0904 556 055

Bếp sang vang ý,đón tết sang

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHÀ VÀ LÀM MỀM NƯỚC RAINSOFT

Giới thiệu hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft

Đối với tình trạng nguồn nước tại Việt Nam hiện nay đang đối mặt với sự ô nhiễm ngày càng trở nên nặng nề, kéo theo đó là rất nhiều những hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm được xác định bắt nguồn từ việc sử dụng nước nhiễm khuẩn. Vậy nên hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft sẽ mang đến cho gia đình bạn giải pháp hoàn hảo nhất cho nguồn nước tinh khiết, không chứa cặn canxi…

RainSoft – Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ với công nghệ xử lý nước sinh hoạt gia đình hiện đại, đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng tại châu Á, châu Âu… Và hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft đã có mặt tại Việt Nam. Từ năm 1953 hệ thống lọc nước tổng nhà RainSoft tiên phong công nghệ dẫn đầu Thế giới – Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ tự hào cung cấp các hệ thống xử lý nước chất lượng cao, mang đến chất lượng cao nhất cho các chung cư cao cấp, biệt thự, lâu đài cao cấp và siêu VIP thông qua các nhà phân phối tại Việt Nam. Trong đó có:

Đại diện tại Việt Nam – Công ty TNHH Besthome Việt Nam

Nhà máy, dây chuyền sản xuất của Rain Soft

👉 Rainsoft dòng sản phẩm bản quyền Duy nhất trên thế giới, sử dụng các công nghệ cao cấp được trang bị trong ngành An Ninh Mỹ, Xe hơi cao cấp, thông qua các thuật toán thông minh.

👉 Hãy sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia tư vấn về nước RainSoft tại Besthome và kiểm tra chất lượng nguồn nước cho gia đình bạn nhé !

Không có mô tả ảnh.
Hệ thống lọc nước tổng nhà phân phối chính hãng tại Besthome

Những ưu điểm nổi trội của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft đến từ USA:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Là hệ thống lọc nước được chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, EU

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft EC4 250CV có khả năng hoàn nguyên vật liệu lọc trong quá trình sử dụng. Mang lại giải pháp hoàn hảo cho chi phí đối với thiết bị lọc nước.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Van điều khiển được thiết kế thông minh, độ ổn định cao, mang lại một thiết bị tiện dụng đối với mọi gia đình.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Tốc độ dòng chảy cao, đảm bảo luôn có đủ nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Được kết hợp với than hoạt tính chất lượng cao HYSULEX ( Carbon), mang lại nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống sử dụng vật liệu lọc Resin chất lượng cao, bền bỉ

Van điều khiển SIÊU BỀN ĐƯỢC LẮP  HÀNG TRIỆU BỘ LỌC TRÊN THẾ GIỚI  

Lợi ích của lỗ cấp nước rộng 1”:

 Hiệu suất dòng chảy cao phù hợp với gia đình hiện đại.

 Vượt quá yêu cầu lưu lượng nước đối với tất cả các quốc gia

  Không bị bất tiện khi không có nước trong quá trình hoàn nguyên.

Ưu điểm của vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft

1. Than hoạt tính ( HYSULEX )

Vật liệu lọc thế hệ mới

Tầng than đã qua xử lý và phân loại  Rainsoft  Hysulex®.

• Làm trong       • Đánh bóng    • Khử mùi 

Qua kiểm nghiệm cho thấy khi so sánh với các loại than khác Hysulex®  có mức mài mòn cao (mạnh hơn). Nghĩa là ít các phân tử Carbon hoặc dạng “bột” thâm nhập vào nước. Carbon mạnh hơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn và chống chịu được quá trình phân tách Clo. Khi so sánh với than củi, than xơ dừa và thân cây gỗ,  Hysulex® khử  Clo, mùi, THMs và các phân tử hữu cơ nhỏ khác tốt nhất, kim loại nặng…. (  Xem thông tin vận hành của Rainsoft để biết thêm các công bố chi tiết về giảm chất ô nhiễm và các chứng nhận) 

2. Hạt Resin lọc nước

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft ). Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.

Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường ) 

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

3. Vật liệu vỏ của hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft có những ưu điểm như:

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Sử dụng vật liệu ABS chống tia UV, mang lại sự bền bỉ cho thiết bị.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Phần nắp cứng phía trước làm bằng Polycarbonate. Đây là chất liệu dùng để sản xuất kính chống đạn an ninh và mũ bảo hiểm bóng chày NFL của Mỹ, mang đến một hệ thống lọc nước tổng siêu bền bỉ.

https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nut-tich/tick-may-loc-nuoc-nano-1.jpg Hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft được sản xuất để phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Trong khi các thương hiệu khác lựa chọn cách thức làm nhanh gọn, sử dụng vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng, làm cho sản phẩm kém bền với ít chứng nhận hơn và bảo hành kém hơn, thì RainSoft dùng vật liệu cao cấp nhất cho tất cả các linh kiện bảo vệ với chất lượng cao nhất của Mỹ và Châu Âu.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là GOI-NHAN-TU-VAN.gif

Chứng nhận quốc tế:

Các chứng nhận chất lượng được cấp cho Rain Soft

Là thương hiệu toàn cầu với tuổi đời trên 64 năm, quý khách có thế yên tâm về chất lượng mà hệ thống lọc nước tổng nhà và làm mềm nước RainSoft mang lại. Hãy tận hưởng các dòng sản phẩm tuyệt vời và nguồn nước sach khuẩn ngay hôm nay nhé!

Bên cạnh đó, Besthome cung cấp nhiều sản phẩm khác như: máy lọc nước tại vòi, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, hay thiết bị lọc nước đầu nguồn… khách hàng sẽ có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết!

BestHome Kitchen Cam Kết :

 • Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ
 • Nói KHÔNG với hàng ngoài luồng
 • Bảo hành chính hãng – Bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Tự tin với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , tận tâm nhất
 • 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu lỗi kỹ thuật sản phẩm
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố online 24/7

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết nữa :

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%

 

Besthome Kitchen cam kết cung cấp các Thiết bị bếp BOSCH chính hãng

BestHome sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ bạn với tinh thần TẬN TÌNH  nhất , mang lại những thông tin BỔ ÍCH – CẦN THIẾT – PHÙ HỢP với nhu cầu của bạn nhất.

Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành Thiết bị bếp hạng sang, chúng tôi thấy rằng , đại đa số người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị bếp phù hợp với mục đích sử dụng của mình , cũng như là quá khó lựa chọn được hãng bếp nào và nhà cung cấp nào mới uy tín chất lượng trong ngành Thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp này. 

Sau khi được BestHome tư vấn, bạn sẽ nhận được:

 • Tất cả những thông tin Đúng – Đủ – Cần xung quanh sản phẩm Thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp.
 • Cách sử dụng thiết bị đúng cách sao cho hiệu quả nhất – Chọn chế độ nào để tối ưu với mục đích mỗi lần sử dụng
 • Cách xử lý những sự cố bất ngờ khi sử dụng thiết bị bếp, biến bạn thành một chuyên gia am hiểu đặc tính sản phẩm.
 • Những thông tin Tư vấn miễn phí CÓ TÂM nhất , sao cho phù hợp với NHU CẦU – ĐIỀU KIỆN của gia đình bạn.


  ĐĂNG KÝ NGAY để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn – báo giá tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước
  Và thời gian chỉ đến hết ngày 30/04/2021.

  Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội !

   

  Leave a Comment

  Bài viết liên quan

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU