Tìm sản phẩm…

Máy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475B

Máy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475BMáy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475B

Liên hệ

  • Áp suất tối đa (Psi):100
  • Nhiệt độ tối đa (° F):100
  • Loại màng:75 GPD
  • Áp suất tối thiểu (Psi):40
  • Nhiệt độ tối thiểu (° F):40
  • Giảm chất ô nhiễm:Clo / Vị / Mùi, Kim loại nặng, U nang, Chì

Tất cả chung

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
  • Trả góp 0% thanh toán tiện lợi

CHAT NGAY

messenger zalo
HOTLINE: 0936.225.722

BÁO GIÁ TỐT HƠN

Error: Contact form not found.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

Đặc điểm nổi bật

Máy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475B với khả năng tạo ra nước sạch cực nhanh, loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại, dễ dàng thay thế bộ lọc. Chính vì thế, nó ngày càng được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis) là một thiết bị ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO với màng lọc có những khe lọc kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất, thành phần độc hại có trong nguồn nước. Đồng thời, giữ lại những vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Thẩm thấu là hiện tượng nước di chuyển từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình đó diễn ra cho đến khi cả 2 nơi có sự cân bằng về nồng độ muối/ khoáng. Thẩm thấu ngược RO là quy trình ngược lại của thẩm thấu. 

May loc nuoc R.O 4 giai doan FreshPoint GRO 475B

Máy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475B

Quy trình hoạt động của máy lọc nước R.O 4 FreshPoint GRO-475B

Máy lọc nước R.O FreshPoint GRO-475B tạo ra nguồn nước sạch, giàu khoáng chất thông qua quy trình hoạt động với 4 giai đoạn như sau:

– Giai đoạn 1: Nước đầu vào sẽ đi qua một khối cacbon để khử mùi clo khó chịu và một lớp vỏ nhiều sợi quấn quanh khối carbon lọc bớt cặn bẩn.

– Giai đoạn 2: Nước di chuyển qua màng thẩm thấu ngược RO lọc bỏ những thành phần gây ô nhiễm và tạp chất có trong nước.

– Giai đoạn 3: Sau đó, nước tiếp tục chạy qua khối carbon kép để khử hàm lượng chì độc hại.

– Giai đoạn 4: Nước đi qua bộ lọc than hoạt tính dạng hạt loại bỏ những chất độc hại còn sót lại. Cuối cùng, chúng được lưu trữ trong bể chứa để cung cấp nước khi người dùng cần.

Mua máy lọc nước R.O 4 giai đoạn FreshPoint GRO-475B chính hãng, giá tốt hãy đến ngay BestHome. Bằng uy tín cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 


Đánh giá chi tiết

FreshPoint GRO-475B tạo ra nước sạch thông qua quy trình 4 giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ riêng, cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: Nước sinh hoạt đi qua một khối carbon được thiết kế để khử mùi clo. Và một lớp vỏ nhiều sợi quấn quanh khối carbon giúp giảm cặn.

– Giai đoạn 2: Sau đó, nước di chuyển qua màng thẩm thấu ngược loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạp chất trong nước. Màng lọc RO (GRO) được cấp bằng sáng chế của Pentair giảm lượng nước thải đáng kể.

– Giai đoạn 3: Tiếp theo, nước chạy qua khối carbon kép để khử trì tồn tại trong nguồn nước.

– Giai đoạn 4: Nước sẽ đi qua một bộ lọc than hoạt tính dạng hạt giúp làm lọc bỏ những chất ô nhiễm còn sót lại. Cuối cùng, nó được lưu trữ trong một bể chứa để sẵn sàng cung cấp nước khi bạn cần.

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước

Bảo hành

Xuất xứ máy lọc nước


Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất

Error: Contact form not found.


Bình luận - Đánh giá

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

×

Đăng nhập

Continue as a Guest


Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


Sản phẩm tương tự

0936225722