Tìm sản phẩm…

Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6

-30%
Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6
Giá Bán: 29,988,000
Giá NY: 42,840,000
 • 8 chương trình rửa chính + 4 chương trình rửa phụ
 • 13 bộ bát đĩa
 • Xuất xứ: Đức

Tất cả chung

 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
 • Trả góp 0% thanh toán tiện lợi
 • Lỗi do nsx đổi ngay tức khắc
 • TẶNG VOUCHER TIỀN MẶT 200.000đ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HCARE VIỆT KHI MUA HÀNG TẠI BESTHOME HÀ NỘI. ĐK nhận Voucher tại link : Click  (100 Voucher duy nhất)

CHAT NGAY

messenger zalo
HOTLINE: 0936.225.722

BÁO GIÁ TỐT HƠN

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

  Đặc điểm nổi bật

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là khả năng làm sạch hoàn toàn với nhiều chức năng rửa khác nhau và nhiều tính vượt trội tiết kiệm điện nước.

  Aqua Stop

  Aqua Stop của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn.

  Nhãn năng lượng

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 là thiết bị được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu máy rửa bát cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-30% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

  Chương trình Quiet 50°C

  Chương trình Quiet 50°C trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 cho việc rửa bát đĩa của bạn được hiệu quả hơn với độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt của gia đình bạn. Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt độngc của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

  Chương trình MachineCare

  Chất tẩy rửa của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 không có Phốt phát và các chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi làm giảm đáng kể hiệu quả rửa. Điều này dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo.

  Chương trình Eco

  Chương trình Eco 50oC của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

  Automatic programmes

  Automatic programmes là các chương trình rửa tự động được trang bị cho máy. Chương trình rửa tự động có 2 chế độ: Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6. Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

  1Hour 65°C (chương trình rửa nhanh)

  Chương trình 1hour 65°C của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 là chương trình rửa nhanh, làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 65 °C trong thời gian 1 giờ, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của thương hiệu Bosch. Chương trình này được nghiên cứu với mục đích là làm sạch bát đĩa và dao kéo sau bữa ăn hàng ngày. Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  Chương trình PreRinse

  Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 để làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng.

  Chương trình Glass 40 ° C

  Chương trình Glass 40 °C của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 được thiết lập dành cho kính, thủy tinh, sứ cao cấp và các đồ vật dễ vỡ có mức độ bẩn ít như thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên vật dụng. Chương trình rửa vật dụng nhẹ nhàng với nước 40oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 60oC và sấy khô. Kết quả sau chương trình kết thúc là đồ dùng được sáng bóng và khô rực rỡ như mới.

  Tính năng Intensive Zone

  Tính năng Intensive Zone trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 được kích hoạt để tăng áp lực phun và nhiệt độ của nước trong giàn xếp dưới lên tới 20%. Kích hoạt tính năng này không làm ảnh hưởng đến hiệu quả rửa ở giàn rửa trên khi rửa với thủy tinh và gốm sứ tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để rửa nồi, chảo nhiều bẩn ở giàn dưới và ly kính thủy tinh, đồ dùng bằng gốm cao cấp ở giàn trên.

  Tính năng VarioSpeed Plus

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 trang bị tính năng VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm tới 66% thời gian rửa của chương trình (tùy vào từng chương trình khác nhau). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch gấp 3 lần với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản – chỉ cần bằng một nút chạm.

  Tính năng ExtraDry

  Tính năng ExtraDry của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 được sử dụng để làm tăng công suất sấy. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

  Aqua Sensor

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy. Cảm biến Aqua Sensor (cảm biến nước) kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

  Thiết bị trao đổi nhiệt

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 được trang bị thiết bị trao đổi nhiệt với sự chăm sóc đặc biệt, bảo vệ an toàn cho kính thủy tinh và sứ cao cấp để không xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Thiết bị trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa, để làm sạch ly kính bằng thủy tinh hay đồ sứ cao cấp của bạn một cách nhẹ nhàng.

  Save water

  Hệ thống quản lý sử dụng nước của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 một cách thông minh để đạt mức tiêu thụ nước tối thiểu. Nước được tiết kiệm dựa vào việc phân phối nước hiệu quả hơn, công nghệ lọc tiên tiến được tối ưu hoàn toàn, hệ thống sưởi ấm nhanh hơn và công suất cao hơn làm tăng tần suất lưu thông nước. Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch hoàn hảo với lượng nước ít nhất trong chương trình phù hợp với mức độ bẩn của bát đĩa.

  Động cơ EcoSilence

  Động cơ EcoSilence của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

  Độ ồn

  Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn

  Giàn xếp thứ 3

  Giàn xếp dao kéo thứ 3 của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn. Các tấm bên cạnh là vị trí không gian cho các dụng cụ, cốc nhỏ – lên đến ly espresso. Nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ, cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt cho dao kéo có vị trí của nó và xếp được nhiều hơn.

  Delay Time (hẹn giờ trễ)

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 có trang bị tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ) để dễ dàng cho bạn lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn . Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi kích hoạt tính năng, màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại để bắt đầu chương trình.

  Công nghệ Glass Protect

  Công nghệ Glass Protection được trang bị trên Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 giúp việc xử lý nhẹ nhàng kính, thủy tinh và sứ cao cấp của bạn. Nước có độ mềm lớn có thể ăn mòn kính và thủy tinh, công nghệ bảo vệ bằng kính của Bosch đảm bảo độ cứng của nước bên trong máy rửa bát (chén) được duy trì trong phạm vi yêu cầu. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng những chiếc ly thủy tinh và đồ sứ quý giá của bạn luôn được rửa sạch với sự chăm sóc đặc biệt.

  Load Sensor

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 có trang bị bộ cảm biến Load Sensor tự động, bộ cảm biến này có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn. Sức nặng của bát đĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch bát đĩa, đối với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn. Chính vì thế bộ cảm biến Load Sensor tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn), nhờ đó, thiết bị tiết kiệm nước tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động.

  Hộp đựng chất tẩy kết hợp

  Ngăn đựng chất tẩy rửa trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 tự động đảm bảo làm sạch tốt nhất và rửa êm hơn. Trong quá trình rửa, viên rửa rơi vào khay đựng trong giàn trên, nơi được phun nước liên tục bằng cả hai tay phun và vòi trên. Bằng cách này viên rửa không bị rơi xuống khoang, cũng không cần hòa tan do bị ngâm liên tục để đảm bảo sự hòa tan hoàn hảo.

  Dosage Assist

  Dosage Assist được sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chất tẩy rửa trong chương trình rửa của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6. Ở thời điểm thích hợp nhất của chương trình rửa, viên rửa dạng nén rơi thẳng vào vào một ngăn chứa trong giàn rửa phía trên, và được hòa tan từ từ theo mức độ đã được kiểm soát. Nó giúp hòa tan chất tẩy rửa và chất làm bóng đúng cách để đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn hảo trong mỗi lần rửa.

  Khóa trẻ em

  Chức năng khóa trẻ em được trang bị trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 để ngăn ngừa các thay đổi ngẫu nhiên khi vô tình chạm vào bảng điều khiển và trẻ em khi nghịch nút bấm vào bảng điều khiển khi máy đang hoạt động. Khi chức năng này được kích hoạt, các phím trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

  Khóa trẻ em

  Chức năng khóa trẻ em được trang bị trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 để ngăn ngừa các thay đổi ngẫu nhiên khi vô tình chạm vào bảng điều khiển và trẻ em khi nghịch nút bấm vào bảng điều khiển khi máy đang hoạt động. Khi chức năng này được kích hoạt, các phím trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

  Giàn VarioFlex

  Giàn VarioFlex được thiết kế trong Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng. Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.

  Rack Matic

  Rack Matic của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68NS07E|Serie 6 điều chỉnh 3 giai đoạn với hệ thống điều chỉnh chiều cao của giàn xếp bát đĩa lên đến 5 cm ở 3 mức ngay cả khi giàn được xếp đầy. Nó được thiết kế để phù hợp với thực tế của khoang rửa đảm bảo hiệu quả sử dụng tiện ích nhất.

   


  Đánh giá chi tiết

  Thiết kế kiểu dáng 

  Kiểu dáng của Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 vẫn mang nét đặc trưng của thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ nước Đức nhờ sự thanh thoát, góc cạnh tại các chi tiết bên ngoài của máy rửa bát theo kiểu thị trường châu Âu ưa thích.

  Từ màu sắc của sản phẩm (gam trắng bạc) đến cách bố trí, sắp xếp các chi tiết bên ngoài (bảng điều khiển, cửa mở, thân máy,…) đều đẹp, tinh tế, mang đến thiện cảm cho người nhìn và hướng đến sự sang trọng cho không gian đặt máy rửa bát phục vụ mục đích sử dụng.

  Hiệu quả sử dụng

  Công suất hoạt động của Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 đạt đến 13 bộ bát đĩa theo kiểu châu Âu với 8 chế độ rửa phục vụ mục đích rửa bát khác nhau của người dùng. Chế độ rửa chuyên sâu chén bát bẩn, chế độ rửa auto, chế độ rửa đồ thủy tinh, chế độ rửa nhanh, rút ngắn, chế độ rửa trước, chế độ rửa chén bát eco,… vô cùng tiện lợi.

  Chén bát sau khi được rửa bởi Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 sẽ được làm bóng, làm sạch tự động với bộ lọc sóng 3 mảnh được đặt bên trong máy rửa chén. Công nghệ rửa của máy rửa chén Bosch mang đến hiệu quả giảm ăn mòn thủy tinh hiện đại.

  Độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng 

  Sản phẩm Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 có trang bị tính năng an toàn đối với đối tượng trẻ em bằng tính năng khóa.

  Chế độ AquaStop được bố trí trên Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến rò rỉ nước khi máy rửa chén hoạt động 100%.

  Chén bát, ly được làm bằng chất liệu thủy tinh không bị hư hỏng, ăn mòn, biến dạng nhờ công nghệ vừa làm sạch vừa bảo vệ chén bát của sản phẩm.

  Tính năng nổi bật

  Các tính năng nổi bật của sản phẩm có sự đa dạng theo đúng với xu hướng sử dụng đồ gia dụng mà người Việt Nam đưa ra. Một trong những tính năng nổi bật phải kể đến của sản phẩm Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 đó chính là:

  • Tiết kiệm điện năng trong khi sử dụng bằng cách hẹn giờ làm việc của máy rửa chén hoặc sử dụng chế độ thích hợp.
  • Động cơ êm ái trong quá trình hoạt động để làm sạch chén bát.
  • Cảm biến nước giúp giảm thiểu tình trạng xả nhiều, ít nước và rò rỉ nước.
  • Ít năng lượng nhờ công nghệ ActiveWater được trang bị ở vòi phun, bộ lọc,…
  • Cảm biến chống rò nước (AquaStop) đảm bảo hiệu quả 100%.
  • Chương trình tự động giúp hoạt động rửa chén toàn diện nhất, hiệu quả đảm bảo.
  • Cho kết quả rửa hiệu quả với viên rửa chén nhờ công suất làm việc của sản phẩm bằng hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant.
  • Tùy chọn Hygiene Plus: Rửa với nhiệt độ cao hơn để có hiệu quả vệ sinh cao nhất.
  • Hệ thống giỏ VarioFlex: Để linh hoạt cao hơn trong giỏ trên cùng và dưới cùng.
  • VarioSpeed: Rửa trong một nửa thời gian với kết quả làm sạch và sấy khô tối ưu.
  • Công nghệ bảo vệ kính: Rửa kính có giá trị và đồ sứ tinh tế của bạn với sự chăm sóc đặc biệt để tránh ăn mòn kính

  Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6

  Nguyên tắc hoạt động chung của Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 dựa trên sự kết nối nguồn điện có hiệu điện thế ổn định (220/240V). Khởi động hoạt động của máy rửa bát bằng nút nguồn, lựa chọn các chế độ rửa bát như ý muốn, hẹn giờ làm việc của máy rửa bát như đúng nhu cầu. Sau khi kết thúc thời gian rửa bát, bạn chỉ cần nhấn nút để mở cửa máy rửa bát, đưa chén bát ra ngoài, ngắt hoạt động của Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6 bằng nút trên bảng điều khiển.

  Hướng dẫn vệ sinh, bảo quản Máy rửa bát âm tủ BOSCH KW.SMI68NS07E Series 6

  Nguyên tắc vệ sinh máy rửa chén Bosch SMI68NS07E được thực hiện từ các chi tiết đơn giản cho đến chi tiết lớn bên trong máy rửa bát. Vệ sinh bộ lọc để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, các loại lắng, cặn bám lại trên thiết bị lọc; vệ sinh thân máy bằng vải mềm, nước ấm để làm sạch bảng điều khiển, thân bên ngoài, bên trong của máy rửa bát; vệ sinh tay phun bằng xà phòng hoặc giấm để loại bỏ bụi bặm, vết dầu mỡ cũng như ổn định hoạt động phun xả nước của tay phun.

  Thông số kỹ thuật

  Máy rửa bát

  Loại máy rửa bát

  Lắp đặt

  Âm tủ

  Kích thước lắp đặt (HxWxD)

  815-875 x 600 x 550

  Độ sâu thiết bị với cửa mở ở góc 90 °

  1150 mm

  Chân điều chỉnh chiều cao

  Có – chỉ ở phía trước

  Chiều cao tối đa của chân có thể điều chỉnh

  60 mm

  Điều chỉnh chiều cao Plinth

  Dọc và ngang

  Trọng lượng tịnh

  41.33 kg

  Tổng trọng lượng

  43.5 kg

  Công suất kết nối

  2400 W

  Dòng điện

  10 A

  Điện áp

  220-240 V

  Chiều dài của cáp kết nối

  175 cm

  Công suất - Dung tích rửa (bộ đồ ăn Âu)

  13

  Lớp tiết kiệm năng lượng - NEW (2010/30 / EC)

  A ++

  Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm) - NEW (2010/30 / EC)

  262,00

  Tiêu thụ năng lượng

  0,92 kWh

  Tiêu thụ năng lượng ở chế độ ngủ (chế độ bên trái) (W) - NEW (2010/30 / EC)

  0,50

  Tổng thời gian chu kỳ cho chương trình tham chiếu (tối thiểu)

  235

  Xuất xứ Máy rửa bát


  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất


   Bình luận - Đánh giá

   Chia sẻ đánh giá của bạn!

   0 / 5 sao

   0 đánh giá

   Viết đánh giá về sản phẩm...

   Đánh giá của khách hàng

   Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

   ×

   Đăng nhập

   Continue as a Guest


   Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


   Sản phẩm tương tự

   Góc nhìn chuyên gia

   6 Lý do nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình

   6 Lý do nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát và máy rửa bát Bosch là trong trong những sản phẩm được các bà nội trợ trên toàn thế giới tin dùng. Vậy tại sao bạn nên mua máy rửa bát Bosch ? Hãy cùng Besthome đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 6 Lý do nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình
   Khám phá máy rửa bát Bosch serie 6 8 4

   Khám phá máy rửa bát Bosch serie 6 8 4

   Khám phá máy rửa bát Bosch serie 6 8 4 - Dù bạn đang nghĩ đến loại máy rửa chén nào, thì chúng đều có một số tính năng chung áp dụng cho tất cả các loại đang có trên thị trường. Bạn cần phải hiểu những gì đang có, và chúng ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn như thế nào. Bài viết này giải thích các tính năng cơ bản của nó, giúp các bạn hiểu hơn và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé!
   5 Sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua máy rửa bát lần đầu

   5 Sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua máy rửa bát lần đầu

   Qua tìm hiểu cũng như kinh nghiệm và hiểu biết về máy rửa bát, chúng tôi đã tổng hợp ra được 5 Sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua máy rửa bát lần đầu mà khách hàng dễ mắc phải. Đừng lo, Besthome sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều cùng xem bài viết này để có sự lựa chọn thông minh hơn trước khi mua máy rửa bát nhé! Liên hệ ngay 0936.266.911 để được tư vấn cách chọn mua máy rửa bát chi tiết nhất.
   Máy rửa bát nên dùng viên rửa hay bột rửa để hiệu quả hơn ?

   Máy rửa bát nên dùng viên rửa hay bột rửa để hiệu quả hơn ?

   Máy rửa bát nên dùng viên rửa hay bột rửa để hiệu quả hơn ? Máy rửa bát nên dùng viên rửa hay bột rửa