0904 556 055

Ưu đãi nhiều hơn khi đến với Besthome

TỦ LẠNH ĐƠN BOSCH KW.KGN56HI3P

68,390,000 

ĐẠI LÝ - ĐỐI TÁC Hợp tác kinh doanh và tái phân phối
Hà Nội: 0904 556 055
Siêu thị còn hàng
  • Hà Nội: BESTHOME Ngã Tư Sở: 168 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI (Đối diện cây xăng ngã tư sở)
  • Tp. Hồ Chí Minh: BESTHOME Hồ Chí Minh: 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
  • Hải Phòng: BESTHOME Hải Phòng: Số 283 Đường Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
  • Thanh Hóa: BESTHOME Thanh Hóa: Lô 14 – 3 Khu CN Tây Bắc Ga – TP thanh Hóa
Danh mục: ,
Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Miễn phí giao
hàng toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6

Công nghệ VitaFresh Plus

Công nghệ VitaFresh Plus trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản cho cho thực phẩm tươi sống. Công nghệ này đảm bảo thực phẩm tươi sống như rau củ quả và cá thịt,… được bảo quản dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm.

Công nghệ VitaFresh

Công nghệ VitaFresh của Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn.

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Bộ lọc AirFresh

Bộ lọc AirFresh của Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

Chức năng HolidayMode

Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt.

Chức năng EcoMode

Chức năng EcoMode trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 được kích hoạt bằng một nút bấm để chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm. Khi bạn kích hoạt chức năng này thì tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để làm lạnh một cách tiết kiệm. Điện năng được tiết kiệm tối ưu với chức năng này.

IceTwister (khay làm đá dời)

Với những viên đá tươi mới từ IceTwister Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 có thể được tháo rời một cách dễ dàng, đồ uống mát lạnh của bạn sẽ ngon hơn nữa. Khay đá có thể tạo ra 20 viên đá cho mỗi lần đổ đầy. Đá được làm nhanh,dễ dàng và bạn sẽ không bổ sung thêm đầy nước trong quá trình nó đang làm đá.

Nhãn năng lượng

Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Độ ồn

Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56HI3P serie 6 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị.

Thông tin sản phẩm:
Tổng dung tích/ tổng dung tích thực559/505 lít
Dung tích tủ lạnh400 lít
Dung tích tủ đông105 lít
Nhãn năng lượngA+++
Độ ồn42 dB
Màn hình hiển thịmàn hình LCD
Điều khiểnPremium Touch Panel
Kết nối trang chủKhông
Tiêu thụ năng lượng (năm)391 kWh
Tính năngCông nghệ No Frost

Super Cool tự ngắt

Super Freezing tự ngắt

Hệ thống Multi Airflow

Bộ lọc Airfresh

VitaFresh và VitaFresh Plus

Tủ lạnh1 ngăn kéo VitaFresh Plus giữ thực phẩm tươi ngon đến gấp đôi

2 Hộp VitaFresh Plus để cá và thịt giữ tươi lâu hơn.

4 Kệ kính an toàn có thể điều chỉnh chiều cao

1 khay cửa (lớn)

2 khay cửa (nhỏ)

1 Ngăn sữa

Tủ đông2 ngăn kéo, bao gồm 1 hộp lớn để lưu trữ các vật dụng lớn

2 ngăn kéo lưu trữ trên hệ thống đường sắt mở rộng để dễ dàng kéo ra

1 IceTwister

Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố16 giờ
Công suất làm lạnhkg / 24 giờ
Lớp khí hậuSN-T (thích hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C)
Cảnh báo và an toànTín hiệu quang học và âm thanh báo động cửa mở
Thiết kếTủ đơn 2 cánh (tủ lạnh trên, tủ đông dưới)
Màu sắcMàu đen
Bản lề cửaBản lề phải, có thể đào chiều
Lắp đặtĐộc lập
Kích thước thiết bị (C x R x S)

Kích thước đóng gói (C x R x S)

1930 x 700 x 800 mm

1930 x 700 x 840 mm

Trọng lượng95 kg
Công suất kết nối100 W
Điện áp220 -240 V
Cường độ dòng điên10 A
Tần số50 Hz
Chiều dài dây nối điện240 cm
Phụ kiện2 hộp trữ lạnh, 3 khay đựng trứng

Thông số kỹ thuật

Loại tủ lạnh

Tủ lạnh

Ý kiến khách hàng

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU