Tìm sản phẩm…

Hotline: 0904.556.055

Nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Việc cần làm trước khi chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại là bạn cần so sánh, đánh giá ưu, khuyết điểm của từng loại bếp dựa theo những tiêu chí: thời gian nấu, tiện dụng, an toàn, tính kinh tế.

Hiện nay, hai dòng bếp được người tiêu dùng chú ý nhiều nhất là bếp từ và bếp hồng ngoại. Mỗi loại bếp đều có những ưu điểm vượt trội riêng, chính điều này đã làm người dùng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho gian bếp nhà mình. Hãy cùng siêu thị BestHome tìm hiểu về 2 dòng bếp này để bạn có thể quyết định nên mua sản phẩm nào nhé!

Sự giống nhau của bếp từ và bếp hồng ngoại là gì?

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau nói về sự tương đồng của hai loại bếp – cả hai đều cung cấp cùng một kiểu dáng thủy tinh, thiết kế hiện đại. Bề mặt bếp trơn láng, mịn màng này làm cho việc làm sạch trở nên dễ dàng. Nếu nhà bạn có con nhỏ, nhiều vòng gốm và cảm ứng đi kèm với một số tính năng an toàn như chỉ báo nóng sẽ hiển thị khi vùng vẫn còn nóng khi chạm và khóa an toàn ngăn chặn hoạt động cho đến khi nhấn nút kết hợp đúng . Cả hai vòng gốm và cảm ứng thường cần một nguồn cung cấp cụ thể được cấu hình với các dây cáp và bộ ngắt chính xác, vì vậy chúng tôi luôn khuyên bạn nên lắp đặt bởi một thợ điện chuyên nghiệp.

Sự khác nhau của bếp từ và bếp hồng ngoại là gì?

Khi thoáng nhìn, bếp từ và bếp hồng ngoại đều giống nhau vì được cấu tạo từ mặt kính chịu nhiệt có độ bền cao. Sự khác biệt chỉ xuất hiện khi bếp được bật, lúc này bếp hồng ngoại xuất hiện vòng tròn màu đỏ, còn bếp từ vẫn không đổi màu sắc. Như vậy, bếp hồng ngoại và bếp từ khác nhau chủ yếu ở cơ chế truyền nhiệt.

Vì sự khác biệt này nên khi đun nấu, mặt bếp hồng ngoại nóng, bạn không nên chạm vào sẽ bị bỏng. Còn mặt bếp từ luôn mát lạnh, bạn có thể vừa lau chùi vừa nấu thực phẩm mà vẫn an toàn.

Bếp từ là gì? – Nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Bếp từ tên tiếng anh là induction cooking . Mặt bếp từ nấu thức ăn bằng cách sử dụng nam châm điện để làm nóng nồi thay vì truyền nhiệt cho nồi. Mặt bếp cảm ứng có hiệu suất năng lượng cao, vì không bị mất nhiệt giữa bề mặt nấu và nồi, cung cấp thời gian đáp ứng nhanh và kiểm soát nhiệt độ. Là một lợi ích bổ sung, bởi vì những chiếc bếp từ này không bị nóng, chúng làm giảm nguy cơ bỏng bếp. Nhưng tiếc là chiếc bếp từ làm việc theo cách này chỉ với vật liệu sắt từ chứ không phải với các nồi nấu bằng nhôm hoặc gốm.

Làm thế nào để bếp từ làm việc?

Bếp điện từ được tạo thành từ các dây đồng được đặt dưới một nồi nấu và sau đó một dòng từ tính xen kẽ được truyền qua dây dẫn. Dòng điện xoay chiều đơn giản có nghĩa là một dòng tiếp tục đảo chiều. Dòng điện này tạo ra một từ trường dao động sẽ gián tiếp tạo ra nhiệt.

Bạn thực sự có thể đặt tay lên trên mặt kính và bạn đã thắng cảm thấy một điều. Đừng bao giờ đặt một tay của bạn mà gần đây đã được sử dụng để nấu ăn bởi vì nó sẽ nóng!

Các dụng cụ nấu phù hợp với bếp cảm ứng được làm từ kim loại sắt từ như gang hoặc thép không gỉ. Cung cấp cho bạn sử dụng đĩa sắt từ, đồng, thủy tinh, nhôm và không từ tính, thép không gỉ có thể được sử dụng.

Lợi ích của việc nấu ăn bằng bếp từ?

Nấu ăn bằng bếp từ là một phương pháp tương đối mới để hâm nóng thức ăn. Bếp từ sử dụng nam châm điện trái ngược với dẫn nhiệt để làm nóng nồi. Những chiếc bếp này không sử dụng bất kỳ bộ phận làm nóng nào để truyền nhiệt nhưng làm nóng trực tiếp bình – có thể là nồi hoặc chảo của bạn.

Lợi ích của việc này là đến nhiệt độ cao rất nhanh với điều khiển nhiệt độ tức thời. Bếp điện từ có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một trong số đó là bếp nấu không bị nóng, giảm khả năng bị bỏng.

bep-tu-elica
Nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Bếp hồng ngoại là gì?

Mặt bếp hồng ngoại được làm bằng đèn halogen trong một đĩa kim loại chống ăn mòn. Các đèn thường được bao quanh bởi các cuộn dây tỏa nhiệt để cung cấp nhiệt đều. Điều này truyền nhiệt cho nồi bằng bức xạ hồng ngoại trực tiếp. Đầu bếp hồng ngoại tiết kiệm năng lượng hơn so với cuộn dây điện rắn và dự kiến sẽ tiếp tục cải thiện. Chúng có thể được sử dụng với tất cả các loại xoong nồi chảo làm bằng bất kỳ vật liệu nào.

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến đáy nồi làm nóng thức ăn. Trong khi đó, bếp từ (bếp điện từ là gì?) hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ dòng điện cảm ứng từ trong từ trường, thông qua phần đế làm bằng sắt dưới đáy các loại nồi sinh ra vô số các dòng điện cảm ứng nhỏ, làm nóng thân nồi và từ đó sẽ đun chín thức ăn.

Làm thế nào để bếp hồng ngoại nóng lên?

Mặt bếp hồng ngoại được làm từ đèn sưởi hồng ngoại thạch anh trong một đĩa kim loại chống ăn mòn. Các đèn thường được bao quanh bởi các cuộn dây tỏa ra để tỏa nhiệt thậm chí tỏa nhiệt. Nhiệt bức xạ này truyền nhiệt hồng ngoại trực tiếp vào nồi. Bạn có thể thấy bếp hồng ngoại có hiệu suất năng lượng cao hơn so với cuộn dây điện rắn hiệu quả gấp 3 lần. Lợi ích của bếp hồng ngoại so với bếp từ: có thể sử dụng bất kỳ loại nồi và chảo nào. Với bếp từ cảm ứng, bạn cần dụng cụ nấu đặc biệt.

Làm thế nào để vỉ nướng hồng ngoại làm việc?

Nhiệt hồng ngoại luôn tồn tại. Lò hồng ngoại lấy tên của chúng từ các bộ phận gia nhiệt hồng ngoại xa có trong lõi của bộ phận sưởi ấm. Những yếu tố nhiệt tạo ra nhiệt bức xạ truyền vào thực phẩm.
Bây giờ trong bếp nướng bằng than hoặc gas thông thường của bạn, vỉ nướng được làm nóng bằng cách đốt than hoặc gas sau đó làm nóng thức ăn bằng không khí. Lò nướng hồng ngoại hoạt động khác nhau. Họ sử dụng các yếu tố điện hoặc khí đốt để làm nóng bề mặt, sau đó phát ra sóng hồng ngoại trực tiếp vào thức ăn mà trên đĩa, bát hoặc vỉ nướng.

Nấu ăn bằng bếp hồng ngoại là một cách có lợi của nấu ăn thực phẩm lành mạnh và duy trì chất dinh dưỡng:

Nấu ăn hồng ngoại là một cách có lợi để nấu thực phẩm lành mạnh và giữ lại các chất dinh dưỡng.

Nhanh hơn để nấu phần lớn thực phẩm – nhanh hơn 3 lần so với phương pháp truyền thống

Không tạo ra nhiệt và giữ mát nhà bếp của bạn

Nấu thức ăn của bạn rất đều, không bị nóng hay lạnh

Giữ lại độ ẩm cao hơn trong thực phẩm

Bếp có tính ứng dụng và tính di động cao – Bếp nướng, lò nướng bánh và bếp gốm rất phù hợp cho nhà bếp, thuyền, phòng ký túc xá, cắm trại

So sánh bếp từ và bếp hồng ngoại

Việc cần làm trước khi chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại là bạn cần so sánh, đánh giá ưu, khuyết điểm của từng loại bếp dựa theo những tiêu chí sau:

Thời gian nấu: bếp từ đun nấu rất nhanh do không cần tốn nhiệt lượng làm nóng mặt bếp, trong khi bếp hồng ngoại phải tốn thời gian làm mặt bếp nóng lên mới truyền nhiệt đến nồi đun nóng thức ăn.

Sự tiện dụng: Bếp từ kén nồi, kén nồi, chỉ đun nấu được với các loại dụng cụ làm bếp có đế nhiễm từ (đê nồi có chứa sắt). Nồi chảo bằng nhôm, inox 304 nếu có đế nhiễm từ mới dùng được. Bếp hồng ngoại có thể sử dụng được với mọi loại nồi, kể cả thủy tinh, đất nung hoặc nhôm… Một ưu thế của bếp hồng ngoại về tính tiện dụng nữa là bạn có thể nướng trực tiếp đồ ăn trên bếp, còn bếp từ thì không thể nướng.

Tính an toàn: Vì đều là thiết bị có công suất lớn nên bạn không nên cắm bếp chung với các thiết bị khác và cũng không nên dùng ổ điện nối dài sẽ mất an toàn. Tuy nhiên, bếp từ trong trường hợp này an toàn hơn vì bếp chỉ vận hành khi có nồi nấu phù hợp đặt lên trên, còn bếp hồng ngoại chỉ cần bật công tắc lên là hoạt động. Sau khi nấu, bếp từ nguội nhanh hơn bếp hồng ngoại nên ít xảy ra nguy cơ bỏng nếu lỡ tay chạm vào.

Tính kinh tế: Bếp hồng ngoại và bếp từ đều có công suất cao, do đó việc tiêu thụ điện năng gần như tương đương. Về giá cả còn tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng và chất liệu mặt bếp. Bếp từ hay bếp hồng ngoại của các hãng như Elica, Kupperbusch, Chefs, Bosch, Hafele, Nodor … có giá dao động mời các bạn tham khảo tại Siêu thị BestHome chuyên phân phối các loại bếp nấu lớn nhất nước.

bep-tu-elica-2
Nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Tại sao nấu hồng ngoại tốt hơn?

Bếp hồng ngoại sử dụng ít năng lượng hơn khoảng một phần ba so với bất kỳ loại bếp hoặc vỉ nướng nào khác. Đầu đốt hồng ngoại làm nóng rất nhanh, tạo ra nhiệt độ cao hơn so với bếp nướng hoặc bếp thông thường của bạn. Một số bếp hồng ngoại có khả năng đạt tới 980 độ C trong 30 giây và có thể hoàn thành việc nấu thịt của bạn sau hai phút. Điều đó cực kỳ nhanh.

Bếp hồng ngoại và vỉ nướng BBQ dễ dàng hơn để làm sạch. Hãy suy nghĩ về tất cả những mớ hỗn độn từ lần cuối bạn sử dụng bếp nướng hoặc bếp nướng than. Tất cả các mảnh vụn phải được dọn sạch. Các thành phần được phủ gốm trên BBQ hồng ngoại chỉ cần lau xuống và bát của một chiếc bếp để bàn đi vào máy rửa chén.

Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Khi đã biết được ưu và khuyết điểm của từng loại bếp, chắc chắn việc dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại với bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều. Không thể đánh giá bếp từ và bếp hồng ngoại cái nào tốt hơn mà cần phải xem nhu cầu của bạn phù hợp với loại bếp nào.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tận dụng các dụng cụ nấu bếp có sẵn và không muốn tốn kém sắm thêm bộ nồi khác thì hãy chọn mua bếp hồng ngoại. Bên cạnh đó, bạn có thể nướng được các loại thực phẩm khô như khoai, bắp… ngay trên mặt bếp mà không gặp trở ngại gì.

Còn nếu bạn coi trọng sự an toàn, nhất là khi trong nhà có con nhỏ nghịch ngợm hay táy máy thì hãy chọn mua bếp điện từ vì mặt bếp không nóng nhiều trong quá trình đun nấu và có khả năng làm nguội nhanh chóng. Ngoài ra, bếp từ còn cho khả năng nấu nhanh hơn bếp hồng ngoại.

bep-tu-an-toan-khi-su-dung
Nên chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Kết luận

Cả bếp từ và bếp hồng ngoại là một cải tiến so với bếp điện cuộn dây thông thường ở chỗ chúng dễ lau chùi tiết kiệm năng lượng hơn. Cả hai đều có nhược điểm. Bếp hồng ngoại kém hiệu quả hơn bếp từ nhưng có thể được sử dụng với bất kỳ xoong, nồi, chảo nấu nào.

Vì vậy, câu hỏi lớn, bạn nên chọn cái nào? Các câu trả lời đến trong việc ngân sách hoặc hiệu suất của bếp là quan trọng nhất đối với bạn. Nếu thích nấu ăn và sử dụng bếp nấu ăn nhiều thì có lẽ bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút để có được sản phẩm hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngân sách eo hẹp và chỉ cần một bếp hồng ngoại để thực hiện công việc, thì một bếp hồng ngoại là một lựa chọn tuyệt vời.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn bếp từ hay bếp hồng ngoại để phục vụ cho công việc nấu nướng nhé! Các mẫu bếp do siêu thị BestHome phân phối với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và khi đến mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị tại siêu thị BestHome.

>>Đăng Ký Tư vấn và báo giá tại đây<<

Địa chỉ Showroom: Chuỗi Siêu Thị Bếp BestHome

 • Khu vực Hà Nội : Số 33 Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội ( Hotline: 0904.556.055 ) Có chỗ đậu xe tận cửa hoàn toàn miễn phí
 • Khu vực Hà Nội :NT06-200 KĐT Vinhomes Ocean Park, TT.Trâu Quỳ, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, TP. Hà Nội (Hotline: 0936.225.722 )
 • Khu vực Hải Phòng : Shophouse HD.08 – Đường Hải Đăng – KĐT Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng ( Cách mặt đường Võ Nguyên Giáp 50m) ( Hotline : 0904.368.766 ) Có chỗ đậu xe tận cửa hoàn toàn miễn phí
 • Khu vực Hồ Chí Minh : Số 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Hotline: 0903.295.199 ) 

Kênh thông tin chính thức của Chuỗi siêu thị bếp Besthome:

HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP TẠI SIÊU THỊ BẾP BESTHOME

 1.  Hỏi: Tại sao nhiều thương hiệu bếp nổi tiếng như Bosch của Đức , Teka của Tây Ban Nha , Fagor của Tây Ban Nha mà sản phẩm lại xuất xứ từ Balan , Thổ Nhĩ Kỳ , thậm chí là cả Trung Quốc nữa?
  ĐápVí dụ thương hiệu bếp BOSCH (hay còn gọi là Hãng Bếp BOSCH ) có nguồn gốc hình thành tại Đức , tuy nhiên Bosch lại là thương hiệu toàn cầu và có nhà máy sản xuất tại một số quốc gia Châu Âu như Đức ,Balan , Thổ Nhĩ Kỳ , Trung Quốc …. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù có sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn là công nghệ , dây chuyền sản xuất , chất lượng theo chính hãng nhé.
 2. Hỏi : Tại sao Thị trường bếp Bosch lại bị náo loạn mỗi nơi bán một giá niêm yết khác nhau dù cùng 1 mã sản phẩm?
  Đáp
  Bởi vì Hàng Bosch được nhập về Việt Nam qua nhiều nguồn : Xách tay , qua các nhà phân phối lớn (Ví dụ HMH) ,Hàng Bosch không rõ nguồn gốc xuất xứ (giả ,nhái). Chính vì vậy mà giá niêm yết có thể bị đẩy lên hoặc hạ xuống tùy theo tình hình nhập khẩu của nhà phân phối theo từng thời điểm.
 3. Hỏi : Tôi đang làm lại bếp gia đình mình, vậy tôi cần thiết kế tủ bếp trước rồi chọn thiết bị bếp hay phải chọn thiết bị bếp trước rồi mới lên thiết kế tủ bếp?
  Đáp:  Để có một căn bếp đẹp ưng ý vừa sang trọng vừa tiện dụng, bạn nên lên kế hoạch trước, xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình bao gồm những thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp nào, rồi sau đó cần sự hỗ trợ của kiến trúc sư thiết kế bếp chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng để dựng lên mẫu thiết kế bếp vừa đẹp vửa đầy đủ công năng vừa khớp với thông số kỹ thuật của các thiết bị bếp mình đã lựa chọn.Sau khi hoàn thiện thì cũng cần vận hành thử và điều chỉnh lại một số phát sinh nếu có cho phù hợp với thực tế sử dụng của gia đình mình nhất.
 4. Hỏi: Tôi muốn làm trọn gói tủ bếp và thiết bị bếp tại BestHome, thì có sử dụng dịch vụ Trả Góp 0% được không?
  Đáp:
  Tại Besthome Dịch vụ Trả Góp 0% luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách khi phát sinh đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả góp lên tới 12 tháng nhé. Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng ngân hàng , không cần hồ sơ xét duyệt , chỉ tốn 3 phút là có thể hoàn thành thủ tục Trả Góp!
 5. Hỏi: Besthome có khảo sát công trình thực tế , tư vấn trực tiếp tại nhà trước khi làm tủ bếp không?
  Đáp:  Có! Quý khách cần khảo sát thực tế bếp và tư vấn thiết kế tủ bếp và thiết bị ngay tại nhà đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, Hải Phòng , Hồ Chí Minh. Còn đối với khách hàng ở xa trung tâm , Besthome sẽ hỗ trợ tư vấn online qua điện thoại , Zalo , Video call….. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng đặt lịch qua số Hotline.
 6. Hỏi: Besthome có nhận dịch vụ bảo dưỡng , bảo trì, vệ sinh phòng bếp và các thiết bị bếp tại nhà không?
  Đáp: Có! Quý khách vui lòng đặt lịch trước qua hotline và Đội ngũ kỹ thuật của Besthome sẽ hẹn lịch làm việc với Quý khách sớm nhất có thể. (Chỉ áp dụng với khách hàng nội thành HN – HP – HCM)
 7. Hỏi : Tôi muốn được hỗ trợ thông tin về các mẹo sử dụng thiết bị bếp hoặc các cách xử lý lỗi thường gặp ở các thiết bị bếp thì làm thế nào?
  Đáp : Mời bạn tham gia nhóm FaceBook được Besthome xây dựng để chia sẻ thông tin về mẹo dùng thiết bị bếp – mẹo xử lý lỗi thiết bị bếp >> Click vào đây để tham gia Group FB hoặc nhóm Zalo : Click để tham gia Group Zalo
 8. Hỏi : Tôi muốn xem các video chi tiết hướng dẫn sử dụng , review sản phẩm , tư vấn thiết bị bếp , thì xem ở đâu?
  Đáp : Mời bạn tham gia theo dõi kênh Youtube chính thức của Siêu thị bếp Besthome tại link :  https://bit.ly/kenh_youtube_besthome

Tags: Bếp từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh side by side, máy lọc nước, máy lọc kiềm, phụ kiện tủ bếp, xoong nồi chảo, chậu rửa, vòi rửa, thìa, dĩa, muỗng, robo hút bụi, Bosch, Teka, Brandt, Fagor, Kocher, Rosieres, Spelier, Feuer, Dmestik, Trimion, Pelican, AO Smith, bếp từ đôi ba bếp 4 bếp 5 bếp đa điểm,  bếp từ âm dương, máy rửa bát độc lập âm tủ âm toàn phần âm bán phần, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Balan , Châu Âu , Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, 6 8 10 12 13 14 15 bộ, kính cong , kính ceramic , keramic , eurokera , vát cạnh, nhật bản, hàn quốc, ý, italy, bếp, hút, máy rửa chén, combo bếp từ bosch , combo bếp từ Teka , combo bếp từ chefs , combo bếp từ fagor , combo bếp từ dmestik , combo bếp từ kocher , combo bếp từ napoliz.Combo bếp từ máy hút mùi , combo máy rửa bát bosch , combo máy rửa bát chefs , combo máy rửa bát fagor , combo máy rửa bát kocher , combo máy rửa bát dmestik

0 0 Bình chọn
Article Rating
khuyến mãi combo bếp nhập khẩu 70%
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

So sánh bếp từ Fagor và Hafele – Nên mua bếp từ hãng nào?

So sánh bếp từ Fagor và Hafele – Nên mua bếp từ hãng nào?

Bếp từ Fagor được xuất xứ từ Tây Ban Nha, Bếp từ Hafele có nguồn gốc từ Đức. Cả hai dòng bếp từ đều là thương hiệu hàng đầu đến từ Châu Âu. Vậy, hai hãng bếp từ này thì bếp từ nào sẽ được đánh giá cao hơn? Và người dùng nên chọn mua bếp từ nào? Cùng Besthome đi so sánh bếp từ Fagor và Hafele trong bài viết dưới đây nhé.

So sánh bếp từ Fagor và Teka – Nên mua bếp từ hãng nào tốt ?

So sánh bếp từ Fagor và Teka – Nên mua bếp từ hãng nào tốt ?

Fagor và Teka Là hai trong số những thương hiệu cung cấp bếp từ lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, cái tên Fagor hay Teka dường như đã trở nên vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng thị trường bếp. Dù đi cùng sự hội nhập đan xen của thị trường Việt Nam với thị trường thế giới là vô vàn những thương hiệu Ta-Tây lẫn lộn có nhiều chiến lược phát triển khác nhau, nhưng điều đó dường như vẫn không đủ sức ngăn cản sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của hai thương hiệu lớn này. Xem sự so sánh bếp từ Fagor và Teka, và Bạn nên mua bếp từ hãng nào tốt nhé!

4 Kinh nghiệm chọn bếp từ cho căn hộ chung cư

4 Kinh nghiệm chọn bếp từ cho căn hộ chung cư

Xu hướng sống ở các căn hộ chung cư của người dân tại các thành phố lớn ngày càng cao. Và nếu đã chọn nhà căn hộ chung cư, thì yếu tố an toàn cho gia đình mình và toàn thể mọi người ở các căn hộ khác được đặt lên hàng đầu. Qua bài viết này, Siêu thị bếp Besthome sẽ tư vấn Kinh nghiệm chọn bếp từ cho căn hộ chung cư

Bếp từ Napoliz có tốt không? Có Nên mua bếp từ Napoliz không?

Bếp từ Napoliz có tốt không? Có Nên mua bếp từ Napoliz không?

Bếp từ Napoliz có tốt không? Có Nên mua bếp từ Napoliz không? Bếp từ đôi napoliz nhập khẩu chính hãng ở đâu giá tốt

4 Kinh nghiệm chọn mua bếp từ nhập khẩu theo khoảng giá

4 Kinh nghiệm chọn mua bếp từ nhập khẩu theo khoảng giá

Để mua được một chiếc bếp từ nhập khẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời phù hợp với ngân sách đầu tư là điều không hề dễ dàng khi mà thị trường bếp ngày nay đang vô cùng sôi động trong khi có quá nhiều mẫu mã sản phẩm bếp từ để lựa chọn. Qua bài viết Kinh nghiệm chọn mua bếp từ nhập khẩu theo khoảng giá Siêu thị bếp Besthome hy vọng sẽ giúp đỡ bạn có những quyết định chọn mua bếp từ nhập khẩu tốt phù hợp với gia đình mình nhất nhé!

4 Kinh nghiệm nấu ăn ngon tiện lợi với bếp từ nhập khẩu châu âu

4 Kinh nghiệm nấu ăn ngon tiện lợi với bếp từ nhập khẩu châu âu

Sử dụng bếp từ đang là xu thế tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Hãy cùng Siêu thị bếp Besthome tìm hiểu các Kinh nghiệm nấu ăn ngon tiện lợi với bếp từ nhập khẩu châu âu trong bài viết dưới đây nhé.

0904.556.055
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon