0904 556 055

banner mua hàng online

Lodge – Nồi gang Pro Logic 27.4cm P10D3

P10D3

2,750,000 

Khuyến mãi sốc
Siêu thị còn hàng
  • Hà Nội: BESTHOME Ngã Tư Sở: 168 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI (Đối diện cây xăng ngã tư sở)
  • Tp. Hồ Chí Minh: BESTHOME Hồ Chí Minh: 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
Danh mục: ,
Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Miễn phí giao
hàng toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm Nồi gang Pro Logic 27.4cm P10D3 Lodge

Lodge – Nồi gang Pro Logic 27.4cm sử dụng được cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp củi,.. và rất an toàn cho lò nướng vì vậy bạn có thể dùng kết hợp giữa nồi gang và lò nướng giúp món ăn đạt tới độ “ngon không tưởng”. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ 100%.

Ưu điểm của nồi gang Lodge:

Khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều

Độ bền cao – gần như vĩnh cửu, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ

Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc

An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:

Vật liệu: gang Màu sắc: đen

Hình dạng: Tròn, lòng bằng, lòng sâu, hai tay cầm

Kích thước (L x W x H): 30 cm x 27.5 cm x 14 cm

Dung tích: 3.8 lít

Trọng lượng: 5.4 kg

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Nồi gang hai tay cầm thích hợp nhất cho lò nướng, dùng để kho cá, nướng gà, nướng bánh,…đều ngon.

Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa nồi chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.

Cách sử dụng nồi gang

– Các loại nồi chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là có thể dùng luôn. Tuy nhiên để dùng được tốt nhất, nồi gang nên được tôi dầu trước khi sử dụng

– Nồi gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.

– Đồ gang Lodge chịu nhiệt rất tốt. Bạn có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.

Lưu ý:

– Đối với các món chiên, rán, nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn sẽ giúp thức ăn không bị dính vào bề mặt chảo và giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn. Đợi nóng sôi dầu rồi mới cho thức ăn vào đồ bếp gang.

– Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa. Không nên trữ thức ăn quá lâu trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid.

– Không dùng dầu rửa bát để rửa chảo gang vì có thể làm rửa trôi lớp chống dính tự nhiên mà chúng ta đã tôi dầu để bảo vệ nồi.

– Tuyệt đối không đổ nước lạnh vào khi nồi còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt

– Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.

– Để tránh bị bỏng do nồi gang còn nóng rất lâu kể cả khi tắt nếp, luôn luôn sử dụng lót tay khi nhấc nồi.

Cách bảo quản chảo gang

Ngay sau mỗi lần dùng:

Bước 1: Bạn hãy làm sạch chảo bằng cách dùng muối hột và nước nóng. Để nồi nguội bớt sau đó đổ muối hột vào nồi, lấy khăn chà, muối sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt chảo. Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể đổ thêm một chút nước sôi và chà cùng muối (bạn nên sử dụng các phụ kiện Lodge để thuận tiện nhất cho việc bảo vệ và chăm sóc nồi chảo gang Lodge),

Bước 2: Rửa lại nồi bằng nước sạch, sau đó dùng khăn khô lau thật khô mọi bề mặt của nồi kể cả tay cầm, mặt trước và mặt sau để đảm bảo chảo khô hoàn toàn. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể sấy khô nồi gang trên bếp.

Bước 3: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo sau đó cất chảo gang tại nơi khô thoáng.

Sau một thời gian dùng:

Cứ sau 3-4 tháng bạn nên tôi dầu “seasoning” lại cho chảo gang để bảo quản và tăng độ chống dính của chảo.

 

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

Gang

Số đáy

Đúc gang nguyên chất

Số lượng

1

Đồ gia dụng

Dung tích

3.8L

Xuất xứ

Mỹ

Loại nồi

Bộ nồi

Ý kiến khách hàng