Tìm sản phẩm…

Máy hút mùi áp tường Elica FEEL

may-hut-mui-ap-tuong-elica-feel.jpgmay-hut-mui-ap-tuong-elica-feel.jpg

88,500,000

Tất cả chung

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành
  • Trả góp 0% thanh toán tiện lợi

CHAT NGAY

messenger zalo
HOTLINE: 0936.225.722

BÁO GIÁ TỐT HƠN

Error: Contact form not found.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

Đặc điểm nổi bật

Máy hút mùi treo tường Elica FEEL tạo ra cảm giác không khí trong lành và ánh sáng được xử lý cực kỳ dễ dàng và khéo léo chỉ cần chạm tay vào bề mặt thiết bị một cách nhẹ nhàng. Quan sát trực quan thì FEEL là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng chức năng của nó mang đến không chỉ dừng lại ở khái niệm một thiết bị gia dụng đơn thuần mà khi chạm đến nó mang đến cảm giác tuyệt vời đầy xúc cảm: nơi không khí trong lành và ánh sáng được cung cấp đầy đủ nhất chỉ bằng một cử chị nhẹ nhàng là chạm tay vào máy hút mùi. Một cảm giác thật tuyệt vời!

may hut mui elica feel

  • Kiểu dáng phù hợp với các nguyên tắc của thiết kế tương tác với chuyển động, hệ thống hút và chiếu sáng bằng điện tử hoạt động đơn giản chỉ bằng cách lướt qua các tấm nút lớn ở mặt trước của máy hút mùi.
  • Bề mặt bảng điều khiển lớn tương ứng với lượng hơi được hút, trong khi bảng trên cùng đèn LED được vận hành. Ba nút có màu sắc khác nhau nhô ra từ mặt trước máy hút mùi thực hiện các chức năng khác nhau: ánh sáng hoặc hút.
  • Khi nấu thức ăn có hàm lượng khói và hơi nước thấp, chạm vào bảng điều khiển nhỏ nhất là đủ, trong khi nếu cần công suất hút lớn hơn, chỉ cần vận hành bảng điều khiển lớn nhất. Đối với việc nấu ăn nặng mùi và khói thì máy hút mùi nên để hoạt động cả hai bảng này cùng một lúc.
  • Các chức năng của máy hút mùi được thiết kế gồm: các cửa thoát khí được đặt ở cả phía trên và phía sau của máy hút mùi. Các bộ lọc được sử dụng trong cả hai chế độ lọc và hút, tiếp xúc với ống khói. Các cửa sau sáng tạo cho phép máy hút mùi làm việc trong chế độ hút bằng cách kết nối nó với một ống khói thải, đã được trang bị bên trong bức tường, nơi máy hút mùi được cài đặt.
  • Bộ lọc mùi rất hiệu quả có khả năng tái tạo chính nó và kéo dài đến 3 năm, trong khi bộ lọc tiêu chuẩn có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 6 tháng. Để duy trì các đặc điểm này, bộ lọc chỉ cần bảo trì đơn giản: rửa sạch 2 hoặc 3 tháng bằng nước nóng và xà bông nhẹ (cũng trong máy rửa chén ở 65 độ) và sấy khô trong lò trong 10 phút ở 100 độ.
  • Các tính năng đặc biệt và hiệu suất gấp đôi các model khác. Hiệu suất cao này là kết quả của các kiểm tra kiểm soát nhằm xác định khả năng thực hiện nhiệm vụ mà chúng được thiết kế. Đây là hiệu suất đỉnh cao và được xem là tính năng vượt trội hàng đầu trên thị trường.
  • Lắp cài đặt dễ dàng nhờ thiết kế đơn giản, trong trường hợp máy hút mùi được gắn trên tường, việc điều chỉnh kết nối thiết bị giữa các tủ của máy hút mùi được tích hợp sẵn thông qua sách hướng dẫn lắp đặt.

 

Thông số kỹ thuật

Máy hút mùi

Công suất tổng

Chất liệu

Điều khiển

Độ ồn

44-63 dB

Bảo hành

Loại máy hút mùi

Kích thước

800mm

Ống dẫn thoát

150mm

Xuất xứ Máy hút mùi


Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất

Error: Contact form not found.


Bình luận - Đánh giá

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

×

Đăng nhập

Continue as a Guest


Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


Sản phẩm tương tự

0936225722