Tìm sản phẩm…

Hệ thống lọc carbon Tổng nhà RainSoft

besthome carbon system rainsoftbesthome carbon system rainsoft

Liên hệ

Tất cả chung

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
  • Trả góp 0% thanh toán tiện lợi

CHAT NGAY

messenger zalo
HOTLINE: 0936.225.722

BÁO GIÁ TỐT HƠN

Error: Contact form not found.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

Đặc điểm nổi bật

Hệ thống lọc carbon Tổng nhà RainSoft – giải pháp hoàn hảo cho nước sau xử lý tại đô thị.

Nguồn nước đô thị gia đình bạn đang sử dụng rất có thể đã được xử lý bằng clo. Sử dụng clo là một phần của quy trình khử trùng để đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho cư dân. Tuy nhiên, khi nước đến được với ngôi nhà của bạn, quá trình khử trùng đã hoàn tất và clo không còn cần thiết nữa. Mặc dù vậy, dư lượng clo còn lại sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của nguồn nước. Trên thực tế, một vài chủ căn hộ cảm thấy khó chịu đến mức phải sử dụng nước đóng chai làm nước uống cho gia đình mình. Hệ thống lọc carbon tổng nhà RainSoft giúp giảm tối đa dư lượng clo và các chất gây ô nhiễm khác ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Hãy thưởng thức nước uống trực tiếp tại vòi với sự trợ giúp của RainSoft!

HỆ THỐNG LỌC CARBON CỦA RAINSOFT

1. Tính năng và Lợi ích

  • Cấu Trúc Bể Trong Bể

Bể lọc được bao bởi các sợi thủy tinh giúp tăng độ bền của bể. Bể này nằm bên trong bể chứa thứ 2 làm bằng nhựa, nhằm đảm bảo nước uống không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sợi thủy tinh bên trong.

  • Vật Liệu Lọc Siêu Cấp

Các chủ căn hộ có thể lựa chọn vật liệu lọc than hoạt tính HYSULEX™ và SUPER HYSULEX™. Hai loại vật liệu lọc này đều có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, khả năng lọc sạch và độ cứng lớn hơn so với các loại than hoạt tính tiêu chuẩn của ngành.

  • Được Bên Thứ Ba Chứng Nhận Và Kiểm Nghiệm

Hệ thống được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các chuyên gia độc lập về hiệu quả giảm lượng clo và 50 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác (VOCs). Sản phẩm cũng được hỗ trợ bởi chế độ Bảo Hành Giới Hạn của RainSoft.

2. Lựa chọn vật liệu lọc

  • HYSULEX™ là một loại than hoạt tính có độ hoạt động cao, diện tích bề mặt hấp phụ lớn giúp tăng khả năng hấp phụ mùi hôi và mùi khó chịu có trong nước. Vật liệu này có đặc tính xốp hơn các vật liệu carbon thông thường, diện tích bề mặt bên trong lớn, giúp tăng khả năng hấp phụ. HYSULEX có khả năng lọc tốt, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và độ cứng lớn hơn so với các loại than hoạt tính tiêu chuẩn của ngành.
  • SUPER HYSULEX™ sử dụng carbon tẩm bạc, có độ xốp lớn hơn so với các vật liệu carbon thông thường. Vật liệu lọc sử dụng công nghệ này có bề mặt bên trong lớn, giúp tăng khả năng hấp phụ cho màng. SUPER HYSULEX có khả năng lọc sạch, hiệu suất mạnh mẽ và độ cứng lớn hơn so với các loại than hoạt tính tiêu chuẩn của ngành.

3. Hạn chế của sản phẩm

Nước được lọc phải không có dầu và các tạp chất lơ lửng trong nước, hạn chế tuyệt đối sắt và độ đục để tối ưu hóa tuổi thọ của sản phẩm trong việc loại bỏ mùi và vị khó chịu trong nước.

4. Yêu cầu bảo trì

Vật liệu lọc sẽ có lúc hao mòn, không thể sử dụng được và cần thay thế. Lịch trình thay thế phụ thuộc vào chất lượng nước tại nguồn và lượng nước sử dụng thực tế. Besthome sẽ tư vấn lịch thay thế vật liệu lọc phù hợp cho sản phẩm của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Hệ thống lọc carbon Tổng nhà

RainSoft

Bảo hành

Xuất xứ quạt trần


Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất

Error: Contact form not found.


Bình luận - Đánh giá

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

×

Đăng nhập

Continue as a Guest


Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


Sản phẩm tương tự

Góc nhìn chuyên gia

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

Hiện nay nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm, nên nước sạch cần cho sinh hoạt của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình. Cùng với điện thì hệ thống nguồn nước sinh hoạt được ví như huyết mạch của một ngôi nhà. Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay (nước giếng khoan, nước máy thành phố…) thì vai trò của hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình là vô cùng quan trọng. Besthome sẽ đồng hành cùng bạn khám phá qua bài viết sau:
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

Từ năm 1953 hệ thống lọc nước tổng nhà RainSoft tiên phong công nghệ dẫn đầu Thế giới - Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ tự hào cung cấp các hệ thống xử lý nước chất lượng cao, mang đến chất lượng cao nhất cho các chung cư cao cấp, biệt thự, lâu đài cao cấp và siêu VIP thông qua các nhà phân phối Besthome tại Việt Nam.
0936225722