Tìm sản phẩm…

Hotline: 0904.556.055

Đội ngũ Besthome được đào tạo chuyên sâu bởi đối tác chuyên gia

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE BESTHOME ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO TƯ VẤN THIẾT BỊ BẾP CHẤT LƯỢNG NHẤT

Đăng ký kênh để tham khảo video tư vấn chọn mua thiết bị bếp chất lượng
  • Việc trở thành đối tác của các tập đoàn hàng đầu về thiết bị bếp khẳng định nỗ lực của Besthome chúng tôi trong việc mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.
  • Để được chứng nhận là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn, Besthome đã đáp ứng được những điều kiện khắt khe nhất về đội ngũ nhân viên viên, cơ sở vật chất, thiết bị cũng như quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ trên khắp Việt Nam là đồng nhất và đúng theo tiêu chuẩn của chính hãng.

–>> Tham khảo link để biết thêm về Besthome & Đối tác chiến lược của Besthome: Giới thiệu về Besthome chuyên gia số 1 và đáng tin cậy về Thiết bị bếp Châu Âu

  • Hoạt động đào tạo chuyên sâu về thiết bị bếp là phương thức đào tạo dành cho toàn thể nhân viên của Besthome trong một thời gian ngắn quy định với sự tham gia, chia sẻ từ các đối tác chuyên gia thiết bị bếp. Điều này vừa có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác làm việc cũng như giúp các nhóm / phòng ban tại Besthome làm việc hiệu quả hơn.
  • Thông thường trong những buổi đào tạo này, nhân viên Besthome sẽ được đào tạo về kiến thức sản phẩm, cùng đối tác lên kế hoạch kinh doanh, được đối tác tư vấn chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng, trang bị mọi công cụ cần thiết và giúp khách hàng của Besthome đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.
  • Với hình thức đào tạo này, bên cạnh mối quan hệ đối tác, Ban lãnh đạo Besthome cũng sẽ gây dựng được mối quan hệ gắn bó với nhân viên. Quan trọng hơn, thông qua các buổi đào tạo, toàn thể công ty có thể phát hiện được những vấn đề đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.

Được huấn luyện về các kiến thức, kỹ năng thiết yếu, nhân viên Besthome có thể phát triển bản thân, làm chủ công việc, ảnh hưởng và dẫn dắt người khác. Và sẽ nhanh chóng trở thành thành viên chiến lược và mang lại giá trị cao cho Besthome.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Thị trường thiết bị bếp bước vào mùa nở rộ

Thị trường thiết bị bếp bước vào mùa nở rộ

Nếu bạn cho rằng tháng 7 tháng 8 là thời điểm các hoạt động mua bán trở nên thầm lặng nhất năm thì bạn sai rồi. Ngược với suy nghĩ đó, thực tế 11 năm kinh nghiệm với thiết bị bếp của Besthome đã chứng thực từ thời điểm này đến cuối năm, thị trường thiết bị bếp không lúc nào ngừng sôi động.

Chuyên gia số 1 về không gian bếp tuyển dụng nhân sự như thế nào?

Chuyên gia số 1 về không gian bếp tuyển dụng nhân sự như thế nào?

Tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi yếu tố con người là trọng tâm chính là những mục tiêu hàng đầu của Besthome. Các chính sách về nhân sự luôn đảm bảo điều kiện làm việc và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Besthome warm-up tuần làm việc bằng cuộc họp toàn công ty

Besthome warm-up tuần làm việc bằng cuộc họp toàn công ty

Nhận thức rõ vai trò của truyền thông nội bộ, vào 8 giờ sáng thứ 2 hàng tuần, Ban lãnh đạo Besthome đã đều đặn triển khai cuộc họp toàn công ty. Cuộc họp kéo dài 1 tiếng và có sự tham gia và chia sẻ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại công ty.

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG BESTHOME!

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG BESTHOME!

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG BESTHOME! – Gia nhập Besthome ngay hôm nay

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon