Hotline: 0904 556 055

Besthome warm-up tuần làm việc bằng cuộc họp toàn công ty

Nhận thức rõ vai trò của truyền thông nội bộ, vào 8 giờ sáng thứ 2 hàng tuần, Ban lãnh đạo Besthome đã đều đặn triển khai cuộc họp toàn công ty. Cuộc họp kéo dài 1 tiếng và có sự tham gia và chia sẻ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại công ty.

Mở đầu cuộc họp, CEO Phùng Hưởng cũng là Co-Founder của Besthome chia sẻ lại về những Giá trị cốt lõi, Tư duy chiến lược, Văn hóa đội chiến thắng, Định hướng phát triển công ty. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhân viên mới, họ cần một sự định hướng rõ ràng ngay từ đầu để xem liệu mình có phù hợp với môi trường làm việc này hay không, đây có phải là nơi họ sẽ dành một khoảng thanh xuân của mình để gắn bó hay không. Còn với nhân viên đã gắn bó lâu dài, thì đây lại là dịp giúp mọi người khắc ghi những giá trị này vào trong tâm trí.

Ban lãnh đạo đưa ra Mục tiêu cuộc họp tuần, Mục tiêu của Quý, Mục tiêu của năm. Ban lãnh đạo mong muốn cuộc họp sẽ truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên trong tuần, trong quý làm việc tới.

Tiếp theo là phần tổng hợp nhanh tình hình hoạt động kinh doanh của công ty trong tuần vừa qua. Trong phần này, kết quả công việc của từng phòng ban, bộ phận sẽ được phòng ban đó tổng hợp và chia sẻ. Qua đó, mọi người sẽ nắm được cơ bản về tình hình hoạt động chung của công ty để có những hướng cố gắng hoàn thiện trong tuần tiếp theo.

Sau đó các phòng ban chia sẻ công việc mình sẽ triển khai trong tuần này và cam kết thực hiện. Đồng thời các nhóm / phòng ban trong công ty sẽ nêu lên khó khăn cũng như kêu gọi sự giúp đỡ của các bộ phận khác.

Sau phần báo cáo nhanh tình hình hoạt động công ty là phần tuyên dương khen thưởng các bộ phận, hoặc cá nhân có đóng góp tích cực trong công việc hằng ngày, người có ý tưởng cải tiến,… để mọi người biết đến và làm gương cho những người còn lại cố gắng. Việc Ban lãnh đạo tuyên dương khen ngợi nhân viên trước mọi người là một nghệ thuật trong việc tạo động lực cho nhân viên mà không phải tốn tiền gì cả.

Để kết thúc cuộc họp luôn luôn có 1 nghi thức của công ty. Phần lớn đó là lời kêu gọi từ Ban lãnh đạo. CEO Phùng Hưởng: “Khi bạn dốc hết trái tim và tâm huyết vào một công việc nào đó thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả thần kỳ sẽ xảy ra. Cùng đồng hành với sự trở lại mạnh mẽ của Besthome Kitchen nhé cả nhà – những người bạn của tôi.”

Điều quan trọng nhất là các cuộc họp này đều được tổ chức mỗi tuần tại Besthome, cho dù hôm đó Ban lãnh đạo có vắng mặt đi công tác đi nữa thì sẽ có người khác chủ trì. Mỗi buổi họp là một ấn tượng khác nhau, niềm vui có, phút nghĩ lại mình có,… Hòa vào đó là sự nỗ lực của từng cá nhân, đang từng ngày cố gắng, nỗ lực để phát triển bản thân và công ty ngày một vững mạnh. Đó chính là nền tảng cơ bản hàng đầu trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mọi người làm việc gắn kết với nhau hơn.

5 1 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Thị trường thiết bị bếp bước vào mùa nở rộ

Thị trường thiết bị bếp bước vào mùa nở rộ

Nếu bạn cho rằng tháng 7 tháng 8 là thời điểm các hoạt động mua bán trở nên thầm lặng nhất năm thì bạn sai rồi. Ngược với suy nghĩ đó, thực tế 11 năm kinh nghiệm với thiết bị bếp của Besthome đã chứng thực từ thời điểm này đến cuối năm, thị trường thiết bị bếp không lúc nào ngừng sôi động.

Chuyên gia số 1 về không gian bếp tuyển dụng nhân sự như thế nào?

Chuyên gia số 1 về không gian bếp tuyển dụng nhân sự như thế nào?

Tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi yếu tố con người là trọng tâm chính là những mục tiêu hàng đầu của Besthome. Các chính sách về nhân sự luôn đảm bảo điều kiện làm việc và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Đội ngũ Besthome được đào tạo chuyên sâu bởi đối tác chuyên gia

Đội ngũ Besthome được đào tạo chuyên sâu bởi đối tác chuyên gia

Việc trở thành đối tác của các tập đoàn hàng đầu về thiết bị bếp khẳng định nỗ lực của Besthome chúng tôi trong việc mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

BESTHOME – Giải Pháp Tốt Nhất Cho Từng Ngôi Nhà Đẳng Cấp Nhất

Call Now ButtonGọi ngay nhận ưu đãi