Tìm sản phẩm…

Chuyên gia số 1 về không gian bếp tuyển dụng nhân sự như thế nào?

  • Con người chính là nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất trong mỗi tổ chức, chất lượng nhân sự quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, Besthome luôn luôn chú trọng đến chính sách nhân sự. Tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi yếu tố con người là trọng tâm chính là những mục tiêu hàng đầu của Besthome. Các chính sách về nhân sự luôn đảm bảo điều kiện làm việc và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên. 

Chính sách tuyển dụng tại Besthome như thế nào?

Kế hoạch tuyển dụng: Căn cứ vào nhu cầu công việc, căn cứ vào kế hoạch hoạt động, các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà Besthome có kế hoạch tuyển dụng nhân sự. 

Thông báo tuyển dụng: Các yêu cầu tuyển dụng của Besthome trước hết sẽ được đăng tải trên Fanpage tuyển dụng chính thức của công ty và trên các trang thông tin điện tử khác.

–>> Link Fanpage: https://www.facebook.com/kenhtuyendungbesthome

–>> Gửi CV về email: thanhtam@besthome.com.vn

–>> Hotline : 0904 768 911

Nguyên tắc tuyển dụng: Đảm bảo Công khai – Công bằng – Bình đẳng cho mọi đối tượng phù hợp. 

Yêu cầu tuyển dụng: Các thông tin chi tiết về hồ sơ và tiêu chuẩn xét tuyển được thông báo cụ thể trên Fanpage tuyển dụng chính thức của công ty. 

Trình tự tuyển dụng: Các ứng viên xin tuyển dụng phải nộp CV về email nêu trên. Nếu CV đầy đủ và hợp lệ, ứng viên sẽ được mời đến công ty và làm bài kiểm tra về kiến thức và kỹ năng. Cuối cùng, khi qua vòng kiểm tra, các ứng viên sẽ được mời đến phỏng vấn. Kết quả sẽ được Bộ phận nhân sự hoặc Ban chuyên môn thông báo cho ứng viên sau khi có báo cáo tổng kết về quá trình tuyển dụng.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Besthome có gì?

Đào tạo định kỳ hàng tuần:

  • Nhân viên mới tại Besthome được hướng dẫn, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Besthome luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất để các nhân viên thích ứng một cách nhanh nhất với môi trường làm việc mới.
  • Besthome chủ động tổ chức sinh hoạt tập thể dưới dạng câu lạc bộ khoa học/nghiệp vụ để báo cáo, truyền đạt các vấn đề thiết thực giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng cho nhân viên. Các Trưởng phòng ban có trách nhiệm và có kế hoạch tổ chức bồi dưỡng, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nhân viên mới, để làm việc có hiệu quả.

Chính sách đãi ngộ và phúc lợi:

  • Không chỉ được đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất để nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng và có cơ hội phát triển nghề nghiệp mà các cán bộ nhân viên làm việc tại Besthome còn được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi khác như: Chế độ thu nhập, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Thu nhập được trả căn cứ thị trường lao động, trình độ, năng lực, vai trò, trách nhiệm, khối lượng công việc thực tế tại đơn vị, kết quả công việc của nhân viên. 

Văn hóa doanh nghiệp tại Besthome ra sao?

  • Besthome tạo điều kiện môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh, thoáng mát; nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc, phương tiện cần thiết.
  • Văn hóa làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tạo cơ hội phát triển bản thân.
  • Thăm hỏi, động viên nhân viên trong mọi trường hợp.
  • Duy trì thường xuyên phong trào thi đua trong toàn công ty.
  • Besthome còn xây dựng và tổ chức thực hiện quy định khen thưởng luôn kịp thời, có hiệu quả. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất đều được công nhận và khen thưởng xứng đáng, công bằng, công khai.
  • Besthome luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

5 mẫu bếp từ đôi giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất năm 2023

5 mẫu bếp từ đôi giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất năm 2023

Bếp từ đôi đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi sự hiện đại, sang trọng, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm giúp chị em nội trợ dễ dàng chuẩn bị được bữa cơm thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức như trước đây

Bếp từ hồng ngoại là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ hồng ngoại là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ hồng ngoại hiện nay được tìm kiếm nhiều trên thị trường do nhu cầu nấu, sử dụng đồng thời bếp có kết hợp cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một bếp. Bếp từ hồng ngoại là gì? loại nào nào tốt nhất hiện nay?

Bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Philips là thương hiệu đã phủ sóng tên tuổi thành công trên thị trường đồ gia dụng Việt. Vậy người tiêu dùng đánh giá bếp từ Philip của nước nào? Có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không?

Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bếp từ với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Trong đó, bếp từ Midea là cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi độ bền, các tính năng thông minh. Hãy cùng Besthome tìm hiểu rõ hơn về Bếp từ Midea của nước nào? Có nên mua không? nhé!

Bếp từ Xiaomi có tốt không? Nên mua loại nào?

Bếp từ Xiaomi có tốt không? Nên mua loại nào?

Không chỉ sang trọng mà bếp còn có hiệu suất nấu nướng cao và tiết kiệm chi phí. Vậy bếp từ Xiaomi có đặc điểm nào nổi trội và những loại bếp từ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất

Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất

Bạn sử dụng bếp từ Kangaroo gặp sự cố máy báo lỗi, với mỗi lỗi đều có những ý nghĩa riêng và cách khắc phục riêng, Để giúp cho việc sửa bếp từ dễ dàng hơn hôm nay Besthome xin gửi đến các bạn Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo và cách xử lý hiệu quả nhất, mong sẽ giúp ích được các bạn khi cần.

0936225722