Hotline HN: 0904 556 055

Lodge – Chảo gang Wok mini 22.8cm L9MW

chao-gang-wok-mini-22.8cm-L9MW-besthome.png
chao-gang-wok-mini-22.8cm-L9MW-besthome.png
Full Screen

1,560,000

Khuyến mãi khi mua sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Chảo gang Wok mini 22.8cm L9MW

Lodge – Chảo gang Wok mini 22.8cm L9MW – Với khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, chảo gang tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm, bởi vậy món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Ưu điểm của chảo gang Lodge:

– Khả năng chịu nhiệt cao, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều

– Độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ

– Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc

– An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.

Chảo gang Lodge sử dụng được cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp củi và rất an toàn cho lò nướng vì vậy bạn có thể dùng kết hợp giữa chảo gang và lò nướng giúp món ăn đạt tới độ “ngon không tưởng

Thông tin sản phẩm chảo gang

Vật liệu: gang

Màu sắc: đen

Kích thước (L x W x H): 29 cm x 23 cm x 7.6 cm

Trọng lượng: 2.2 kg

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Chảo gang kiểu Wok mini dùng xào, rang, chiên thức ăn rất ngon.

Cách sử dụng chảo gang

– Các loại chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là thể dùng luôn. Tuy nhiên để dùng chảo được tốt nhất, chảo nên được tôi dầu trước khi sử dụng

– Chảo gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.

– Đồ gang Lodge chịu nhiệt rất tốt. Bạn có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.

Lưu ý:

– Nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn sẽ giúp thức ăn không bị dính vào bề mặt chảo và giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn. Đợi sôi dầu rồi mới cho thức ăn vào chảo.

– Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa. Không nên trữ thức ăn trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid.

– Không dùng dầu rửa bát để rửa chảo gang vì có thể làm rửa trôi lớp chống dính tự nhiên mà chúng ta đã tôi dầu để bảo vệ chảo.

– Tuyệt đối không đổ nước lạnh vào khi chảo còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt

– Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.

Cách bảo quản chảo gang

Ngay sau mỗi lần dùng:

Bước 1: Bạn hãy làm sạch chảo bằng cách dùng muối hột và nước nóng. Để chảo nguội bớt sau đó đổ muối hột vào chảo, lấy khăn chà, muối sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt chảo. Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể đổ thêm một chút nước sôi và chà cùng muối.

Bước 2: Rửa lại chảo bằng nước sạch, sau đó dùng khăn hoặc giấy mềm khô lau thật khô mọi bề mặt của chảo kể cả tay cầm, mặt trước và mặt sau.

Bước 3: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo sau đó cất chảo gang tại nơi khô thoáng.

Sau một thời gian dùng

Cứ sau 3-4 tháng bạn nên tôi dầu “season” lại cho chảo gang để bảo quản và tăng độ chống dính của chảo.

Cách xử lý chảo nếu bị gỉ sét

Dùng phoi sắt hoặc miếng cọ xoong chà sạch lớp gỉ sét, sau đó rửa lại bằng nước sạch và bàn chải mềm, có thể dùng một chút nước rửa bát loại nhẹ. Sau đó thực hiện quá trình tôi dầu, chiếc chảo lại như mới và sẵn sàng sử dụng.


Đánh giá chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

Gang

Số đáy

Gang nguyên chất

Xuất xứ

Chảo

Loại chảo


Bình luận - Đánh giá

Review Lodge – Chảo gang Wok mini 22.8cm L9MW
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lodge – Chảo gang Wok mini 22.8cm L9MW
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào


    Sản phẩm tương tự

    BESTHOME – Giải Pháp Tốt Nhất Cho Từng Ngôi Nhà Đẳng Cấp Nhất

    Gọi ngay