Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài là một trong những kiểu bếp từ được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu nội trợ cho một gia đình đông thành viên bằng việc có nhiều vùng nấu hơn, bếp từ 3 vùng nấu dáng dài còn giúp việc đun nấu trở nên dễ dàng và quen thuộc với người Việt bằng cách sắp đặt các vùng nấu trải dài theo chiều ngang.

Vậy bếp từ 3 vùng nấu dáng dài loại nào tốt? Bếp Besthome giới thiệu đến quý khách 3 model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài tốt nhất hiện nay, với mức giá phân tầng để bạn có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng.

1. Bếp từ 3 vùng nấu Hafele HC I603B

2. Bếp từ Hafele HC-I773B

3. Bếp từ Hafele HC-IF77A

Cả 3 model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài trên đều được nhập khẩu chính hãng, có chung nhà sản xuất là Tập đoàn Gia dụng HAFLE Đức – Nơi sản xuất ra những chiếc bếp từ chất lượng cao hàng đầu thế giới.

cach su dung bep tu hieu qua 2 1

SO SÁNH BẾP TỪ 3 VÙNG NẤU

–       Trong 3 model, bếp từ Hafele HC I603B có công suất tổng cao nhất – 7400W – Đồng thời là mẫu bếp từ 3 vùng nấu có công suất tổng cao nhất thị trường hiện nay. Hai model bếp từ 3 vùng nấu còn lại của Fagor và Cata đều là 6700W.

–       Bếp từ Hafele HC I603B cũng là mẫu có mâm từ lớn nhất và Booster cao nhất: Đường kính 28cm với công suất booster lên tới 3600W (bằng công suất tổng của một mẫu bếp từ đôi Chefs). Trong khi, vùng nấu lớn của bếp từ Hafele HC I603B có đường kính 25cm với công suất booster cao nhất 3000W và bếp từ Hafele HC I603B 3000W.

–       Nếu bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Hafele HC I603B là điều khiển dạng cảm ứng trượt và độc lập công suất cho từng vùng nấu, thì hai mẫu bếp từ của Fagor và Cata lại là điều khiển cảm ứng chung và tăng giảm công suất bằng nút “+” và “-“. Điều khiển riêng độc lập từng vùng nấu sẽ ít phức tạp hơn và tiện lợi hơn, nếu 1 trong số các vùng nấu gặp vấn đề không sử dụng được. Trong khi đó, khu vực điều khiển của bếp từ Hafele HC I603B cách xa khu vực nấu, có rãnh ngăn tràn nước vào khu vực điều khiển – điều mà không một mẫu bếp từ hiện nay nào có.

–       Mặt kính của bếp từ Hafele HC I603B của Đức, không vát cạnh, mặt kính đen mờ, không trong, giao diện mặt bếp tối giản. Còn hai mẫu bếp từ của Cata và Nodor sử dụng mặt kính Schott Ceran của CHLB Đức, có vát cạnh, mặt kính trong. Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Hafele HC I603B có giá rất mềm.

Kích thước bếp từ chuẩn dạng bếp đôi

Kích thước bếp từ chuẩn dạng bếp đôi

–       Về kích thước mặt kính bếp và kích thước khoét đá

Từ kích thước, ta có thể suy ra được, Bếp từ 3 vùng nấu Hafele HC I603B là model lớn nhất. Dựa vào lợi thế này, bếp phù hợp với những gia đình xây dựng đảo bếp, hoặc có căn bếp thoáng và bàn đá rộng. Cho khu vực nấu thoải mái đặt và di chuyển nồi chảo. Ngoài ra, bếp từ 3 vùng nấu Hafele là những model có kích thước nhỏ hơn nên nếu bạn không thích bếp quá to như Nodor thì hai model này là lựa chọn rất phù hợp. Đặc biệt, Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài bếp từ 3 vùng nấu Hafele HC I603B được giới kỹ thuật đánh giá là có kích thước quy chuẩn. Mặt kính không quá dài, trong khi chiều rộng tương xứng, giúp người dùng đặt nồi chảo linh hoạt hơn, di chuyển dụng cụ nấu thoải mái hơn. Kích thước khoét đá cũng phổ biến nên khi bạn muốn đổi bếp, thay bếp cũng không lo sửa đá, vá đá. Về mặt này, Bếp từ Hafele.

Cách khắc phục bếp từ không nóng

Cách khắc phục bếp từ không nóng

–       Chế độ bảo hành của bếp từ Hafele lên tới 3 năm, trong khi bếp từ bosch và Hafele ở mức 2 năm. Và đương nhiên, thương hiệu Hafele luôn là thương hiệu dẫn đầu so với 2 thương hiệu còn lại.

Lưu ý: Chỉ bếp từ thương hiệu Châu Âu chính hãng, chất lượng thực sự cao mới có khả năng chịu tải và vận hành ổn định với công suất cao. Nên một mẹo nhỏ dành cho khách hàng chọn mua bếp từ hiện nay đó là: Cùng số vùng nấu, bếp nào có công suất càng cao thì bếp đó càng xịn, càng đảm bảo chất lượng. Dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính để cân nhắc 1 trong 3 sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu dáng dài trên. Nếu bạn chịu chi cho một chiếc bếp từ cao cấp tầm 30 triệu thì hãy chọn Nodor. Nhưng nếu bạn chỉ có ý định sắm bếp từ tầm 15 triệu, Fagor không có đối thủ. Và cuối cùng, Cata sẽ là thương hiệu bếp từ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn ở mức giá tầm 10 triệu.

Bếp từ Hafele

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài, thích hợp cho căn bếp gia đình Việt

Như vậy, qua một vài phân tích và so sánh nhỏ của bếp từ 3 vùng nấu Besthome, hi vọng, quý khách có thể lựa chọn cho mình một model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài ưng ý và phù hợp. Bếp từ 3 vùng nấu Besthome hiện là đại lý chính hãng uy tín phân phối thiết bị bếp nhập khẩu của các thương hiệu Đức nói riêng và các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới nói chung. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI để cập nhật Chương trình khuyến mại mới nhất của Siêu thị bếp từ 3 vùng nấu Besthome. Liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp từ 3 vùng nấu Besthome đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.