Tìm sản phẩm…

Bếp từ Fagor của nước nào

Bếp từ Fagor, sản phẩm phân phối và sản xuất trên rất nhiên nơi trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Á, Âu, Phi. Sản phẩm có công nghệ hiện đại và được ưa chộng. Tuy nhiên thương hiệu Fagor đã phá sản trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm của thiết bị bếp Fagor thì bạn nên đọc bài này của tôi trước khi quyết định.

Fagor Electrodomesticos là một nhà sản xuất thiết bị nhà bếp và thương mại có trụ sở tại xứ Basque, Tây Ban Nha và điều hành bởi Công ty Cổ phần Mondragon. Bếp từ Fagor của nước nào

LỊCH SỬ HOÀNH TRÁNG

Fagor Electrodomesticos là một trong nhiều công ty trong Mondragon Group(hiểu đơn giả là hiệp hội), lớn nhất của người lao động hợp tác trên thế giới được thành lập năm 1956 tại một hội thảo nhỏ tại Mondragon, Tây Ban Nha.

Tổng công ty Mondragon tụ 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức tài chính, các nhà bán lẻ 14, 4 trung tâm nghiên cứu, 1 trường đại học , và 14 công ty bảo hiểm và các dịch vụ thương mại quốc tế. Nó có doanh thu hơn 14.700 triệu bảng, và một lực lượng lao động của hơn 69.000 người.

Tập đoàn được chia thành ba bộ phận chính: bộ phận tài chính, bộ phận bán lẻ, và các bộ phận công nghiệp.

Một chương trình mở rộng quốc tế lớn đã thấy Fagor đạt được một lực lượng lao động của 6.074 người dân và nhà máy đặt tại ba châu lục: Châu Âu, Mỹ , và châu Phi với 13 công ty con trên toàn thế giới cũng như một hiện mạng lưới bán hàng lớn tại 80 quốc gia ở 5 châu lục.

Bep tu Fagor Induction Hob IF ZONE74BS

Ngày trước hoành tráng một thời

Bếp từ Fagor tại USA làm cho các thiết bị chính, thiết bị nhỏ, và đồ nấu nướng. Các thiết bị gia dụng lớn cạnh tranh với Bosch, GE Monogram, Kitchen Aid, Jenn Air, Miele, Electrolux, và Asko.

Tính đến năm 2013, 44% doanh thu của Fagor có tính quốc tế, 70% phần trăm trong số đó diễn ra ở Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Anh , Morocco , Ba Lan và Cộng hòa Czech . Fagor đặt tên sản phẩm của mình theo bảy tên thương hiệu khác nhau để tiện kinh doanh:

  • Fagor
  • Edessa
  • Blades
  • Mastercook
  • Brandt
  • De Dietrich
  • Fagor Commercial

Việc mua Brandt Group năm 2005 đảm bảo rằng Fagor đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị nhà bếp lớn nhất ở châu Âu. Điều này cũng bao gồm các thương hiệu của Ocean, SanGiorgio, và De Dietrich.

FAGOR TẠI VIỆT NAM

Hiện nay các sản phẩm của tập đoàn Fagor vẫn được phân phối vào Việt Nam thông qua các sản phẩm nhập từ Trung Quốc vào và một số vẫn từ các nhà máy châu Âu, việc này khiến sản phẩm trên thị trường có phần hơi bị rối loạn. Chính vì thế nên bạn sẽ khó tìm thấy các sản phẩm như tủ lạnh hay lò nướng và các sản phẩm ghi “Made in Spain” trong khi xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm “made in PRC”(cộng hoàn dân chủ nhân dân Trung Hoa).

combo 212 bep fagor

Để đảm bảo an toàn thì bạn nên mua nó tại địa chỉ uy tín bếp từ Fagor chứ không phải địa chỉ giá rẻ

Hiện nay khi bán hàng bản thân tôi cũng chẳng thích bán các sản phẩm của Fagor, vì thứ nhất là bếp đắt, thứ 2 là bếp xấu quá và thứ 3 là kích thước quá to và cuối cùng là lợi nhuận thấp lắm(tuy không có nghĩa là hàng nó không tốt đâu nhá, nó vẫn là hàng xịn, đây là ý kiến cá nhân thôi). Vậy nên nếu bạn muốn một sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Cata, Teka hoặc Rosieres của Pháp… trước khi tôi nhận được những thông tin chính thức về phát triển của Fagor CNA sắp tới.

CÓ NÊN MUA BẾP FAGOR KHÔNG NHỈ?

Các bạn đã đọc hết những thông tin chúng tôi cung cấp, nếu cần thêm thông tin quốc tế bạn có thể lên Google và tìm kiếm cụm từ bếp từ Fagor. Nếu bạn hỏi tôi có nên mua sản phẩm của Fagor không thì theo tôi thì… tùy bạn thôi. Sản phẩm của hãng Fagor đã từng có công nghệ và tiêu chuẩn thiết kế rất cao(hàng đầu), tuy nhiên tôi muốn xem CNA sẽ làm gì với thương hiệu này.

Cập nhật: Tristar hiện đang Sale off rất nhiều sản phẩm của Fagor, bạn nên tham khảo để mua hàng với giá cực tốt tại đây nhé.

Và như mọi lần nếu có gì thắc mắc về bếp từ Fagor thì vui lòng đặt câu hỏi nhé. 

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Bếp từ Fagor 2 vùng nấu 3IF-72A1S giá rẻ, chính hãng

Bếp từ Fagor 2 vùng nấu 3IF-72A1S giá rẻ, chính hãng

Siêu thị Thế Giới Bếp Nhập Khẩu giới thiệu sản phẩm Bếp từ 2 vùng nấu fagor 3if-72a1s – Hãng…

Đánh giá bếp điện từ Fagor -60H2I

Đánh giá bếp điện từ Fagor -60H2I

Bếp điện từ Fagor – 60H2I là mẫu bếp 2 từ 1 hồng ngoại mới của Faber cung cấp vào thị…

10 điểm chính của bếp từ Fagor nhập khẩu

10 điểm chính của bếp từ Fagor nhập khẩu

Bếp Besthome Đánh giá bếp từ Fagor – 10 lý do nên mua bếp từ Fagor Là một trong những…

0936225722