Tìm sản phẩm…

Hệ thống khử trùng nước RCUV RainSoft

-15%
besthome He thong khu trung nuoc RCUV RainSoftbesthome He thong khu trung nuoc RCUV RainSoft
Giá Bán: 102,000,000
Giá NY: 120,000,000

Tất cả chung

 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
 • Trả góp 0% thanh toán tiện lợi
 • Lỗi do nsx đổi ngay tức khắc
 • TẶNG VOUCHER TIỀN MẶT 200.000đ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HCARE VIỆT KHI MUA HÀNG TẠI BESTHOME HÀ NỘI. ĐK nhận Voucher tại link : Click  (100 Voucher duy nhất)

Hết hàng

CHAT NGAY

messenger zalo
HOTLINE: 0936.225.722

BÁO GIÁ TỐT HƠN

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

  Đặc điểm nổi bật

  Hệ thống khử trùng nước RainSoft sử dụng công nghệ ánh sáng tia cực tím để bảo vệ gia đình bạn khỏi khuẩn nang, vi khuẩn và vi rút.

  • Công nghệ tia cực tím sử dụng trong hệ thống khử trùng nước RCUV đã được kiểm chứng qua thời gian, sẽ mang lại hiệu quả giống như quá trình chưng cất mà không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước.
  • Ngoài ra, không giống như các phương pháp xử lý bằng hóa chất khác, công nghệ này không để lại dư lượng các chất không mong muốn hay các phụ phẩm ảnh hưởng xấu đến hương vị và mùi của nước.
  • Hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng một lượng tia cực tím đủ lớn để bắn phá các vi sinh vật.
  • Hệ thống này được thiết kế để sử dụng với nước đã được tinh lọc. Nước đi vào hệ thống khử trùng UV sẽ được lọc với màng lọc có kích thước tối thiểu 5 micromet.

  Đại lý ủy quyền của RainSoft – Besthome sẽ giúp xác định dòng sản phẩm RCUV có phải giải pháp xử lý nước tốt nhất phù hợp với gia đình bạn.

  Tính Năng Và Lợi Ích

  • Tiết kiệm năng lượng

  Quá trình khử trùng chỉ cần một vài giây ngắn tiếp xúc với tia UV, vì vậy tiêu tốn ít năng lượng hơn so với một chiếc bóng đèn thông thường trong gia đình. Điều này giúp RCUV tiết kiệm chi phí vận hành.

  • Hầu như không cần bảo trì

  Thay đèn UV mỗi năm là hình thức bảo trì duy nhất để duy trì hệ thống RCUV. Đại lý RainSoft của bạn sẽ thực hiện công việc này cho bạn.

  • Dễ hoạt động

  Hệ thống cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh cho bạn biết khi nào cần liên hệ với đại lý của RainSoft để thay thế đèn UV trong thiết bị.

  Quy Trình Từng Bước Dòng RCUV Hoạt Động Như Thế Nào?

  1. Lắp đặt hệ thống và đường nước vào

  Thiết bị khử trùng nước RCUV được lắp đặt trong đường nước chính của gia đình bạn. Nước đi vào thiết bị và qua buồng đèn UV làm bằng thép không gỉ.

  2. Tiếp xúc với tia UV

  Nước đi qua đèn tia cực tím nằm ở trung tâm ống thạch anh bên trong buồng được thiết kế để phân bố đều năng lượng tia cực tím.

  3. Khử trùng hiệu quả

  Các vi khuẩn trong nước nhận các tia UV ngắn nhưng đủ để tiêu diệt vi khuẩn và khiến nhiều vi rút trở nên vô hại. Nước sau khi được khử trùng sẽ ra khỏi thiết bị và sẵn sàng để sử dụng trong nhà.

  Hiểu Về Khử Trùng Nước Bằng Tia Uv

  Trong hệ thống khử trùng nước dòng RCUV của RainSoft, đèn tia cực tím được đặt ở vị trí trung tâm của ống thạch anh của buồng khử trùng bằng thép không gỉ được thiết kế chính xác bên trong thiết bị. Điều này đảm bảo phân phối đều năng lượng tia cực tím cho toàn bộ dòng nước đi qua thiết bị.

  Các vi sinh vật bị bắn phá bởi ánh sáng tia UV với liều lượng đủ lớn, tiêu diệt vi khuẩn và vô hiệu hóa nhiều vi rút.

  Khử trùng bằng tia cực tím mang lại hiệu quả giống như quá trình chưng cất mà không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước. Tia cực tím khử trùng nước sử dụng năng lượng ánh sáng cường độ cao. Không giống các hóa chất khác, tia cực tím không để lại dư lượng hoặc phụ phẩm không mong muốn trong nước. Do không sử dụng hóa chất, tia cực tím không làm ảnh hưởng đến mùi vị hay độ trong của nước. Vì lý do này, tia cực tím thường được kết hợp với các thiết bị xử lý nước khác như bộ lọc carbon, bộ lọc và làm mềm nước hay bộ lọc thẩm thấu ngược, giúp cung cấp các giải pháp chất lượng nước hoàn chỉnh. Nước đi vào hệ thống khử trùng UV sẽ được lọc với màng lọc có kích thước tối thiểu 5 micromet. Đại lý ủy quyền của RainSoft có thể giúp xác định dòng sản phẩm RCUV có phải giải pháp xử lý nước tốt nhất phù hợp với gia đình bạn không.

  Không sử dụng dòng RainSoft RCUV với nước không an toàn về mặt vi sinh hoặc nước không rõ nguồn gốc. Đối với các nguồn nước này, không cần thiết phải lắp đặt dòng sản phẩm RainSoft RCUV-NSF. Dòng sản phẩm này không giúp chuyển đổi nước thải hoặc nước thải thô thành nước uống. Dòng sản phẩm này được lắp đặt cho nguồn nước đã được tinh lọc. Besthome sẽ hỗ trợ bạn trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm nào.

  Tính Năng

  • Công suất cao, áp suất thấp, sử dụng đèn UV đơn.
  • Đèn LED báo bật/tắt trực quan.
  • Cảnh báo bằng đèn LED và âm thanh
  • Nhắc nhở thay đèn với bộ đếm 365 ngày bên trong sản phẩm.
  • Cảnh báo đèn LED tắt.
  • Kết nối nguồn với van ngắt an toàn điện tự động tùy chọn.
  • Thiết lập lại bộ đếm ngày của đèn và cảnh báo âm thanh.
  • Stainless steel disinfection chamber is electro-polished and passivated to prevent corrosion.
  • Buồng khử trùng thép không gỉ được đánh bóng bằng điện và thụ động hóa để tránh ăn mòn.
  • Cảm biến cường độ UV tùy chọn có sẵn trong dòng sản phẩm RCUV-M

   

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thống khử trùng nước RCUV

  RainSoft

  Bảo hành

  Xuất xứ bàn ủi hơi nước


  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất


   Bình luận - Đánh giá

   Chia sẻ đánh giá của bạn!

   0 / 5 sao

   0 đánh giá

   Viết đánh giá về sản phẩm...

   Đánh giá của khách hàng

   Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

   ×

   Đăng nhập

   Continue as a Guest


   Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


   Sản phẩm tương tự

   Góc nhìn chuyên gia

   HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

   HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

   Từ năm 1953 hệ thống lọc nước tổng nhà RainSoft tiên phong công nghệ dẫn đầu Thế giới - Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ tự hào cung cấp các hệ thống xử lý nước chất lượng cao, mang đến chất lượng cao nhất cho các chung cư cao cấp, biệt thự, lâu đài cao cấp và siêu VIP thông qua các nhà phân phối Besthome tại Việt Nam.
   Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

   Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

   Hiện nay nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm, nên nước sạch cần cho sinh hoạt của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình. Cùng với điện thì hệ thống nguồn nước sinh hoạt được ví như huyết mạch của một ngôi nhà. Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay (nước giếng khoan, nước máy thành phố…) thì vai trò của hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình là vô cùng quan trọng. Besthome sẽ đồng hành cùng bạn khám phá qua bài viết sau: