0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

Tiến sĩ Sang Whang nói gì về nước ion kiềm

Nước ion kiềm không chỉ giúp cải thiện lão hóa và thoái hóa mà còn hạn chế bệnh tật, đặc biệt là về thận và các bệnh khác do dư thừa axit.

Theo Tiến sĩ Sang Whang, khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể thường gây sức ép lên thận và làm tăng khả năng bị bệnh thận. Việc uống nước ion kiềm hằng ngày được công nhận là có tác dụng trung hòa môi trường axit và giảm căng thẳng rõ rệt đối với thận. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các tác dụng này.

Sang Whang – nhà hoạt động chính trị tại Mỹ

Giới thiệu về Tiến sĩ Sang Whang

Sang Whang (16/10/1931 – 24/01/2011), người Mỹ gốc Hàn, là một kỹ sư, nhà khoa học và cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Đảo ngược lão hóa”. Ông di cư sang Hoa Kỳ vào năm 1951 lúc 20 tuổi. Sau đó ông đến San Francisco, California bằng tàu, tại đây ông đăng ký vào Học viện Bách khoa Brooklyn để học ngành kỹ thuật điện. Ông tốt nghiệp cử nhân năm 1956, nhưng tiếp tục học Thạc sĩ tại trường này cho đến năm 1966.

Sang Whang sau này là nhà chính trị, người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Greater Miami của Hàn Quốc. Ông được nhận giải thưởng Người xây dựng Cộng đồng Essie Silva từ chi nhánh Miami-Dade của United Way of America.

Ông được nhận giải thưởng United Way of America

 

Ngoài các hoạt động chính trị của mình, Sang Whang còn là một trong những người đầu tiên nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm, tại Mỹ.

Năm 1991, ông tự xuất bản cuốn sách có tựa đề “Reverse Aging” (Đảo ngược lão hóa) được bán ra hơn 60.000 bảng. Đây là cuốn sách giúp con người hạn chế quá trình lão hóa, trong đó việc dùng nước có tính kiềm cao có tác dụng quan trọng giúp nâng cao sức khỏe.

Ngoài dùng nước ion kiềm giúp thúc đẩy hoạt động y tế, Tiến sĩ Sang Whang còn nghiên cứu sử dụng bức xạ hồng ngoại xa để tăng trưởng các tế bào sống. Khi ông qua đời, con trai ông – Peter Whang tiếp tục đảm nhiệm các sứ mệnh thay ông.

Nhận định của Tiến sĩ Sang Whang về nước ion kiềm

Nói về công dụng của nước ion kiềm, Tiến sĩ Sang Whang đã nói: “Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước ion kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit”.

Sách Đảo ngược lão hóa

 

Dư thừa axit là yếu tố góp phần chính của quá trình lão hóa và thoái hóa nhưng thực tế điều này chỉ là nghi vấn của nhiều người. Vì vậy, cuốn sách “Đảo ngược lão hóa” của Sang Whang – là cuốn sách đầu tiên giải thích khoa học về hiện tượng này. Ông cũng là người đầu tiên kiểm tra khái niệm lão hóa ngược theo phương pháp nghiên cứu khoa học. Đây là cuốn sách được coi là luận điểm khoa học ban đầu của lý thuyết mới về sự lão hóa.

Sách “Đảo ngược lão hóa” của Tiến sĩ Sang Whang

Sách này đã được dịch bởi những người tình nguyện với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Tây Ban Nha, Ba Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức và Ý, hiện đã có nhiều bản dịch đang được tiến hành bằng tiếng Hàn, tiếng Hy Lạp và tiếng Pháp…

Công nhận tác dụng của nước ion kiềm

Trong cuốn sách “Đảo ngược lão hóa”, Sang Whang cho thấy nguyên nhân hình thành sỏi thận và vai trò quan trọng của nước ion kiềm.

Uống nước ion kiềm mỗi ngày là cách làm tốt nhất để chống lại lão hóa

Nói về nguyên nhân hình thành sỏi thận và giải pháp, tác giả đã cho thấy khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể sẽ gây ra sức ép đặc biệt lên thận và làm tăng khả năng bị bệnh thận. Việc uống nước kiềm từ đó giúp trung hòa môi trường axit và giảm bớt sự căng thẳng lên thận.

Đầu tiên, sỏi thận ban đầu chỉ là những đốm nhỏ của chất rắn được hình thành trong thận. Sau đó, khi có thêm chất bám vào, nó dần dần hình thành vật rắn. Vật rắn này có cấu tạo từ phốt phát, urates, v.v…, hoặc là muối của axit photphoric và axit uric kết hợp với canxi và (hoặc) magiê. Chúng được hình thành trong thận vì môi trường quá dư axit, những muối này là muối axit.

Mặc dù canxi và magiê có trong muối có thể làm dịu bớt tác dụng độc hại của acid uric và acid photphoric nhưng một số người lại cho rằng sỏi thận được hình thành là do có quá nhiều canxi. Điều này là chưa chính xác, bằng chứng tốt nhất là hợp chất canxi hòa tan trong nước tiểu có tính axit trong khi sỏi thận thì không.

Cụ thể, nếu bạn thêm canxi vào bàng quang và giảm nồng độ axit trong nước tiểu, sỏi thận sẽ bị tan rã. Như vậy có thể thấy, chính canxi góp phần hỗ trợ làm tan đi sỏi thận. Từ đó, việc nghiên cứu nước ion kiềm (giàu chất khoáng như Ca, Mg, Na, K…) có tác dụng quan trọng trong việc ngăn chặn bước đầu hình thành sỏi thận, thậm chí là có thể hòa tan chúng sau khi hình thành.

Nước tiểu và hầu hết các sản phẩm chất thải khác đều có tính axit. Bất kỳ lượng canxi bổ sung nào mà cơ thể bạn không cần sẽ được hòa tan và loại bỏ bằng nước tiểu. Quá trình này sẽ giúp hòa tan sỏi thận (nếu có). Từ đó, bạn sẽ không cần lo lắng về việc dư thừa canxi gây ra sỏi thận nữa.

Còn khi đề cập đến chứng cường axit, khó tiêu, buồn nôn và ợ hơi, ông chỉ ra rằng các triệu chứng này là do quá nhiều axit. Sự ngăn chặn axit bằng nước ion kiềm sẽ giúp giảm bớt và ngăn ngừa các rối loạn dạ dày – đường ruột liên quan tới acid, bao gồm cả các vết loét. Ngoài ra, Tiến sĩ Sang Whang còn đề cập đến nhiều tác động tích cực khác của nước ion kiềm góp phần bảo vệ sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Như vậy, đọc đến đây, chắc bạn đã thấy được các tác dụng quan trọng của nước ion kiềm đối với tế bào và các chức năng trong cơ thể.
Và chúng tôi cũng xin chia sẻ cho bạn những sản phẩm tạo nên nước ion kiềm tốt nhất hiện tại ở Việt Nam :  Top thương hiệu máy lọc nước đang gây bão tại việt nam

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan

 • Trim ion khỏe mạnh mỗi ngày – Đánh bay Covid

  Làn sóng covid thứ 4 lại xuất hiện tại Việt Nam và tình hình ngày càng trở nên vô cùng căng thẳng với nhiều ca mắc mới mỗi ngày. Để một lần nữa chống lại được con virus độc ác này, người dân Việt Nam cần chung tay đồng lòng, quyết tâm thực hiện đúng chỉ thị của Thủ tướng và một lòng tin tưởng vào Nhà nước. Besthome nhận thức được mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh, khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn cho mình và gia đình dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe nhất hiện nay – Máy lọc kiềm Trim ion khỏi lo covid.

 • Hành trình Máy lọc kiềm trimion đã chinh phục khách hàng như thế nào?

  Tại sao nhiều người lại mong muốn có 1 máy điện giải Trim ion? Cùng Besthome tìm hiểu lý do khiến máy lọc nước này được tin dùng và giải đáp ung thư có liên quan gì với máy điện giải. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ BestHome – Siêu thị bếp hạng sang chuyên cung cấp thiết bị bếp cao cấp tại Việt Nam

 • 4 CHIÊU TRÒ bán máy lọc tạo kiềm giá rẻ khiến người tiêu dùng mắc bẫy rồi “Ôm bệnh vào thân”

  Thị trường bán máy lọc nước ion kiềm ngày càng sôi động, vì thế sẽ không thiếu chiêu trò từ những nơi bán hàng kém uy tín và chất lượng để người tiêu dùng “rơi vào bẫy”. Để giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa, người tiêu dùng cần phải nắm rõ những chiêu trò đó. Máy lọc nước điện giải ion kiềm là gì mà khiến thị trường có nhiều chiêu trò đến vậy? Cùng Besthome khám phá ngay thôi!

 • 5 lý do nên sử dụng máy lọc nước tạo đá Chungho cho văn phòng làm việc

  Quan tâm đến sức khỏe của nhân viên là một trong những phần quan trọng để điều hành một doanh nghiệp thành công. BestHome hiểu việc chọn máy lọc nước cho văn phòng của bạn không phải là một việc dễ dàng. BestHome ở đây để mang tới cho bạn một giải pháp tối ưu nhất – máy lọc nước tạo đá ChungHo.

 • Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

  Hiện nay nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm, nên nước sạch cần cho sinh hoạt của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình. Cùng với điện thì hệ thống nguồn nước sinh hoạt được ví như huyết mạch của một ngôi nhà. Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay (nước giếng khoan, nước máy thành phố…) thì vai trò của hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình là vô cùng quan trọng. Besthome sẽ đồng hành cùng bạn khám phá qua bài viết sau:

 • HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

  Từ năm 1953 hệ thống lọc nước tổng nhà RainSoft tiên phong công nghệ dẫn đầu Thế giới – Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ tự hào cung cấp các hệ thống xử lý nước chất lượng cao, mang đến chất lượng cao nhất cho các chung cư cao cấp, biệt thự, lâu đài cao cấp và siêu VIP thông qua các nhà phân phối Besthome tại Việt Nam.

 • Lật tẩy bí mật bị che giấu của nước ion kiềm đóng chai – Sự thật mất lòng

  Trong khoảng 5 năm trở lại đây , chúng ta đã biết uống nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe và đem đến nhiều lợi ích tích cực. Vậy còn nước ion kiềm đóng chai thì như thế nào?
  Có chất lượng như nước ion kiềm được sản xuất trực tiếp từ máy lọc nước tạo ion kiềm giàu hydro hay không? Địa chỉ bán Máy lọc nước tạo kiềm ở đâu tốt ? LH : 0329738622 để được tư vấn miễn phí 24/7

 • 3 LÝ DO nên sử dụng máy tạo kiềm Trim ion để bảo vệ sức khỏe gia đình

  3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY TẠO KIỀM TRIM ION ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những lý do vì sao bạn nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – do tập đoàn NIHON TRIM Nhật Bản sản xuất.

 • Bạn có biết Máy lọc nước Ion tạo Kiềm giàu Hydro TrimIon GRACIA xuất xứ Nhật Bản có lợi ích như thế nào ?

  Bạn có biết Máy lọc nước Ion tạo Kiềm giàu Hydro TrimIon GRACIA xuất xứ Nhật Bản có lợi ích như thế nào ?

 • 7 câu hỏi thường gặp khi lựa chọn và sử dụng máy tạo nước ion kiềm TrimIon chính hãng

  7 câu hỏi thường gặp khi lựa chọn máy tạo nước kiềm TrimIon chính hãng

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU