Tìm sản phẩm…

Bếp Từ Nhập Khẩu Châu Âu Chính Hãng Giá Tốt | Trả Góp 0%

Hãng khóa cửa

Besthome là Hệ thống siêu thị bếp chuyên cung cấp Bếp Từ Nhập Khẩu Châu Âu Chính Hãng Giá Tốt | Trả Góp 0% với các thương hiệu nổi tiếng như Bosch , Teka ,Fagor , Rosieres , Kocher , Dmestik , Chefs , Feuer , Brandt

Hiển thị 1–72 của 179 kết quả

Hiển thị 1–72 của 179 kết quả

Bếp từ là gì?
Bếp từ tiếng anh là gì? Bếp từ tiếng anh là “induction hobs”. Bếp từ cảm ứng rất khác nhau cho tất cả các loại bếp khác trên thị trường, vì chúng trực tiếp làm nóng chảo và không phải là vòng bếp nấu ăn. Khi bạn bật bếp từ, một từ trường bên dưới bề mặt được kích hoạt. Khi bạn đặt một cái chảo lên bếp nấu, mạch được hoàn thành và đế của chảo được làm nóng. Đây là lý do tại sao nấu ăn bằng bếp từ rất nhanh và hiệu quả. Tất cả các bếp khác làm nóng vòng, sau đó làm nóng chảo, sau đó làm nóng thức ăn.

Bếp từ cơ bản là một thiết bị bếp hữu ích, phổ biến trong hầu hết các nhà bếp thương mại vì chúng cung cấp một nguồn nhiệt sạch, hiệu quả và linh hoạt với đầu tư rất thấp. Đối với các bà nội trợ trong gia đình, sử dụng bếp từ là trải nghiệm rất tuyệt vì chúng là nguồn nhiệt nhanh và hiệu quả.
Bếp từ có tốn điện không?
Có nhiều lý do để xem xét để chuyển sang dòng bếp cảm ứng. Chúng thân thiện với môi trường hơn so với bếp gas và bếp điện vì nhiều lý do. Không có nhiệt dư – tất cả nhiệt đều tập trung trong nồi trong khi các nhiệt khác làm nóng không khí xung quanh chảo; nhiều công nghệ bao gồm công nghệ thông minh có thể phát hiện sự vắng mặt của nồi, chảo và tự động tắt; và chúng tiết kiệm năng lượng hơn. Mặt khác, bạn sẽ phải mua một bộ chảo cảm ứng tương thích hoàn toàn mới.
Bếp từ xài nồi gì ? Bếp từ dùng chảo gì? Tại sao bếp từ không nhận nồi?
Câu trả lời cho câu hỏi trên: Bạn cần phải có một bộ nồi chảo tương thích cho cảm ứng. Tuy nhiên, bộ nồi chảo của bạn có thể đã phù hợp để sử dụng với bếp từ nếu nó được làm từ thép không gỉ từ tính hoặc gang.
Bếp từ bao nhiêu tiền?
Mặc dù chi phí bạn cần bỏ ra mua ban đầu có thể lớn hơn so với việc mua một bếp ga (giá dao động từ khoảng 500 ngàn đồng đến vài triệu đồng), tiền tiết kiệm trên hóa đơn sẽ sớm gặp bạn trong màu đen. Chúng cũng được sắp xếp hợp lý hơn, kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn, và nhiều thứ có thể được cài đặt bằng cách cắm vào ổ cắm.

Bếp từ đã có từ lâu, nhưng chỉ bây giờ, khi công nghệ cải thiện và giá thành giảm, đã có sự gia tăng thực sự về lợi ích sử dụng. Càng ngày, mọi người càng tìm kiếm và sưe dụng bếp từ – đây là một sự thay thế rẻ tiền hơn, thân thiện với môi trường và hiệu suất cao đối với các ống khí hoặc điện.
Cách làm sạch bếp từ
Việc lau chùi cực kỳ đơn giản – chỉ cần lau sạch bất kỳ chỗ nào bằng một miếng vải ướt, sau đó lau trực tiếp lên bề mặt bếp sau khi nấu ăn bằng một nước lau kính.
Mua bếp từ loại nào tốt?
Nếu bạn cần bất kỳ sự thuyết phục hơn, một loạt các đầu bếp hàng đầu đã bắt đầu làm quen với việc sử dụng bếp từ trong nấu nướng bữa ăn. Nấu ăn bằng cảm ứng sẽ tốt hơn cho môi trường và một khi bạn đã hiểu rõ về nó, tôi nghĩ nó rất tuyệt khi sử dụng và thiết kế bếp từ trông cũng tuyệt vời. Nhiều mô hình hiện nay bao gồm các chức năng đặc biệt cho đầu bếp vừa được ra đời: từ nướng và giữ ấm để đun sôi các thiết lập điều khiển và tăng cường. Chúng cho phép bạn rất chi tiết bằng chức năng với điều khiển nhiệt độ.
Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất cho bạn? 
Trong nhiều năm, đã có một sự kỳ thị xung quanh các bếp từ, sử dụng một trường điện từ bên dưới bề mặt kính để tạo nhiệt cho nồi, chảo. Các chuyên gia nấu ăn xem việc nấu nướng trên bếp từ như thiếu phong cách và thiếu hương vị cần thiết để có một món ăn ngon, còn những người sành ăn nghĩ rằng có ít sự kiểm soát hơn so với nấu ăn trên bếp gas. Đối với các đầu bếp, việc kiểm soát nhiệt độ độ bằng mắt là cách thực sự để thể hiện kỹ năng và kỹ thuật nấu nướng của họ.

Bếp từ là lọai bếp đắt tiền nhất để mua và lắp đặt nhưng chúng có hiệu quả đáng kinh ngạc, cả về tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng – chúng tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với bếp hồng ngoại hoặc bếp gas. Với việc sử dụng bếp từ, khoảng 84% năng lượng từ nguồn cung cấp điện được đưa thẳng vào thực phẩm bạn nấu. Khi so sánh, khí mất khoảng 60% năng lượng nhiệt đơn giản là do phần lớn nhiệt phân tán vào không khí mỏng.
Mua bếp từ hãng nào tốt nhất ?
Bếp từ cực kỳ an toàn. Bạn không thể quên gas đang bật và bạn không thể làm đau tay mình, vì bếp nấu ăn chỉ nóng lên khi chảo từ tính được đặt lên trên. Trong khi với vòng gốm, toàn bộ vùng nấu nóng lên, với cảm ứng chỉ làm ấm chảo, làm cho nó trở thành lựa chọn an toàn nhất xung quanh.
Mua bếp từ ở đâu?
Dĩ nhiên rồi, hãy đến địa chỉ đại lý, nhà phân phối bếp từ chính hãng uy tín tại siêu thị bếp từ, tổng kho phân phối bếp từ có tiếng tại địa phương để sở hữu ngay chiếc bếp từ hiện đại với công năng tuyệt vời.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ
Chúng ta điểm qua các lỗi có thể xảy ra khi sử dụng bếp từ:
E0 – Bình đựng nước không được đặt chính xác. Bình đựng nước được loại bỏ hoặc không được làm bằng vật liệu có thể sử dụng với bếp từ.

E1 – Một số vấn đề với mạch bên trong của bếp. Hãy thử tắt bếp và bật nó sau một thời gian.

E2 – Lỗi cảm biến nhiệt độ. Mạch được mở hoặc đóng. Điều đó có nghĩa là hệ thống không thể đọc được nhiệt độ làm việc chính xác và dẫn đến việc TẮT bếp. Thay cảm biến nhiệt độ nếu lỗi vẫn còn.

E3 – Điện áp cao. Giảm điện áp nếu bếp được kết nối với bộ ổn định. Hoặc tắt bếp rồi BẬT sau một thời gian.

E4 – Điện áp cung cấp thấp. Tăng điện áp từ bộ ổn định nếu bạn đang sử dụng một. Hoặc nếu không thì đợi trong vài phút cho đến khi điện áp tăng.

E5 – Nhiệt độ bề mặt của bếp quá cao. Hãy để nước nóng hoặc bình còn lại trong nồi nấu sau khi nấu. cất bình nước và để cho bếp nguội trong vài phút.

E6 – Nhiệt độ mạch cao. Mạch nội bộ quá nóng để làm việc. Đợi một vài phút để nó nguội. Nó cũng có thể là kết quả của quạt bị trục trặc, không làm mát mạch bên trong và thiết bị. Lỗ thông hơi bị chặn cũng gây ra lỗi này. Loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn và để thiết bị làm mát trong một thời gian. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy gọi cho dịch vụ.

E7 – Cảm biến nhiệt độ bên trong không hoạt động đúng. Bạn nên tham khảo một địa chỉ sửa chữa bếp từ tại địa phương để khôi phục nó.

E8 – Nồi không sử dụng được đặt trong đầu bếp. Sử dụng một số nồi có tính chất từ ​​tính.

Lỗi C

C1 – Điện áp đầu vào thấp. Tăng điện áp với bộ ổn định hoặc chờ một thời gian.

C2 / C3 – Quá nhiệt trong thiết bị hoặc bề mặt. Đợi một vài phút để nó nguội. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể phải tham khảo sửa chữa bếp từ để thay thế cảm biến nhiệt độ.

F0 – Một số lỗi nội bộ là có. Đợi một thời gian để xem liệu nó được giải quyết bằng chính nó. Hoặc nếu không, gọi chăm sóc khách hàng.

F2 – Khu vực nấu quá nóng. Đợi một lúc sau khi gỡ bỏ bất kỳ  bếp nấu nào và thử lại.

F4 – Đặt bếp về phía trung tâm của tấm nấu và không ở gần bảng điều khiển (bảng chuyển đổi).

F8 – Thời gian dài trong nấu ăn. Bếp của bạn cần một số làm mát và vì vậy, tắt nó trong vài phút.

BẾP TỪ thực sự là giải pháp thay thế tốt nhất trên thị trường vào lúc này với tất cả công năng tuyệt vời này: tiết kiệm năng lượng và thời gian. Gọi Ngay HOTLINE 0904 556 055 để được tư vấn chi tiết về thiết bị bếp bạn nhé!

Tags: Bếp Từ Nhập Khẩu Châu Âu Chính Hãng Giá Tốt | Trả Góp 0% , bếp từ châu âu , bếp từ đức , bếp từ malaysia , bếp từ bosch , bếp từ teka , bếp từ hafele , bếp từ fagor , bếp từ kocher , bếp từ feuer , bếp từ thái lan , bếp từ rosieres , bếp từ brandt , bếp cảm ứng từ , bếp điện từ , bếp kết hợp điện từ , bếp từ đôi , bếp từ 2 vùng nấu , bếp từ 3 vùng nấu , bếp từ 4 vùng nấu , bếp từ 2 bếp , bếp từ 3 bếp , bếp từ 4 bếp , bếp từ đa điểm , bếp từ đơn , bếp bosch , bếp xuất xứ đức , bếp đức