Tìm sản phẩm…

Besthome dẫn đầu về giải pháp phụ kiện tủ bếp khu nấu thông minh với các sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Eurogold – Blum – Teka – Hafele

Phụ kiện Khu Nấu và Cách sắp xếp hợp lý

Phụ kiện Khu Nấu và Cách sắp xếp hợp lý

Việc sử dụng phụ kiện khu nấu hiện đại, thông minh giúp cho việc nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện lợi và thú vị. Chúng khiến cho Khu nấu luôn trong trạng thái gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, đồng thời tính ứng dụng của sản phẩm giúp cho việc nấu ăn, các thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khu nấu sẽ trở nên thú vị và thu hút mọi thành viên trong gia đình cùng nhau hỗ trợ, làm việc trong căn bếp.

Top 3 thiết bị hiện đại không thể thiếu trong Khu Nấu nhà bếp

Top 3 thiết bị hiện đại không thể thiếu trong Khu Nấu nhà bếp

Khi thiết kế tủ bếp, Khu Nấu được gia chủ quan tâm nhiều nhất vì đây là khu vực quan trọng của căn bếp. Thiết bị chính là yếu tố quyết định khu nấu có hiệu quả hay không. Thiết bị thông minh hỗ trợ công việc nấu nướng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt hơn, chúng còn làm đẹp thêm cho căn bếp của gia đình.

Khu nấu – trái tim của mọi căn bếp hiện đại hiện nay

Khu nấu – trái tim của mọi căn bếp hiện đại

Khu nấu trong không gian bếp hiện đại có vai trò vô cùng quan trọng – là trái tim của tổ ấm cho gia đình. Bạn còn đang boăn khoăn về thiết kế, các thiết bị cần có của khu nấu nướng hiện đại, đừng lo Besthome sẽ mách bạn cách bố trí và hiểu hơn về khu nấu nhé!

Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp – điều bạn cần biết

1. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp – xác định phụ kiện tủ bếp cần mua

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của gia đình để lựa chọn các loại phụ kiện tủ bếp của gia đình. Nếu gia đình bạn đông người, bạn nên lựa chọn sản phẩm có khả năng chịu lực tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần vào không gian diện tích của bộ tủ bếp để lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp. Nếu bộ tủ bếp của bạn rộng, thì bạn chẳng cần phải quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu như gian bếp có kích thước thước quá hạn hẹp thì sao? Thông thường, với trường hợp này, bạn chỉ có thể bố trí được giá bát đĩa, giá dao thớt và giá xoong nồi.

1. Giá úp bát đĩa

Trên thị trường có 3 loại giá úp bát đĩa phổ biến: giá bát cố định, giá bát nâng hạ và giá bát sản xuất.

Video giá bát nâng hạ thông minh

Giá tiền:

– Giá bát 2 tầng cố định: 1.600.000vnđ/bộ 2 tầng đã gồm khay hứng nước.

– Giá bát nâng hạ thông minh: 5.300.000vnđ/bộ đã gồm cơ cấu lực và khay hứng nước.

– Giá bát 3 tầng inox sản xuất: 850.000vnđ/bộ đã gồm khay hứng nước.

1.2. Giá xoong nồi

Trong gian bếp của bà nội trợ Việt chắc chắn phải có từ 3 loại xoong nồi trở lên. Nếu chỉ úp nồi trên mặt bàn đá sẽ khiến cho gian bếp trở nên chật chội, bí bách, nhất là với những không gian nhỏ. Trong trường hợp này thì phụ kiện giá úp xoong nồi sẽ là giải pháp cứu cánh. Thiết kế 2 tầng rộng rãi giúp gia đình có thể sắp xếp các loại xoong nồi nấu nướng hàng ngày một cách ngăn nắp nhất.

Hiện nay có 2 loại giá xoong nồi: giá xoong nồi inox 304 Carymax và inox 201 hàng sản xuất:

Giá tiền:

– Giá xoong nồi 2 tầng inox 304 Carymax: 2.800.000vnđ/bộ 2 tầng đã gồm ray giảm chấn và khay hứng nước.

– Giá xoong nồi 2 tầng inox sản xuất: 1.800.000vnđ/bộ đã gồm khay hứng nước.

3. Giá dao thớt

Phụ kiện giá dao thớt đa năng sẽ giúp bạn có thể bảo quản dao thớt và các loại gia vị cần thiết trong quá trình nấu nướng.

Giá tiền:

– Giá dao thớt inox 304 sợi Carymax: 1.650.000vnđ/bộ 2 tầng đã gồm ray giảm chấn và khay hứng nước.

– Giá dao thớt inox 304 hộp Carymax: 1.800.000vnđ/bộ 2 tầng đã gồm ray giảm chấn.

– Giá dao thớt inox sản xuất: 750.000vnđ/bộ đã gồm khay hứng nước.

4. Thùng rác

Trong căn bếp của mỗi gia đình Việt không thể thiếu được phụ kiện thùng rác để có thể lưu trữ được các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày. Giá: 1.800.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo.

2. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp – xác định chi phí đầu tư

– Bạn cần phải lên kế hoạch về mức chi phí sẽ bỏ ra cho các loại phụ kiện tủ bếp. Từ đó, bạn có thể lên được phương án lựa chọn phụ kiện tủ bếp nào? Của thương hiệu nào?

– Nếu có điều kiện , bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện nhập khẩu để đảm bảo mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu mức chi phí đầu tư có hạn, bạn nên lựa chọn phụ kiện sản xuất trong nước.

3. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp – lưu ý vấn đề kích thước phụ kiện tủ bếp
– Kích thước của phụ kiện tủ bếp sẽ phụ thuộc vào thiết kế của tủ bếp. Trước khi thiết kế tủ bếp bạn cần phải cung cấp cho nhà thiết kế những thông số kích thước phụ kiện tủ bếp mà bạn lựa chọn.

– Những phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chỉ có một vài loại kích thước cơ bản. Đối với phụ kiện sản xuất trong nước sẽ có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình.

4. Kinh nghiệm mua phụ kện tủ bếp – tìm hiểu các thương hiệu phụ kiện tủ bếp uy tín
Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp trên thị trường hiện nay có thể là hàng sản xuất hoặc hàng nhập khẩu. Để đảm bảo chất lượng cho bộ tủ bếp, bạn nên mua của các thương hiệu uy tín. Dưới đây là một số thương hiệu được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng:

4.1. Phụ kiện tủ bếp Carymax
– Phụ kiện tủ bếp Carymax là sự lựa chọn được các gia đình ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Carymax chuyên sản xuất và phân phối các loại phụ kiện tủ bếp đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Đài Loan.

– Bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện như: giá bát cố định, giá bát nâng hạ, giá để xoong nồi, giá dao thớt, thùng gạo thông minh,… từ thương hiệu Carymax. Những loại phụ kiện này có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước.

4.2. Phụ kiện tủ bếp Eurogold
– Phụ kiện tủ bếp Eurogold khá nổi tiếng ở các lượng châu Âu. Những sản phẩm từ thương hiệu Eurogold luôn được đánh giá cao về chất lượng.

– Phụ kiện tủ bếp từ thương hiệu Eurogold: giá bát cố định/ nâng hạ, giá bát đĩa, giá để xoong nồi,… với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

4.3. Phụ kiện tủ bếp Cariny
– Cariny là thương hiệu khá nổi tiếng tại Đài Loan. Phụ kiện Cariny nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình. Phụ kiện này đảm bảo chất lượng EU với giá thành cạnh tranh.

– Các loại phụ kiện tủ bếp từ thương hiệu Cariny: chậu vòi rửa, các loại phụ kiện giá kệ inox,…

4.4. Phụ kiện tủ bếp Blum
– Blum là thương hiệu nổi tiếng tại Áo và một số quốc gia trên thế giới.

– Khi nhắc đến thương hiệu Blum, bạn sẽ nghĩ đến ngay tay nâng cánh tủ bếp Blum. Đây là phụ kiện tủ bếp cực thông minh. Phụ kiện này giúp bạn nâng cánh tủ bếp nhẹ nhàng. Chúng tự được giữ cố định ở vị trí mà bạn mong muốn.

5. Kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp – lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín
5.1. Mua phụ kiện tủ bếp của đơn vị bán tin tưởng
Để mua được các loại phụ kiện tủ bếp chính hãng, đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành lâu dài, chu đáo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp. Tuy nhiên, chẳng dễ dàng gì để bạn tìm được đơn vị uy tín, cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Vì thế, trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng internet, hỏi thăm bạn bè để lựa chọn đại chỉ uy tín. Bạn hãy mua ở đâu mà bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng nhất.
< strong>Chi tiết liên hệ : 0936.225.722 – 0903.298-199