy, mọi thứ được ẩn giấu sau cánh cửa tủ làm cho các giải pháp lưu trữ trở nên quan trọng. Để có được vẻ ngoài hiện đại, hãy xem xét thêm một nhà bếp mà chúng tôi thiết kế, với các nhà bếp phong cách hiện đại có thể thêm các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên, bỏ phần khung tủ và không gian bếp được lắp đặt các thiết bị công nghệ tôn lên sự hiện đại ( Đèn Led tự động, ray âm điện…).

Phong cách công nghiệp thường là thiết kế được lựa chọn đưa ra các yếu tố chưa hoàn thành. Một chút thô ráp, nhưng không có nghĩa là buồn tẻ, phong cách công nghiệp có thể được tạo ra bằng cách sử dụng một bức tường chưa hoàn thành riêng lẻ làm từ bê tông hoặc gạch, một bảng màu trung tính như màu xám và màu nâu với kim loại lạnh lạnh (không phải vàng hoặc đồng thau), thiết bị hoàn thiện mờ và đèn chùm kim loại treo dây.

Nếu bạn muốn khẳng định vị thế của mình hãy đến với SHAKER và Besthome Design.

BỘ SƯU TẬP KHÔNG GIAN BẾP SHAKER PHONG CÁCH INDUSTRIAL (Công nghiệp hóa)

BỘ SƯU TẬP KHÔNG GIAN BẾP SHAKER PHONG CÁCH ĐỒNG QUÊ

BỘ SƯU TẬP KHÔNG GIAN BẾP SHAKER PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

BỘ SƯU TẬP KHÔNG GIAN BẾP SHAKER PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG

KHÔNG GIAN BẾP SHAKER PHONG CÁCH CHUYỂN TIẾP VỚI MÀU BLUE SANG TRỌNG

KHÔNG GIAN BẾP SHAKER HIỆN ĐẠI VỚI MÀU DARK

KHÔNG GIAN BẾP CHÂU ÂU VỚI MÀU SẮC DARK GREEN

TỦ BẾP SHAKER TRUYỀN THỐNG VỚI MÀU XANH PASTEL

Đơn vị thiết kế thi công không gian bếp uy tín trên Toàn Quốc

Ngắm qua một số mẫu thiết kế không gian bếp được thực hiện chính bởi Besthome Design

Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng, Besthome Design sẽ giúp bạn thỏa mãn các thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn cho khách hàng. Để biết thêm về căn bếp shaker, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936.225.722 – 0902.195.911 hoặc gửi thông tin qua Zalo OA thoại để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn nhé.

Tham khảo thêm các bài viết:

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

5 mẫu bếp từ đôi giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất năm 2023

5 mẫu bếp từ đôi giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất năm 2023

Bếp từ đôi đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi sự hiện đại, sang trọng, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm giúp chị em nội trợ dễ dàng chuẩn bị được bữa cơm thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức như trước đây

Bếp từ hồng ngoại là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ hồng ngoại là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ hồng ngoại hiện nay được tìm kiếm nhiều trên thị trường do nhu cầu nấu, sử dụng đồng thời bếp có kết hợp cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một bếp. Bếp từ hồng ngoại là gì? loại nào nào tốt nhất hiện nay?

Bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Philips là thương hiệu đã phủ sóng tên tuổi thành công trên thị trường đồ gia dụng Việt. Vậy người tiêu dùng đánh giá bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không?

Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bếp từ với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Trong đó, bếp từ Midea là cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi độ bền, các tính năng thông minh. Hãy cùng Besthome tìm hiểu rõ hơn về Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không? nhé!

Bếp từ Xiaomi có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Xiaomi có tốt không? Nên mua loại nào?

Không chỉ sang trọng mà bếp còn có hiệu suất nấu nướng cao và tiết kiệm chi phí. Vậy bếp từ Xiaomi có đặc điểm nào nổi trội và những loại bếp từ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất

Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất

Bạn sử dụng bếp từ Kangaroo gặp sự cố máy báo lỗi, với mỗi lỗi đều có những ý nghĩa riêng và cách khắc phục riêng, Để giúp cho việc sửa bếp từ dễ dàng hơn hôm nay Besthome xin gửi đến các bạn Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất, mong sẽ giúp ích được các bạn khi cần.

0936225722