Tìm sản phẩm…

Thiết kế tủ bếp năng động hiện đại không thể thiếu KHU TRỮ ĐỒ DÙNG

Một bộ tủ bếp hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sở thích cũng như những tính năng cần có. Để tận dụng tối đa công năng của tủ bếp, người dùng cần nhận biết chức năng của khu vực trữ đồ dùng . Bài viết này sẽ giúp gia chủ tìm hiểu Lợi ích của khu trữ đồ dùng để sử dụng tủ bếp hiệu quả nhất.

Meet Caesarstone® Dark: The Latest Collection Bringing Luxe to Kitchens & Interiors | Carlisle Homes

Mục đích thiết kế không gian năng động của tủ bếp

Bố trí không gian tủ bếp nhằm đạt các mục đích:

 1. Đủ không gian lưu trữ: bạn cần tính toán đủ không gian lưu trữ đồ (gồm cả thực phẩm) trước khi bắt tay thiết kế tủ bếp.
 2. Phân chia không gian năng động: Bố trí 5 khu vực của tủ bếp theo chiều thuận (chiều quang đồng hồ với người thuận tay phải) theo thứ tự đúng sau: CHỨA THỰC PHẨM ›› CHỨA DỤNG CỤ ›› RỬA ›› SOẠN ›› NẤU
 3. Hạn chế việc sử dụng giá treo, đợt gỗ vì sử dụng chúng việc tìm đồ khó khăn. Thay vào đó với các ngăn kéo hiện đại, tiện dụng giúp bạn lấy đồ và sắp xếp chúng đơn giản hơn nhiều.
 4. Sử dụng hết ngăn kéo của tủ bếp, thông thường ngăn kéo chỉ sử dụng được 2/3. Tuy nhiên với phụ kiện hiện đại, ngăn kéo có thể kéo ra toàn phần.

Lợi ích của khu trữ đồ dùng

Khu vực này dùng để lưu giữ các loại như: bát, đĩa, thìa, ly tách và những loại hộp đựng thức ăn, cùng nhiều những vật dụng làm bếp khác. Cũng có thể dùng để lưu giữ các đồ lặt vặt gia đình như bút, giấy… Khu vực này thường được thiết kế thành các ngăn kéo trên hay ngăn kéo dưới của tủ bếp

Kitchen Cabinets | Cabinet Makers Perth | Kitchen Craftsmen

Mặc dù hiện tại bạn đang sở hữu mẫu tủ bếp kiểu dáng: L, U, I hay G thì khu vực này cũng cần được thiết kế và sắp xếp khoa học, hợp lý nhất.

 •  Bạn cần cân nhắc chọn vị trí sắp xếp những dụng cụ nấu nướng thường xuyên sử dụng hàng ngày sao cho dễ lấy nhất, tiện nhất, không mất thời gian tìm kiếm dù chúng nằm ở ngăn kéo trên hay ngăn kéo dưới của tủ bếp, cần phải lưu ý đến mật độ sử dụng dụng cụ khi thiết kế tủ bếp. Bởi vậy nên đặt khu vực này ở ngăn kéo tủ bếp dưới.
 • Điều quan trọng nhất là cần phải lưu ý tới mức độ sử dụng của những loại đồ dùng để việc sắp xếp mang lại hiệu quả cao nhất, mang đến sự thoải mái và tiện dụng khi sử dụng. Tiếp nối của khu vực này sẽ là chậu rửa để tối thiểu hóa khoảng cách và thời gian làm bếp.

BestHome Kitchen Cam Kết :

 • Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ
 • Nói KHÔNG với hàng ngoài luồng
 • Bảo hành chính hãng – Bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Tự tin với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , tận tâm nhất
 • 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu lỗi kỹ thuật sản phẩm
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố online 24/7

.

5 1 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Không gian bếp gọn gàng sạch sẽ với KHU TRỮ ĐỒ DÙNG

Không gian bếp gọn gàng sạch sẽ với KHU TRỮ ĐỒ DÙNG

Với 1 “núi” đồ dùng và thiết bị nhà bếp, làm thế nào để giữ cho nhà bếp vừa gọn…