Hotline: 0904 556 055

PELICAN PREMIUM – HỆ THỐNG KHỬ TRÙNG BẰNG TIA CỰC TÍM

(đánh giá) 0 đã bán
pelican besthome
pelican besthome
Full Screen

Liên hệ

Khuyến mãi khi mua sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

 • Các mầm bệnh vi mô bao gồm E. coli, Cryptosporidium và Giardia có thể thâm nhập vào nước do cơ sở hạ tầng cũ, mất điện, ngập lụt hoặc đường nước bị phá vỡ. Các mầm bệnh này cũng có thể được tìm thấy trong nước giếng do sự thay đổi và khó kiểm soát trong môi trường.
 • Với Hệ thống tia UV của Pelican, những lo lắng về sinh vật gây bệnh từ nước sẽ không còn, thay vào đó, các thành viên trong gia đình sẽ thích thú khi uống nước nếm tuyệt vời ở nhà và hoàn toàn yên tâm trong khi làm như vậy.

Có an toàn với tia UV?

 • Tia UV có tính chất diệt khuẩn vì vậy đây là một chất khử trùng đáng tin cậy. Hệ thống UV của Pelican được chứng nhận bởi NSF, một tổ chức phi lợi nhuận đảm bảo sự an toàn của hệ thống lọc nước.
 • Hệ thống tia cực tím cung cấp khử trùng nước không chứa hóa chất, có nghĩa là không có clo hoặc các phụ phẩm hoá học. Hệ thống này cũng không ảnh hưởng đến mùi vị hay mùi, đảm bảo rằng gia đình bạn đang thưởng thức nước sạch và ngon hơn trong nhiều năm tới.

 Tia UV hoạt động như thế nào?

Ánh sáng tia cực tím thâm nhập và vĩnh viễn làm thay đổi DNA của các vi sinh vật trong một quá trình gọi là sự giảm kích thước thymine. Các vi sinh vật bị bất hoạt và không thể sinh sản hoặc lây nhiễm.

Các chứng nhận mà hệ thống đã đạt được:

 • Chứng nhận NSF: Mỗi hệ thống được kiểm tra độc lập và được chứng nhận bởi NSF theo tiêu chuẩn 55 loại B để khử trùng trên nguồn cung cấp nước thành phố (16 m / J) và được chấp thuận sử dụng ở các thành phố yêu cầu đơn vị được chứng nhận.
 • Hệ thống khử trùng UV loại B được chứng nhận NSF 55 của Pelican. Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu cho hệ thống tia cực tím (POU) và điểm xâm nhập điểm (POE) và bao gồm hai phân loại tùy chọn. Loại A (40 m / J) được thiết kế để khử trùng và / hoặc loại bỏ vi sinh vật khỏi nước nhiễm xạ, bao gồm vi khuẩn và vi-rút, đến mức an toàn. Hệ thống loại B (16 m / J) được thiết kế để xử lý diệt khuẩn bổ sung nước uống công cộng hoặc nước uống khác, đã được cơ quan y tế địa phương coi là chấp nhận được.
PUV – 8PUV – 16
Áp lực nước đầu vào0.28 – 8.79 kg/cm20.28 – 8.79 kg/cm2
Nhiệt độ nguồn nước0-50 C0-50 C
Độ cứng nguồn nước120 PPM120 PPM
UVT nhỏ nhất75%75%
Tốc độ nước33.7 LPM59.8 LPM
Nguồn điện100-240V AC100-240V AC
Lượng tiêu thụ điện50W83W
Nguyên liệu bình UV304 SST316 SST
Thời gian sử dụng1 năm1 năm

Đánh giá chi tiết

Thông số kỹ thuật

Bảo hành

3 Năm

Xuất xứ

USA


Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi mới nhất


  Bình luận - Đánh giá

  Đánh giá PELICAN PREMIUM – HỆ THỐNG KHỬ TRÙNG BẰNG TIA CỰC TÍM
  Chưa có
  đánh giá nào
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá PELICAN PREMIUM – HỆ THỐNG KHỬ TRÙNG BẰNG TIA CỰC TÍM
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào


   Những thiết bị - phụ kiện thường mua cùng


   Sản phẩm tương tự

   Góc nhìn chuyên gia

   Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng nhà Pelican?

   Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng nhà Pelican?

   Ô nhiễm nguồn nước luôn là vấn đề khiến người dùng lo lắng và quan tâm, đặc biệt là các...
   Quy trình cao cấp bảo vệ nguồn nước nhà bạn chỉ có ở Pelican !

   Quy trình cao cấp bảo vệ nguồn nước nhà bạn chỉ có ở Pelican !

   Pelican tin rằng sức khỏe của thế giới phụ thuộc vào khả năng tiếp cận với nguồn nước sạch. Cho dù đó là cải thiện, thay đổi hay tận hưởng nước, Pelican sẽ giúp bạn quản lý tài nguyên quý giá nhất bằng cách đem lại giải pháp nước thông minh, bền vững.
   7 Lưu ý cần nắm rõ trước khi mua hệ thống lọc nước tổng cho căn nhà

   7 Lưu ý cần nắm rõ trước khi mua hệ thống lọc nước tổng cho căn nhà

   Những hệ thống lọc tổng cho gia đình trên thị trường hiện nay được phân phối rất nhiều, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi đã có không ít trường hợp người dùng mua nhầm phải các sản phẩm kém chất lượng, hay không tương thích với nhu cầu sử dụng.
   3 lý do tại sao nên có hệ thống lọc nước tổng trong gia đình

   3 lý do tại sao nên có hệ thống lọc nước tổng trong gia đình

   Nước là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng với điện, hệ thống nước sinh hoạt được coi như là huyết mạch trong 1 ngôi nhà. Với thực trạng nguồn nước sinh hoạt như hiện nay(nước máy thành phố, nước giếng khoan,…) thì vai trò của hệ thống lọc nước tổng là vô cùng quan trọng, nó được coi như là 1 hệ lọc làm sạch huyết mạch trong ngôi nhà, giúp tăng độ bền các thiết bị, giảm các chi phí cũng như là bảo vệ sức khỏe con người 1 cách toàn diện.

   BESTHOME – Giải Pháp Tốt Nhất Cho Từng Ngôi Nhà Đẳng Cấp Nhất

   Call Now ButtonGọi ngay