Hotline:
0904.681.566
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

GIỎ HÀNG

  • Không có sản phẩm nào cần so sánh

SO SÁNH

Điểm cộng và điểm trừ của bếp từ Đức nhập khẩu

Bếp từ nhập khẩu Đức là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới bởi nhiều ưu điểm về thiết kế, chức năng và độ bền nhưng cũng không hẳn là khắc phục được tất cả nhược điểm. Các bạn nội trợ cân nhắc khi chọn mua nhé!

Điểm cộng

Thiết kế góc cạnh sang trọng

Một trong những điểm đáng đồng tiền bát gạo của bếp từ Đức nhập khẩu là kiểu dáng góc cạnh, siêu cứng cáp và sang trọng. Bề mặt sáng bóng, tạo khối chắc chắn, những chi tiết được xử lý tinh tế ắt hẳn sẽ làm các chị em mê mẩn. Riêng về thiết kế, bếp từ nhập khẩu từ Đức thì không chê vào đâu được.
 

Thiết kế cứng cáp và sang trọng của bếp từ Đức

Nấu nướng nhanh chóng

Bếp từ sinh nhiệt trực tiếp tại bề mặt đáy nồi ngay lập tức. Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia khẳng định rằng hiện nay không có công nghệ nào có thể giúp cho việc nấu nướng trở nên nhanh chóng như công nghệ cảm ứng từ. Bếp từ nhập khẩu từ Đức tích hợp chức năng Booster thông minh, chỉ với 1 nút bấm, lập tức công suất của bếp tăng lên tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.

Chịu lực chịu nhiệt

Mặt kính sứ thủy tinh Schott Ceran được sử dụng trong các sản phẩm bếp từ Đức nhập khẩu không chứa kim loại độc hại, hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính tốt nhất đang được trang bị cho các dòng bếp từ cao cấp, có thể chịu được mức tăng nhiệt lên đến 800 – 1000oC và lực va đập lên đến 30kg. Ngoài ra, hơn hẳn các loại kính cường lực, Schott Ceran truyền nhiệt và tản nhiệt cực tốt nên mặt bếp không bị biến dạng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

Mặt kính bếp từ nhập khẩu từ Đức Schott Ceran tốt nhất hiện nay

Công nghệ cảm ứng hiện đại

Bếp từ Đức nhập khẩu ứng dụng công nghệ nút cảm ứng mới – trượt slide siêu nhạy với 9 cấp độ nhiệt. Ngoài ra, cảm ứng chống tràn là tính năng cực kỳ thông minh, giúp người nội trợ phải xử lý cùng lúc quá nhiều việc tránh được tình trạng thức ăn bị tràn ra ngoài. Chế độ hẹn giờ để bếp tự động tắt cũng là một ưu điểm đối với bếp từ nhập khẩu từ Đức.
 

Công nghệ cảm ứng trượt slide với 9 cấp độ nhiệt

Độ an toàn cao

Công nghệ cảm ứng từ chỉ sinh nhiệt đối với dụng cụ có từ tính (nồi, chảo có đáy từ) nên không sinh nhiệt trên mặt bếp. Bếp từ ngưng hoạt động khi lấy nồi ra khỏi bếp. Vùng nấu hoàn toàn không bị nóng, tránh nguy cơ bị bỏng tay; cũng không làm cháy thức ăn, tan chảy đồ nhựa khi vô tình tiếp xúc.
Ngoài ra, khi khóa trẻ em được kích hoạt, toàn bộ bảng điều khiển sẽ bị khóa, không sử dụng được, tránh tình trạng không an toàn đối với trẻ nhỏ.
 

Bếp từ chỉ sinh nhiệt ở bề mặt nồi, chảo cảm ứng từ

Dễ dàng vệ sinh

Mặt bếp từ dễ lau chùi, không sợ nước. Vùng nấu bếp từ không bao giờ có vết cháy, két đen của thức ăn vì khi nấu, nhiệt độ chỉ truyền qua nồi chứ không qua mặt bếp. Vì thế, thức ăn rơi lên không bị đốt cháy và bám vào mặt bếp. Không có màn kỳ cọ đánh cạo gì, chỉ cần vệ sinh bằng nước lau bếp hoặc miếng bọt biển là sạch bong, bếp dùng 5 năm vẫn trông như mới mua.

Điểm trừ

Giá thành cao

Với công nghệ cùng với chất liệu cao cấp, giá thành bếp từ Đức nhập khẩu tương đối cao, từ 17 triệu trở lên tùy từng dòng sản phầm. Tuy vậy, các bạn cũng nên cân nhắc chọn mua sản phẩm cao cấp vì “đắt xắt ra miếng”.

Nồi chảo cảm ứng từ

Không ai còn lạ gì với một trở ngại của bếp từ là buộc phải sử dụng nồi chảo có từ tính. Cái này thì các bạn cần xem xét điều kiện đầu tư của mình, đặc biệt là khi vẫn nên đầu tư nồi chảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe cả nhà.
 

Bạn cần có nồi chảo có từ tính hoặc đĩa từ để nấu nướng trên bếp từ

Tiêu tốn điện năng

Đương nhiên, dù là sản phẩm ưu việt, bếp từ Đức nhập khẩu vẫn vô dụng mỗi khi nhà bạn bị cúp điện. Tuy nhiên, vẫn có tin vui là từ năm 2014, bếp từ sử dụng công nghệ EduKOCH của tập đoàn E.G.O của Đức giúp tiết kiệm điện năng và giảm giá thành hơn rất nhiều.

Booster có giới hạn

Chức năng booster nấu siêu nhanh chỉ được sử dụng không quá 10 phút mỗi lần để tránh ảnh hưởng đến nguồn điện.
 
Đăng 22/10/2016 369 lượt xem

Có 0 bình luận về Điểm cộng và điểm trừ của bếp từ Đức nhập khẩu

Đang xử lý....