0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

Máy hút mùi Chefs | Máy hút mùi Chefs chính hãng nhập khẩu

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Chefs là thương hiệu đình đám cho thiết bị nhà bếp trên thế giới, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thị phần bếp. Các sản phẩm của Chefs đủ phân khúc giá, chức năng, 100% đạt chuẩn chất lượng và bền bỉ, hoạt động ổn định xuyên suốt vòng đời. Người tiêu dùng căn cứ vào nhu cầu chọn lựa sản phẩm phù hợp.
Máy hút mùi Chefs được chuyên gia và người dùng đánh giá là máy hút mùi chất lượng, công nghệ hiện đại nhất, qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, thêm vào đó với đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tiết kiệm điện, độ ồn tối thiểu với giá cả rẻ hơn. Hiện nay có 4 xuất xứ máy hút mùi bao gồm Việt Nam, Tây Ban Nha, Đức, Malaysia. Ngoài ra, Chefs còn thuê nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia khác để sản xuất máy hút mùi, 100% nhà máy đều thực hiện theo quy trình công nghệ, dưới sự chỉ đạo, giám sát của chuyên gia Chefs.
Cảnh báo hàng nhái
Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở lợi dụng thương hiệu, uy tín của Chefs chế tạo hoặc lấy các sản phẩm khác gắn mác hàng chính hiệu, máy hút mùi Chefs cũng không ngoại lệ. Người tiêu dùng không biết mua về sử dụng dễ xảy ra hỏng hóc, cháy nổ vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiệm trọng an toàn cuộc sống. Vì vậy khách hàng lưu ý mua tại các cơ sở uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, đúng giá, tránh việc mua hàng không rõ nguồn gốc.

BestHome hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp Chefs chính thức tại Việt Nam, trong đó nổi bật có dòng máy hút khử mùi Chefs đình đám trên thế giới. Mua hàng tại các chi nhánh và đại lý của BestHome cam kết quý khách nhận được hàng xịn với giá cả trong tầm tay.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU