0904 556 055

Ưu đãi nhiều hơn khi đến với Besthome

Tư vấn mua phụ kiện tủ bếp

Thùng gạo âm tủ, an toàn – thẩm mỹ và tiện lợi thumbnail

Thùng gạo hiện đại có lẽ đã không còn là phụ kiện xa lạ với nhiều gia đình thành thị vì mang lại giá trị vượt trội hơn kiểu thùng gạo truyền thống. Nhưng thùng gạo âm tủ lại còn có nhiều tiện ích hơn nữa.

Thùng rác âm tủ – Thổi bay tất cả vấn đề về rác thumbnail

Thùng rác là vật dụng không thể thiếu của căn bếp nhưng có thể gây không ít phiền toái vì vết bẩn và mùi hôi. Làm sao để có thùng rác sạch sẽ và thẩm mỹ? Trong trường hợp này, thùng rác âm tủ chính là câu trả lời xuất sắc.

Giá treo thông minh tận dụng khoảng tường trống thumbnail

Phụ kiện tủ bếp thông minh là những sản phẩm sáng tạo hỗ trợ từng không gian, vị trí của căn bếp trở nên tiện ích hơn cho công việc nấu nướng. Với những khoảng tường trống, các loại giá treo là giải pháp có vẻ hiệu quả hơn cả.

Giá đựng thực phẩm khô giành cho tủ bếp dưới thumbnail

Làm sao để sắp xếp căn bếp gọn gàng với một ít bánh mì, một túi bánh quy, một vài lọ mứt… hay đơn giản là những thực phẩm khô không cần giữ trong tủ lạnh? Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với giá đựng dành cho tủ dưới.

9 món phụ kiện tủ bếp khiến cho gian bếp của bạn trở nên thú vị thumbnail

Hiện nay khi xã hội càng phát triển dân trí cao đồng nghĩa với nhu cầu con người càng tăng, kéo theo đó là công nghệ hiện đại tân tiến hơn để đáp ứng lại những nhu cầu đó. Một trong những nhu cầu thiết thực và quan trọng nhất đó là nhu cầu ăn, và làm sao để ăn ngon nhưng chúng lại không mất nhiều thời gian để chế biến. Đó chính là một căn bếp tiện lợi với những thiết bị phụ kiện hiện đại.

Mâm xoay hình lá – Giải pháp lưu trữ điệu nghệ cho tủ góc thumbnail

Bạn định lắp đặt tủ bếp chữ L hoặc chữ U và đang băn khoăn không biết làm sao với khoảng không ở góc tủ? Không sử dụng thì rất phí mà sử dụng thì cực kỳ bất tiện vì mỗi lần phải chui vào, với tay để lấy được dụng cụ để tít trong góc. Giờ đây, bạn đã có cơ hội “chia tay” cảnh vất vả đấy bằng phụ kiện lưu trữ cực kỳ điệu nghệ – mâm xoay hình lá.

Bất ngờ với giá để gia vị âm tủ bé xinh thumbnail

Bạn làm được gì với khoảng hẹp dưới 20cm của tủ bếp dưới? Một giá để gia vị, chai lọ dầu mắm… bé xinh bố trí ngay gần bếp nấu là một ý tưởng đáng giá phải không?

Dao thớt chai lọ, khỏi lo lỉnh kỉnh thumbnail

Các loại dao thớt, chai lọ mỗi thứ một chút lỉnh kỉnh có thể khiến căn bếp của bạn trở nên lộn xộn. Chỉ một chiếc giá đựng cực kỳ nhỏ gọn và được thiết kế âm tủ, tất cả dao thớt, chai lọ gia vị… của bạn sẽ được “yên vị” ngay ngắn, chấm dứt tình trạng bếp núc tứ tung.

Khay hộp âm tủ – Giải pháp tối ưu cho bát đĩa dự trữ thumbnail

Bạn đã có giá để bát đĩa sử dụng hằng ngày? Nhưng mỗi khi gia đình có khách, có thể là bạn bè, đồng nghiệp ghé qua hoặc họ hàng ở quê lên, mà phải lôi bát đĩa từ tận trong kho thì thật là không tiện. Hoặc chỉ đơn giản là bạn cần một nơi để cất bát đĩa đã khô?

Thích mê giá để bát rời cực gọn và xinh thumbnail

Nhu cầu bát đĩa sử dụng thường xuyên của cả nhà không quá nhiều và bạn là tín đồ của những phụ kiện bếp đẹp và thông minh? Chắc chắn là chiếc giá để bát đĩa nhỏ gọn này sinh ra để dành cho bạn!

Giá để bát cố định 2 tầng – Siêu đơn giản và tiện lợi thumbnail

Đặc điểm chung của phụ kiện tủ bếp thông minh là thiết kế tối ưu trải nghiệm của người nội trợ. Đó là những công cụ đơn giản đến bất ngờ nhưng hỗ trợ chính xác nhu cầu sử dụng. Giá để bát cố định 2 tầng cũng là một phụ kiện như thế.

Giá để bát nâng hạ – SIÊU PHẨM của người nội trợ sành điệu thumbnail

Phụ nữ hiện đại đến công sở với siêu phẩm điện thoại thông minh thì cũng có thể vào bếp với siêu phẩm phụ kiện nhà bếp thông minh. Trong đó, giá để bát nâng hạ thực sự xứng đáng được xếp vào hàng ngũ những sản phẩm mang lại giá trị tuyệt vời cho người sử dụng.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU